Beauty Trend First to know ทวงคืนความสดใสให้ใต้ตา! เปิดสูตร 4 เคล็ดลับรีบูสต์ ผิวรอบดวงตาให้กลับมาสดใส

ทวงคืนความสดใสให้ใต้ตา! เปิดสูตร 4 เคล็ดลับรีบูสต์ ผิวรอบดวงตาให้กลับมาสดใส

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ทวงคืนความสดใสให้ใต้ตา! เปิดสูตร 4 เคล็ดลับรีบูสต์ ผิวรอบดวงตาให้กลับมาสดใส

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ใต้ตาที่หมองคล้ำ พาลทำให้หน้าตาดูโทรมไม่มีชีวิตชีวา หากไม่บำรุงดูแลให้ดีตั้งแต่ตอนนี้ ใต้ตาไปไกลก่อนอายุไม่รู้ด้วยนะ วันนี้ FIRSTER BEAUTY เลยขอมาเผย 4 เคล็ดลับรีบูสต์ ผิวรอบดวงตาให้ได้รู้กัน จะเป็นยังไงต้องตามมาดู

⭐️ อย่าลืมทาครีมกันแดดรอบดวงตา

ครีมกันแดดเท่านั้นที่ช่วยสกัดแสงแดดตัวร้ายได้ ถ้าต้องการป้องกันให้ครอบคลุมจริงๆ  จะหาแว่นกันแดดมาใส่เพิ่มอีกต่อก็ไม่ผิด แถมยังช่วยลดการย่นผิวรอบดวงตาจากการแสบตา ทำให้ลดความเสี่ยงที่จะมีริ้วรอยจากการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อบนใบหน้าได้อีกด้วย

⭐️ สูตรมาสก์ตาเพิ่มความสดใส  

เพียงใช้นมสดแล้วเตรียมสำลีแบบแผ่น จากนั้นนำมาชุบนมสดที่แช่เย็น แล้วนำมาวางใต้ตาหรือรอบดวงตา ทิ้งไว้ 15-20 นาทีค่ะ ที่สำคัญคืออย่าลืมนำไปแช่เย็น เพราะการทำให้ใต้ตาเย็นก็ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ใต้ตาได้เช่นเดียวกัน

⭐️ ใช้อายครีมเป็นประจำ 

สำหรับดวงตา สิ่งที่สำคัญ ที่ขาดไม่ได้เลยคืออายครีม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูมีประกายให้แก่ดวงตา เพราะถ้าผิวแห้งขึ้นมา ใต้ตาก็จะเหี่ยวไปโดยปริยาย รับกันไว้ก่อนสายเกินแก้

FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำ SK-II Skinpower Eye Cream  มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับดวงตา ที่บำรุงได้แบบสุดปัง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ PITERA™ ที่เป็นส่วนผสมหลักของแบรนด์ และยังมีเทคโนโลยี InfinitPower ใช้แล้วจึ้ง รู้สึกว่าผิวนุ่มเด้ง เรียบเนียบขึ้นเป็นกอง เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ไล่ริ้วรอยรอบดวงตาที่แท้ทรู

⭐️นวดบริหารดวงตา

เอาชนะกาลเวลาได้ด้วยท่าบริหารใต้ตา ช่วยลดริ้วรอย กระชับถุงใต้ต้า ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้านโดยใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีต่อวัน เป็นเวลา 6 ครั้งต่อหนึ่งสัปดาห์ แค่นี้ก็จะได้ผิวใต้ตาที่กลับมาสดใสได้แล้ว

Step 1 : ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลาง กดทั้งสองนิ้วเข้าที่ระหว่างมุมคิ้วทั้งสองข้าง

Step 2 : เหล่ตาขึ้นมองบนไปยังเพดาน เพื่อเป็นการบริหารผิวหนังรอบเนื้อดวงตาให้แข็งแรง ทำค้างไว้ 10 วินาที

Step 3 : ทำซ้ำๆ แบบนี้ประมาณ 6 ครั้ง

หวังว่าคงจะได้ความรู้กันไปแบบไม่มากก็น้อย ใครที่โดนป้ายยาไอเทมไหน อยากหามาลองบ้าง รีบพุ่งตัวช้อปเลยไม่ต้องรอส่ง FIRSTER KING POWER MAHANAKHON กันเล้ย!

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND