Beauty Trend First to know บอกต่อเคล็ดลับ ฉบับคนนอนน้อย ให้ผิวเป๊ะปังเหมือนนอนมาเต็มอิ่ม

บอกต่อเคล็ดลับ ฉบับคนนอนน้อย ให้ผิวเป๊ะปังเหมือนนอนมาเต็มอิ่ม

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
บอกต่อเคล็ดลับ ฉบับคนนอนน้อย ให้ผิวเป๊ะปังเหมือนนอนมาเต็มอิ่ม

เคยไหม? โดนคนจับโป๊ะได้ว่าอดนอน เพราะหน้าตาดูโทรมไม่มีชีวิตชีวา จริงๆ เรื่องการนอนดึกหรืออดนอนส่งผลให้ผิวเสียโดยตรง แต่เพื่อชาว FIRSTER BEAUTY แล้วเรามีเคล็ดลับฉบับคนนอนน้อย  โกงเวลาสร้างผิวเป๊ะปังเหมือนนอนมา 8 ชั่วโมงมาฝากกัน!

✅ เติมความเฟรชด้วยน้ำเปล่า

คนที่นอนดึก ถ้านาฬิกาปลุกแล้วห้ามกด snooze เด็ดขาด กลับไปนอนต่อเราจะกลับสู่วงจรการหลับอีกรอบ อาจทำให้ไม่สดชื่น และเหนื่อยล้ากว่าเดิมได้ หลังตื่นนอนต้องดื่มน้ำเย็นค่ะซิส เพราะน้ำเย็นๆ จะช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ตื่นตัวขึ้น เรียกว่านอนน้อยแต่ร้อยเปอร์เซ็นต์

✅ ทำตัวเองให้แอคทีฟด้วยการออกกำลังกาย

หากหลังตื่นนอนยังรู้สึกงัวเงีย นอนไม่พอ FIRSTER BEAUTY แนะนำให้ ออกกำลังกายเบาๆ ยืดเส้น ยืดสายอีกครั้งเพื่อให้เลือดไหลเวียนช่วยร่างกายตื่นตัวขึ้นนั่นเอง

✅ เลือกสกินแคร์ดีๆ ไม่มีโทรม

บอกเลยว่าสกินแคร์เนี่ยเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดสำหรับวงการนอนน้อย เพราะหากไม่เลือกสกินแคร์ให้ดี ทำให้หน้าโทรมเอาได้ง่ายๆ เพราะสกินแคร์จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ ชะลอและป้องกันการเกิดริ้วรอยลงได้ ซึ่งหากใครที่มี ผิวโทรม ไม่ผ่องใสขาดการบำรุงแล้วล่ะก็ 

FIRSTER BEAUTY แนะนำ ชุดบำรุงผิวพิเทร่า SK-II PITERA Power Kit เซ็ตบำรุงสุดพิเศษที่รวมรวมเอา Essentail Skincare ตัวดังที่ผสานคุณค่าจาก PITERA™ เอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II มาไว้ที่เดียว บำรุงครบจบทุกความต้องการผิวเพียง 3 ขั้นตอน 

✨ โฟมล้างหน้า Facial Treatment Gentle Cleanser โฟมล้างหน้าที่ผสานคุณค่าบำรุงจาก PITERA™ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ปรับสภาพผิวหน้าให้ทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ เรียบเนียน และกระจ่างใส

✨ น้ำตบ Facial Treatment Essence ขวัญใจสาวกสกินแคร์ โดดเด่นเรื่องความกระจ่างใสด้วย PITERA™ มากกว่า 90%  จนได้รับฉายาว่าเป็น ‘Miracle Water’ น้ำเปลี่ยนผิว ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส และรักษาการทำงานตามธรรมชาติให้ผิว คงความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และดูฉ่ำน้ำน่าสัมผัส นอกจากนี้ยังช่วยเสริมผิวหน้าให้แข็งแรง

✨ มอยส์เจอไรเซอร์ SKINPOWER Airy Milky Lotion มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยชาร์จพลังผิวแบบจัดเต็มจากภายในสู่ภายนอก จัดเต็มส่วนผสมสุดฟินอย่าง PITERA™ ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มฟู และเทคโนโลนีสุดล้ำ ‘INFINITPOWER’ ช่วยเติมพลังและลดความเครียดความอ่อนล้าในทุกชั้นผิว แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอิ่มฟูเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

SK-II PITERA Power Kit

✅ ใช้แผ่นมาสก์หน้าเพื่อความปัง

บำรุงผิวธรรมดาอาจต้องใช้เวลานานกว่าปกติ ในการฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใส ออร่ากระจายเหมือนเดิมอย่างล้ำลึกและรวดเร็ว เห็นผลไวขึ้น คือการมาสก์หน้ายังไงล่ะ FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำ SK-II FACIAL TREATMENT MASK มาสก์ชุ่มฉ่ำด้วย PITERA™ สูตรเข้มข้น พร้อมให้การบำรุง ช่วยให้ผิวดูดซับความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มทื่ รู้สึกสดชื่น เปล่งปลั่ง รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 

SK-II FACIAL TREATMENT MASK

หวังว่าคงจะได้ความรู้กันไปแบบไม่มากก็น้อย ใครที่โดนป้ายยาไอเทมไหน อยากหามาลองบ้าง รีบพุ่งตัวช้อปเลยไม่ต้องรอส่ง FIRSTER KING POWER MAHANAKHON กันเล้ย!

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND