Beauty Trend First to see สะอาดกว่า 140%! ดูแลช่องปากให้ล้ำกว่าเดิมด้วย แปรงสีฟัน FOREO ISSA 3

สะอาดกว่า 140%! ดูแลช่องปากให้ล้ำกว่าเดิมด้วย แปรงสีฟัน FOREO ISSA 3

TEXT TO SPEECH
สะอาดกว่า 140%! ดูแลช่องปากให้ล้ำกว่าเดิมด้วย แปรงสีฟัน FOREO ISSA 3

ลืมการแปรงฟันแบบเดิมๆ แล้วหันมาเอนจอยกับการแปรงฟันแบบล้ำๆ กับ ‘แปรงสีฟัน FOREO ISSA 3’ แปรงสีฟันซิลิโคนโซนิคอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดจาก FOREO ดูแลสุขภาพช่องปากได้แบบ 4-in-1 ใครยังไม่เคยลองต้องหาทำด่วน

นิยามของ ‘แปรงแห่งอนาคต’ แปรงสีฟัน FOREO ISSA 3

FOREO ISSA 3 ถือว่าเป็น ‘แปรงสีฟันซิลิโคนโซนิคตัวแรกของโลก’ ที่เป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 70 ปีของวงการออรัลแคร์ โดดเด่นและล้ำกว่าแปรงสีฟันไฟฟ้าทั่วไปในตลาดด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีเฉพาะ FOREO เท่านั้น

ขนแปรงทำมาจากซิลิโคนเกรดทางการแพทย์ผสมผสานกับขนแปรงโพลีเมอร์เนื้อนุ่มพิเศษ PBT ทนทานต่อแบคทีเรียและช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างอ่อนโยนและ ถูกสุขอนามัยมากกว่าแปรงสีฟันไนลอนทั่วไปถึง 10,000 เท่า ไม่มีรูพรุนเพื่อป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย รวมถึงขนแปรงโพลีเมอร์ PBT ที่ด้านหลังของ FOREO ISSA 3 ยังช่วยขจัดคราบพลัค บริเวณลิ้น และกระพุ้งแก้ม ล้ำไปอีกคือ เขาขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Sonic Pulse ที่มีความเข้มถึง 16 ระดับ พูดง่ายๆ นะ! ว่าเขาทำความสะอาดช่องปากได้ในระดับ Expert!

ช่องปากสะอาดมากกว่าปกติ 140% ด้วย

ความสะอาดสุดๆ แบบนี้เดินหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ FOREO อย่าง Sonic Pulse ความเร็ว 16 ระดับ สร้างการกวาดของแปรงในระดับไมโครถึง 11,000 ครั้งต่อนาที ทำให้ทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึง ซอกซอนลึกทุกร่องฟัน กำจัดคราบพลัคได้มากว่าแปรงสีฟัรธรรมดาถึง 30% โดยจากทดลองใช้งาน 100% เขาได้กล่าวว่า FOREO ISSA 3 ไม่เสียดสีกับฟัน และอีก 95% ก็ยังบอกต่ออีกว่าฟันของเขาเรียบเนียนและดูเงางามมากขึ้นด้วยหลังจากได้ลองใช้  FOREO ISSA 3

อ่อนโยนต่อเหงือก

50% ของผู้ใหญ่มีมีอาการเหงือกอักเสบ ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์มาแล้วว่าสามารถลดอาการเหงือกสับเสบได้ เพราะตัวแปรงทำมาจากซิลิโคนอ่อนนุ่มพิเศษ ทำความสะอาดและนวดเหงือกได้อย่างอ่อนโยน

ใช้ง่าย สะดวก ทนทาน

FOREO ISSA 3 ใช้งานได้นานถึง 365 วันด้วยการชาร์จ USB เพียงครั้งเดียว อีกทั้งยังหัวแปรงไฮบริดของ ISSA 3 ยังอยู่ได้นานถึง 6 เดือน ยาวนานกว่าหัวแปรงสีฟันไฟฟ้าอื่นๆ ถึงสองเท่าโดยไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยหรือโยนทิ้งทั้งด้าม แถมยังกันน้ำได้ 100% และแห้งเร็วอีกด้วย

แปรงสีฟัน FOREO ISSA 3
ทำความสะอาดง่ายๆ ใน 120 วินาที

FIRSTER BEAUTY บอกตรงนี้เลยว่า วงการแปรงสีฟัน FOREO เข้าแล้วออกยากมาก! มาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้รอยยิ่มของคุณด้วยผลิตภัณฑ์จาก FOREO ได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE  มีให้เลือกถึง 4 สีสุดไอคอนิกของ FOREO รวมถึงยังมี ISSA Mini รีบมาจับจองกันด่วน! 

 

หรือได้เป็นเจ้าของก่อนใครที่ >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
 
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND