Beauty Trend First to see วิตซีที่ปังที่สุดเท่าที่เคยมีมา! เซรั่มวิตามินซี VERSO SKINCARE Super C Serum

วิตซีที่ปังที่สุดเท่าที่เคยมีมา! เซรั่มวิตามินซี VERSO SKINCARE Super C Serum

TEXT TO SPEECH
วิตซีที่ปังที่สุดเท่าที่เคยมีมา! เซรั่มวิตามินซี VERSO SKINCARE Super C Serum

ถึงเวลาที่ผิวต้องปะทะกับวิตามินซีที่ดีที่สุดจากแบรนด์ดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสวีเดน! สายสกินแคร์พลาดไม่ได้ ‘เซรั่มวิตามินซี VERSO SKINCARE Super C Serum’ เซรั่มปรับผิวใส ไร้ริ้วรอย ด้วยวิตามินซีเวอร์ชันที่ดีที่สุดและอ่อนโยนสุดที่สุด อยากรู้ว่าเป็นยังไงเลื่อนตามไปอ่านได้เลย!

VERSO กับวิตามินซี

นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไม VERSO SKINCARE ถึงให้ความสำคัญกับวิตามินซี….

ว่าด้วยเรื่องของ ‘วิตามินซี’ เอาจริงๆ วิตาซีมีอยู่ตามธรรมชาติบนผิวหนังชั้นบนสุดของเราเพื่อช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว แต่นับวันมลภาวะและสภาพแวดล้อมยิ่งเสื่อมโทรมลงไปเรื่อยๆ ยิ่งเจอ ยิ่งเผชิญ ก็ยิ่งทำลายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติของเราไป ทีนี้แหละผิวบอบบางแพ่ง่ายก็มา ริ้วรอยก่อนวัยก็มี เรื่องความหมองคล้ำไม่ต้องพูด ชีมาแน่นอนตามประสาตัวแม่

เซรั่มวิตามินซี VERSO SKINCARE Super C Serum

เซรั่มวิตามินซีที่โดดเด่นด้วย ‘Tetrahexyldecyl Ascorbate’ วิตามินซีฉบับเวอร์โซที่สามารถละลายในน้ำมันได้ แถมยังมีโอกาสระคายเคืองได้น้อยกว่าเมื่อเทียบกับวิตามินซีรูปแบบอื่นๆ เรียกได้ว่า เป็นวิตซีแบบใหม่แบบสับที่ไม่ทำให้ผิวของเราบอบบางลงนั้นเอง

หลักๆ แล้วเขาก็จะช่วยดูแลผิวให้สุขภาพดี ปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะต่างๆ รวมถึงยังช่วยคืนความอ่อนวัยให้ใบหน้า ให้ผิวหน้าดูกระชับเต่งตึงและริ้วรอยก่อนวัยดูจางลง นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนความหมองคล้ำ บูสต์อัปผิวกระจ่างใสไปเลยแบบปังๆ

 เซรั่มวิตามินซี VERSO
VERSO SKINCARE Super C Serum

ส่วนผสม

  • 3% Tetrahexyldecyl Ascorbate 
    วิตามินซีรูปแบบที่สามารถละลายในน้ำมัน สามารถมอบคุณประโยชน์กับผิวได้ ด้วยเปอร์เซ็นต์ที่ต่ำเพียง 0.5% (ในขณะที่วิตามินซีรูปแบบอื่นต้องใช้ถึง 15%) เป็นวิตามินที่คิดค้มาให้ว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น แต่อ่อนโยนกว่าวิตามินซีรูปแบบอื่นมากๆ โดยทาง VERSO SKINCARE เขาได้คิดค้นให้อยู่ในสูตร 3% เพราะเป็นช่วงที่ค่า pH ของวิตามินซีที่ใกล้เคียงกับซีบัมของเรา ทำให้ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้โดยที่ไมีระคายเคืองผิว
  • สารสกัดจาก Kakadu Plum  
    อีกหนึ่งสารสกัดวิตามินซีธรรมชาติที่ถือได้ว่าเป็นแหล่งวิตามินซีธรรมชาติทีดีที่สุดในโลก มีวิตามินซีสูงว่าส้มถึงร้อยเท่า ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ
  • Phloretin 
    Phloretin จากแอปเปิ้ล มีคุณสมบัติช่วยต่อต้าอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น
ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ต้องเข้าแล้ว!

มาเป็นคนกลุ่มแรกๆ ที่ได้สัมผัสความดีงามของ เซรั่มวิตามินซี VERSO SKINCARE Super C Serum ได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER BEAUTY ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ทั้งที่เฟิร์สเตอร์สโตร์ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE ซอย 7

หรือช้อปออนไลน์ก่อนใคร พร้อมโค้ดลดปังๆ ได้ที่ >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND