Beauty Trend First to know เคล็ดลับดับสิว ฉบับเร่งด่วน! สวยให้ทันก่อนวันวาเลนไทน์

เคล็ดลับดับสิว ฉบับเร่งด่วน! สวยให้ทันก่อนวันวาเลนไทน์

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เคล็ดลับดับสิว ฉบับเร่งด่วน! สวยให้ทันก่อนวันวาเลนไทน์

พังมาตลอดทั้งปี เเต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ต้องปังเท่านั้น! เตรียมตัว เตรียมใจเข้าสู่เดือนเเห่งความรักด้วยการเริ่มต้นจากการ ‘รักตัวเอง’ หันมาเทคเเคร์ความสวยให้สุดปัง FIRSTER BEAUTY ขอนำเสนอ เคล็ดลับลดสิว จากภายในสู่ภายนอก ดูเเลผิวหน้าให้เนียนใส เพิ่มความมั่นใจก่อนวาเลนไทน์ พร้อมรับกับเดทครั้งสำคัญ ไม่ว่าจะสถานการ์ไหนก็ลุยได้ไม่มีสะดุด 

กินอย่างไร ให้สิวไม่บุก

เพราะการดูเเลตนเองจากภายในก็สำคัญ นอกจากการรับประทานอาหารจะส่งผลต่อเรื่องรูปร่างเเล้ว ยังส่งผลต่อการเกิดสิวบนใบหน้าของเราอีกด้วย การเลือกรับประทานอาหารที่ดีจึงเป็นหนึ่งในเคล็ดลับลดสิวที่หลายๆ คนอาจไม่เคยรู้มาก่อน เพราะฉะนั้นเรามารับประทานอาหารให้ถูกวิธีเพื่อหน้าใสไร้สิวกันเถอะ! ท่องจำไว้ง่ายๆคือ ลดหวาน มัน เค็ม

  • ลดความหวาน เพราะน้ำตาลทำให้เกิดสิว ลดปริมาณการบริโภคน้ำตาล ขนมหวาน หรือช็อคโกเเลตในเเต่ละวัน นอกจากจะช่วยลดหุ่นเเล้ว ยังลดสิวเเละการผลิตไขมันบนใบหน้าอีกด้วยนะ ไม่อยากเป็นสิวให้รีบเปลี่ยนมายเซ็ท จาก ‘หวานร้อย’ เป็น ‘หวานน้อย’ ได้เลย
  • ลดของมัน หน้าไม่มัน ยับยั้งการสร้างไขมันบนใบหน้าที่จะเพิ่มมาเเบบไม่ทันตั้งตัวจากการรับประทานอาหารประเภทของทอดสุดโปรด ขนมกรุบกรอบ หรือไขมันประเภทต่างๆ
  • ลดของเค็ม บอกลาโซเดียม ตัวทำผิวขาดน้ำ ซึ่งส่งผลต่อการทำงานของต่อมไขมันให้ทำงานหนักขึ้น พบได้มากในอาหารประเภทอาหารเเปรรูป อาหารกระป๋อง เกลือ การเติมเค็มเเบบ Overload ในมื้ออาหาร เซย์กู๊ดบายให้พริกน้ำปลาถ้วยโปรดได้เลย!

Stay hydrated! ดื่มน้ำเยอะ กู้ผิวใส

ดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่พอเหมาะในเเต่ละวัน ไม่น้อยเกินไปหรือมากเกินไป เพื่อรักษาปริมาณน้ำในร่างกาย อีกทั้งยังเป็นอีกเคล็ดลับที่ช่วยในการลดสิวเนื่องจากองก์ประกอบของผิวได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อได้รับเเร่ธาตุที่อยู่ในน้ำสะอาด นอกจากนี้การดื่มน้ำยังทำให้การเผาผลาญเเคลอรี่ทำงานได้ดีขึ้น ลดน้ำหนักได้ไวกว่าที่เคย มีส่วนช่วยในระบบขับถ่าย ป้องกันอาการท้องผูก การดื่มน้ำจึงเป็นวิธีง่าย ๆ ที่ทำให้ร่างการได้ประโยชน์จากหลายทาง เพราะฉะนั้น อย่าลืมดื่มน้ำกันเยอะๆ นะ

เคล็ดลับลดสิว บำรุงผิวเร่งด่วน ด้วยเซรั่ม

นอกจากการดูเเลผิวพรรณจากภายใน ยังมีอีกวิธีที่เป็นเคล็ดลับในการดูเเลผิว ลดสิวเเบบเร่งด่วน ให้สวยครบ จบก่อนวาเลนไทน์ กับผลิตภัณฑ์ LA ROCHE-POSAY Effaclar Serum เซรั่มจบปัญหาสิวเรื้อรัง สลายสิวอุดตันที่ต้นตอ เหมาะกับผิวเป็นสิวและผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ด้วยวิทยาการทางการเเพทย์ที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาสิวโดยเฉพาะ! 

  • LHA สลายสิวอุดตันบนชั้นผิว ผลัดรอยดำรอยแดงจากสิว เผยสีผิวสม่ำเสมอขึ้น
  • SALICYLIC ACID สลายสิวอุดตันที่ต้นตอ ลดการสะสมของแบคทีเรีย
  • GLYCOLIC ACID โมเลกุลขนาดเล็ก ลดความรุนแรงของสิวอุดตันที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
  • VITAMIN B3 ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย
LA ROCHE-POSAY Effaclar Serum

รู้เเล้ว เริ่มลุยได้! ลองเคล็ดลับดับสิวของ FIRSTER BEAUTY เเล้วมาดูกันว่าจะปังได้เเค่ไหน ก่อนวันวาเลนไทน์นี้

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND