Beauty Trend First to see ไหมขัดฟัน PLACKERS Flosser Kid’s คัลเลอร์ฟูล ถูกใจวัยคิ้วท์

ไหมขัดฟัน PLACKERS Flosser Kid’s คัลเลอร์ฟูล ถูกใจวัยคิ้วท์

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ไหมขัดฟัน PLACKERS Flosser Kid’s คัลเลอร์ฟูล ถูกใจวัยคิ้วท์

การดูแลสุขภาพช่องปากเป็นเรื่องสำคัญ… เพราะฟันที่สวย ช่องปากที่สะอาดล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องความมั่นใจ ความสวยความงาม และสุขภาพที่ดีในอนาคต! วันนี้ FIRSTER BEAUTY จึงชวนทุกคนมาฟันสวยด้วย ไหมขัดฟัน PLACKERS Flosser Kid’s สุดคิ้วท์ที่มาพร้อมกับสีสันน่ารักสดใส และไหมสุดทนทาน!

ไหมขัดฟัน PLACKERS ตำนานเรื่องสุขภาพช่องปาก!

สำหรับแบรนด์ PLACKERS เรียกได้ว่าเป็น ผู้บุกเบิกการใช้ไหมขัดฟันแบบด้าม เลยก็ว่าได้ เพราะ PLACKERS  ได้คิดค้น และจดสิทธิบัตรไหมขัดฟันแบบมีด้ามจับที่เมื่อ 40 ปีก่อน เพื่อช่วยให้คนนับล้านคนมีรอยยิ้มที่มั่นใจและสดใสมากขึ้น ด้วยความดีงามของไหมขัดฟันที่คิดค้นขึ้นมา Plackers จึงได้การยอมรับว่าเป็นไหมขัดฟันที่สามารถใช้ง่าย สะดวกสบาย สามารถพกไปใช้ได้ทุกที่ จนในที่สุดวันนี้ก็ได้ก้าวมาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ทันตกรรมที่ครบวงจร

ไหมขัดฟัน PLACKERS
แพ็กเกจสุดคัลเลอร์ฟูล น่าตำมากเวอร์

PLACKERS Flosser Kid’s Dual Gripz 

PLACKERS Flosser Kid’s Dual Gripz เป็นไหมขัดฟันแบบมีด้ามจับสำหรับเด็ก ที่ดีไซน์และสีสันบอกได้เลยว่าปลุกความสดใสในตัวคุณมากๆ เพราะเขามาในถุงสีม่วงลายการ์ตูนผลไม้สุดคิ้วท์ ตัวด้ามไหมขัดฟันผลิตออกมาแบบด้ามจับคู่และมุมที่เหมาะกับเด็กทุกวัย มีมาทั้งหมด 3 สี ที่เป็นสีออกแนว 90s หน่อย ๆ ได้แก่ สีเขียว สีฟ้า และสีส้ม

ส่วนในเรื่องความเริ่ดในการดูแลฟันนั้น ไหมขัดฟันรุ่นนี้มาพร้อมกับเส้นไหมลิขสิทธิ์เฉพาะ TufFloss® ที่ทำทำจาก Ultra High Molecular Weight Polyethylene ถูกออกแบบมาเพื่อไม่ให้ยืด ฉีกขาด หรือแตกได้ง่าย แถมยังอ่อนโยนต่อเหงือก ไม่ทำให้เป็นแผลอีกด้วย

มาพร้อมกับด้ามจับแบบคู่ และเส้นไหมขัดฟันสุดเอ็กซ์คลูซัฟ

นอกจากนี้ยังเพิ่มความปังให้เหมาะกับเด็กๆ เข้าไปอีกด้วยการผสมฟลูออไรด์เพื่อลดฟันผุและสร้างสุขภาพเหงือกที่ดี ไม่ผลิตด้วยวัสดุ BPA และแอบใส่รสชาติ Fruit Smoothie ลงไปอีกด้วย เพื่อทำให้ทุกการใช้ไหมขัดฟันสนุกและน่าใช้มากขึ้น 

ถ้าอยากรู้ว่าไหมขัดฟันที่พัฒนาให้ปังปุริเย่มาตลอด 40 ปีนั้นเป็นยังไง สามารถกดสั่งซื้อ PLACKERS Flosser Kid’s Dual Gripz ได้ที่ FIRSTER BEAUTY รับรองว่าไม่ว่าจะเป็นชาววัยใส หรือวัยไหนๆ ก็อินเลิฟกับการดูแลช่องปากได้มากขึ้นแน่นอน Let’s shop

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!

 

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND