Beauty Trend First to see ออกใหม่! ลิปทินต์ AMUSE Chou Velvet สีโปรดซึลกิ Boksoonga

ออกใหม่! ลิปทินต์ AMUSE Chou Velvet สีโปรดซึลกิ Boksoonga

TEXT TO SPEECH
ออกใหม่! ลิปทินต์ AMUSE Chou Velvet สีโปรดซึลกิ Boksoonga

ใครๆ ก็รู้ว่าลิปทินต์ AMUSE มันคือไอ้ต้าวน่ารักเกินต้าน! สีน่ารักใช้ดีทั้งรุ่น Dew Tint และ Dew Velvet ข่าวดีคือ! ตอนนี้เขามีออกรุ่นใหม่แล้วนะ นั้นก็คือ ‘ลิปทินต์ AMUSE Chou Velvet ‘ ลิปทินต์วีแกนเนื้อกำมะหยี่ ติดทนนาน ที่มาพร้อมกับ 8 เฉดสีสุดคิ้วท์ แต่วันนี้ FIRSTER BEAUTY ขอมาป้ายยา 1 เฉดสีที่ทุกคนควรมีอย่างสี Boksoonga Chou สีนู้ดชมพูน่ารักที่ติดลิสต์ขายดี และ Seulgi’s Pick สีโปรดของซึลกิ Redvelvet อีกด้วย

ลิปทินต์ AMUSE Chou Velvet
AMUSE Chou Velvet

ลิปทินต์ AMUSE Chou Velvet

ลิปทินต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์สายเกา AMUSE  มาพร้อมกับ Light Choux Cream Texture เนื้อครีมกำมะหยี่เกลี่ยง่าย นุ่มนวลเหมือนชูครีม สัมผัสบางเบาจนบางทีก็ลืมไปเลยว่าทาลิปอยู่ ติดทนนานและปังมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี Innovative Comfort Fixing ช่วยให้สีติดทนนานมากขึ้น ลดความขุ่นของสี ทำให้สีชัดติดทนนาน เข้ากันได้ดีกับริมฝีปาก แต่ยังช่วยให้ริมฝีปากของคุณสบายโดยไม่แห้งกร้าน

ใครชอบทาลิปฟุ้งๆ เบลอๆ ต้องถูกใจแน่นอน เพราะควาเมป็นเนื้อสัมผัสคล้ายชูครีมและส่วนผสมของเจลอีลาสโตเมอร์ที่มีอยู่ใน Chou Velvet  จะช่วยให้เอฟเฟ็กต์เบลอ ฟินิชลุคแบบนุ่มๆ ละมุนๆ เป็นธรรมชาติฟีลพี่สาวเกาหลีได้ง่ายๆ เลย

มากไปว่านั้น มนุษย์ปากแห้งก็ไม่ต้องกลัว เพราะทินต์รุ่นนี้มอบความชุ่มชื้นถึงสองเท่า ด้วยอะควาเซราไมด์ที่จดสิทธิบัตรเฉพาะ AMUSE และกรดไฮยาลูโรนิกที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ช่วย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอก แถมยังปราศจากน้ำหอมและสารก่อภูมิแพ้ด้วยนะ

แพ็กเกจสวย กล่องสวย ปังทุกอย่าง

*Seulgi’s Pick* สี Boksoonga  Chou

เรื่องสีสวยๆ ต้องยกให้ AMUSE เพราะเขายกพาเลทสีของกรุงโซลมาเป็นไอเดีย เลยมีแต่สีสวยๆ เต็มไปหมด แต่สีที่เป็น The must คงไม่พ้นสี 01 Boksoonga  Chou สีชมพูนู้ดแสนน่ารักที่ติดอันดับขายดีและยังเป็น *Seulgi’s Pick* สีที่ ‘หมีกิ’ แห่งเค้กแดง หรือ ‘ซึลกิ Redvelvet’ ของลัฟวี่ เลือกเป็นสีโปรดในดวงใจอีกด้วย เป็นสีชมพูนู้ดที่ค่อนไปทาง Cool Tone ให้ความรู้สึกน่ารัก สดใส แต่ก็ยังมีความสุภาพ จะทาเดี่ยวๆ หรือจะใช้เป็นเบสก็ปังหมดทุกเวย์

แ่ต่ไม่ใช่แค่ Boksoonga Chou เท่านั้นนะที่น่ารัก อีก 7 สีของ AMUSE Chou Velvet ก็น่ารักไม่แพ้กัน ลองไปเลือกหรือสวอชโทนสีที่ชอบได้เลยที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE หรือถ้ากลัวช้อปไม่ทันสายเกาคนอื่น ก็ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ beauty.firster.com

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND