Beauty Trend First to see ไม่เหนอะหนะ! แฮนด์เซรั่ม L:A BRUKET 273 Rejuvenating hand serum

ไม่เหนอะหนะ! แฮนด์เซรั่ม L:A BRUKET 273 Rejuvenating hand serum

TEXT TO SPEECH
ไม่เหนอะหนะ! แฮนด์เซรั่ม L:A BRUKET 273 Rejuvenating hand serum

ไม่ว่าคุณจะเป็นหมอ เชฟ อาร์ทติส นักดนตรี นักปั้นเซรามิค นางแบบ หรือใครก็ตาม การดูแลมือเป็นอีกรูทีนการดูแลตัวเองอย่างหนึ่งที่ไม่ควรละเลย ยิ่งใช้ทุกวัน ตลอดวัน 24/7 ยิ่งไม่ควรมองข้ามไปใหญ่! FIRSTER BEAUTY มาชวนคุณเริ่มต้นดูแลมือให้ดูสวย สะอาด ดูสุขภาพดีด้วย ‘แฮนด์เซรั่ม L:A BRUKET 273 Rejuvenating hand serum’ ไอเทมบำรุงมือตัวใหม่ล่าสุดจากสวีเดน!

แฮนด์เซรั่ม L:A BRUKET 273 Rejuvenating hand serum

เซรั่มบำรุงมือตัวแรกจาก L:A BRUKET ช่วยดูแลมือด้วยสารสกัดจากพืชมากมาย เป็นไอเทมวีแกนได้รับการรับรอง COSMOS® และทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 99.9% โดยมีสาหร่ายสีน้ำตาล (Laminaria digitata) เป็นส่วนผสมฮีโร่ของเซรั่ม ซึ่งเรียกได้ว่าเลือกมาได้สมกับ L:A BRUKET ที่เป็นสกินแคร์แบบทะเลบำบัดจริงๆ

ที่สำคัญเขาเข้าใจ Pain Point ที่คนไม่ชอบทาผลิตภัณฑ์บำรุงมือ เพราะความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ  หยิบจับอะไรก็เลอะ ไม่สบายมือ ด้วยการคิดเนื้อสัมผัสที่เป็นเซรั่มซึมซาบไว แม้จะเป็นสีน้ำตาลเข้มสุดเข้มข้น ก็ซึบซาบไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ให้กังวลใจเลย แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้และสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ตีกับโลชั่นทาตัวหรือน้ำหอมแน่นอน

273 Rejuvenating hand serum
เนื้อครีมสีน้ำตาลเข้ม เข้มข้น แต่ซึมซาบไว

สารสกัดในเซรั่มช่วยอะไรบ้าง?

  • สาหร่ายสีน้ำตาล (Laminaria digitata) :  ช่วยเสริมสร้างกระบวนการการซ่อมแซมผิว โดยช่วยสร้างเซลล์ผิวหนังชั้นนอก และปกป้องผิวจากการรอยเหี่ยว ย่น และริ้วรอยแห่งวัย 
  • Humectants สารช่วยดูดซับความชุ่มชื้นแบบทรงพลังอย่าง ‘กรดไฮยาลูโรนิก’ และ ‘กลีเซอรีนจากพืช’ ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มได้อย่างยาวนาน
  • น้ำมันจากดอกไม้ออร์แกนิก ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว
  • Ascorbyl glucoside อนุพันธ์วิตามินซีคุณภาพสูง มีความเสถียรมากกว่าวิตามินทั่วๆ ไป ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส และช่วยปกป้องผิวจากจุดด่าง
มาในขนาด 30 ml.

Hand care routine ใช้กับแฮนด์แคร์ตัวอื่นจะปังมากขึ้น

ถ้าอยากใช้แฮนด์เซรั่มให้ปังมากขึ้น ต้องใช้ไปพร้อมๆ กับไอเทมแฮนด์แคร์ตัวอื่นจาก L:A BRUKET ซึ่งเรียกได้ว่าเขามาครบทุกสเต็ป เป็นรูทีนเลยทีเดียว

  • ทำความสะอาดมือด้วย 222 Hand & Body Wash ทำความสะอาดมือและผิวกายพร้อมกับเติมความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากน้ำมันเกรปฟรุ๊ต (Grapefruit Essential Oil) และสนสปรูซ (Spruce Essential Oil)
  • ผลัดเซลล์ผิวด้วย 246 Hand Peel ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก พร้อมกับเสริมเกราะป้องกันผิวใหม่ ด้วยอัลมอนด์ออยล์ เชียบัตเตอร์ สารสกัดจากสาหร่าย และข้าวโอ๊ต
  • นวดบำรุงมือด้วย 273 Rejuvenating hand serum ฮีโร่โปรดักต์ของเราในวันนี้
  • เติมความชุ่มชื้นด้วย 244 Hand Cream เนื้อครีมสัมผัสนุ่มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้จุดที่แห้งกร้านเป็นพิเศษด้วยว่านหางจระเข้ น้ำมันมะพร้าว เชียบัตเตอร์  พร้อมเติมความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ และซิทรัส
แฮนด์เซรั่ม L:A BRUKET 273 Rejuvenating hand serum
Hand care routine with L:A BRUKET


เริ่มดูแลมือให้มากขึ้นด้วยไอเทมแฮนด์ครีมจาก L:A BRUKET นิชสกินแคร์วิถีทะเลจากสวีเดนได้แล้ววันนี้ที่แรกและที่เดียวที่ FIRSTER ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองเลยที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON หรือ FIRSTER SIAM SQAURE

ช้อปออนไลน์ก่อนใคร ไม่ต้องไปหน้าร้าน >> beauty.firster.com

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
 

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND