Beauty Trend First to know การดูแลผิวแบบ ‘Skinimalism’ เผยผิวสวยในแบบที่เป็นตัวเอง

การดูแลผิวแบบ ‘Skinimalism’ เผยผิวสวยในแบบที่เป็นตัวเอง

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
การดูแลผิวแบบ ‘Skinimalism’ เผยผิวสวยในแบบที่เป็นตัวเอง

‘Skinimalism’ เทรนด์ผิวที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เรียบง่ายและเปิดเผยความเป็นตัวเอง ใช้การบำรุงและแต่งผิวให้ดูสุขภาพดีมากกว่าการประโคมเพื่อปกปิดจุดบกพร่อง จะมีริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยกระหรือจุดด่างดำ ก็มั่นใจอวดผิวเปล่งประกายในแบบของตัวเองได้

บำรุงผิวแบบ Skip-Care

คือรวบตึงขั้นตอนบำรุงผิวที่เวิ่นเว้อ ให้ครบจบในขั้นตอนเดียว จากปกติหลายๆ คน อาจจะเคยชินกับการทาสกินแคร์รูทีนเป็นขั้นตอน แต่เทรนด์บำรุงผิว Skinimalism นั้นจะลดสเต็ปขั้นตอนให้เหลือเท่าที่จำเป็นกับผิวก็เพียงพอแล้ว เพราะหัวใจสำคัญของ Skinimalism คือการเลือกที่จะรักตัวเองให้มากขึ้นและพร้อมแสดงตัวตนตามธรรมชาติของคุณในแบบที่คุณเป็น

FIRSTER BEAUTY อยากแนะนำให้รู้จัก AMUSE Phytoncica Eco Ceramide Cream ครีมมอยส์เจอไรเซอร์ที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ช่วยปลอบประโลมผิวด้วย phytonica complex จากพืช ช่วยดูแลผิวที่แลดูอ่อนล้าและให้ความชุ่มชื้นกับผิวในทันที และยังมี eco-ceramide เซราไมด์ธรรมชาติ ที่ช่วยสร้างเกราะความชุ่มชื้นผิวขึ้นมา เพื่อคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวและให้ผิวกระชับอย่างยาวนาน เรียกว่าสวยครบจบในขั้นตอนเดียว

การแต่งหน้าแบบ Skinimalism

เมคอัพจะไม่เน้นการปกปิดสักเท่าไหร่ ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความบางเบา หากต้องการใช้รองพื้น อาจปรับเป็นแบบทินต์ที่มีความเบา เกลี่ยง่าย เพื่อสร้างฟินิชของผิวที่ดูสม่ำเสมอเท่านั้น อาจจะเติมสีสันและความโกลว์ให้ปากหรือแก้มเพิ่มนิดหน่อยเป็นอันเสร็จ

FIRSTER BEAUTY ภูมิใจนำเสนอ ทินต์ทาผิว EVERPINK Skin Contact Tinted Sunscreen SPF50 PA++ เนื้อบางเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ ด้วยสูตร Natural matte ผสานคุณค่าจาก Ceramide และ Sodium hyaluronate ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้น พร้อมเสริมสร้างปราการผิว (Skin barrier) ให้แข็งแรง รวมถึงสารสกัดเลมอนออร์แกนิค ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากมลภาวะ และริ้วรอยก่อนวัย

ส่วนงานแก้ม งานปาก คงหนีไม่พ้น ลิปสติกเนื้อมูส EVERPINK Feel Good Mousse Tinted Mousse, 3 in 1 มูสที่สามารถใช้ได้ทั้งตาแก้มปาก บางเบา ติดทนนาน ผสานคุณค่าจาก Argan Oil, Shea Butter, Squalane และ Avocado Oil บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งเป็นขุย และช่วยลดความหมองคล้ำ ตอบโจทย์เทรนด์ Skinimalism แบบสุดๆ

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อผิว

เทรนด์สกินแคร์ในปี 2022 นั้นก็จะเน้นไปทางสกินแคร์ที่มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น เพราะการใช้สารเคมีอาจทำให้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย และส่งผลเสียในระยะยาว ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผิว มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และไม่อันตรายต่อผิว จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพื่อฟื้นฟู ดูแลผิว ให้แข็งแรง และสวยสุขภาพดี ในระยะยาวนั่นเอง

มาแรงขนาดนี้ชาว FIRSTER BEAUTY ยิ่งไม่ควรพลาด สามารถช้อปไอเทมปังๆ ตามเทรนด์ Skinimalism ได้แล้วที่ FIRSTER BEAUTY หรือที่ FIRSTER STORE ทั้ง 2 สาขา FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE  ความเลอค่านี้รอไม่ได้นะ! Let’s shop

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND