Beauty Trend First to see เซรั่มน้ำผึ้ง WILD FERNS Manuka Honey บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุดขั้วด้วยเนื้อสุดเบาบาง!

เซรั่มน้ำผึ้ง WILD FERNS Manuka Honey บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุดขั้วด้วยเนื้อสุดเบาบาง!

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เซรั่มน้ำผึ้ง WILD FERNS Manuka Honey บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุดขั้วด้วยเนื้อสุดเบาบาง!

ไหนใครอยากใช้น้ำผึ้งดูแลผิวหน้า แต่เจอประสบการณ์ความเหนียวไม่ไหวมาทางนี้! เพราะน้ำผึ้งขึ้นชื่อว่าเป็นไอเทมชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวหน้า บิวตี้เลิฟเวอร์หลายคนคงไม่พลาดหาน้ำผึ้งหรือไอเทมที่มีสารสกัดจากน้ำผึ้งมาลองใช้กันแน่ ๆ แต่ปัญหาคือน้ำผึ้งคือที่สุดของความหนักหน้า ไม่สบา่ยผิว วันนี้ FIRSTER BEAUTY จึงรับบทนางป้ายยาหยิบเอา ‘เซรั่มน้ำผึ้ง WILD FERNS Manuka Honey Facial Serum’ มาฝาก แม้จะเป็นน้ำผึ้งแต่เนื้อบางเบา ช่วยดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส บลิ้งค์ๆ ไปเลย!

แนะนำแบรนด์ก่อนสักนิด

ก่อนจะป้ายยาเซรั่มน้ำผึ้งแรงๆ FIRSTER BEAUTY อยากให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับแบรนด์ Wild Ferns® (ไวลด์ เฟิร์นส) ซะก่อน เพราะเขาเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างใหม่มากๆ ในประเทศไทย เราก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้จักหน้าข้าตากันนัก แบรนด์นี้เป็นสกินแคร์จากประเทศนิวซีแลนด์ที่เน้นการบำรุงผิวด้วยทางเลือกแบบดั้งเดิมที่ผสมผสานกับนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ โดดเด่นด้วยการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะเป็น Bee Venom (พิษผึ้ง), Kiwifruit (ผลไม้กีวี่), Lanolin (ลาโนลิน) Thermal Mud (โคลนร้อนนิวซีแลนด์) รวมถึง Manuka Honey (น้ำผึ้งมานูก้า) นางเอกของเซรั่มขวดนี้ด้วยนั่นเอง!

ความปังของ เซรั่มน้ำผึ้ง WILD FERNS 

เซรั่มน้ำผึ้งตัวนี้มาจากส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติถึง 96% โดยหลักๆ อุดมไปด้วยน้ำผึ้งมานูก้าสุดพรีเมี่ยมที่ได้รับการรับรองจากสถาบันว่าเริ่ดไม่ไหว แล้วยังอุดมไปด้วยวิตามิน A,C และ E สารสกัดจากสวีทอัลมอนด์ โรสฮิป และน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ช่วยเติมน้ำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในแต่ละวันอีกด้วย

ปังไม่อีกด้วยรอยัลเยลลี่และเกสรผึ้งที่ช่วยเพิ่มฟื้นฟูและเพิ่มออร่าให้ผิวสวยกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี แถมยังช่วยต่อต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว และลดการอับเสบของสิวไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบหรือสิวอุดตัน ขวดนี้ขวดเดียว ปรนนิบัติผิวเริ่ดไม่ไหว ที่สำคัญยังโดนใจคนผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีสาร SLS/SLES พาราเบน และน้ำมันแร่ รวมถึงยังเอาใจผู้บริโภคยุคใหม่ โดยไม่มีการทดลองหรือทารุณสัตว์ รวมถึงยังผลิตแพ็กเกจและใช้หมึกพิมพ์ที่ย่อยสลายทางชีวภาพได้ หมดปัญหาเรื่องการสร้างขยะให้โลกไปด้วยอีกหนึ่งต่อ

สาวกน้ำผึ้งอ่านแล้วห้ามรอช้า อยากผิวใสวิ้งวับ ดูอิ่มน้ำ รีบไปตำเซรั่มน้ำผึ้ง Wild Ferns ตัวนี้ไปใช้ได้เลย Let’s shop! 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND