Beauty Trend First to know Glossy Texture บอกต่อทริคแต่งหน้า ฉ่ำวาวราวกับกระจก

Glossy Texture บอกต่อทริคแต่งหน้า ฉ่ำวาวราวกับกระจก

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
Glossy Texture บอกต่อทริคแต่งหน้า ฉ่ำวาวราวกับกระจก

เทรนด์ผิวฉ่ำวาวแบบ Glass Skin ยังฮอตฮิตติดลมบนแบบไม่หายไปจากเทรนด์บิวตี้ ใครอยากแต่งหน้าผิวฉ่ำๆ เหมือนกินน้ำวันละ 2 ลิตรขึ้นกล้องทุกองศาต้องลองทำตามทริคนี้ แล้วมาติดแฮชแท็ก #ผิวโกลว์ ไปพร้อมกัน

ใช้ Illuminating Serum

สร้างความโกลว์จากภายในสู่ภายนอก ด้วยการใช้เซรั่มเพื่อผิวที่กระจ่างใส ไร้ฝ้า กระ และจุดด่างดำบน รวมถึงปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีและมลภาวะ ควรใช้ก่อนทาครีมกันแดดในตอนกลางวัน และใช้ก่อนไนท์ครีมในตอนกลางคืน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าจะมีสัมผัสที่นุ่มลื่น กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เวลาแต่งหน้าก็จะดูโกลว์แบบสุดๆ

FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำ ENDOTA Potent Brightening Serum เซรั่มเพื่อผิวสว่างกระจ่างใสด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Brightenyl® ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง x4 เท่า ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างชัดเจน เผยผิวสวยเปล่งปลั่ง เรียบเนียน พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นสุขภาพดี

ผสมไฮไลท์เนื้อลิขวิด

ทริคเสกผิวที่ดาราเซเลบริตี้ใช้กันบ่อย ถ้าวันไหน นอนน้อย ผิวโทรม แนะนำให้ลองผสมไฮไลท์ลงไปในรองพื้น เทคนิคนี้จะช่วยสร้างความเป็นประกาย ทำให้หน้าดูฉ่ำวาวขึ้นกล้องแบบสุดๆ 

FIRSTER BEAUTY อยากบอกต่อไฮไลท์ปังๆ กับ ไฮไลท์ EVERPINK Liquid Glow ไฮไลท์เนื้อลิควิด เพื่อผิวดูโกลว์ ฉ่ำวาว กลิตเตอร์ละเอียด ไม่เป็นคราบ เกลี่ยง่ายเนื้อเนียนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว มอบผิวอันเปล่งประกาย เพิ่มมิติให้กับโครงหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ใช้แป้งที่มีชิมเมอร์

อีกเคล็ดลับเมคอัพหน้าฉ่ำ นอกจากการผสมไฮไลท์ลงไปในรองพื้นแล้ว อีกทริคหนึ่งคือการใช้แป้งที่มีชิมเมอร์ เพราะจะช่วยทำให้มีออร่า มีความระยิบระยับขึ้นไปอีกขั้น หรือคนที่มีปัญหาหน้ามัน จะใช้เติมระหว่างวันก็ไม่ผิด 

แป้งชิมเมอร์ตัวเด็ดต้องยกให้ MIUSKIN Superlative Finishing Loose Powder – Glow  แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด เนียนนุ่มเป็นพิเศษ มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยให้เนื้อแป้งสะท้อนแสงให้ผิวหน้าแลดูฉ่ำวาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ควบคุมความมันตลอดวัน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการอุดตัน เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

ใช้สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว

อีกเคล็ดลับที่ช่วยกู้ชีพผิวหมองคล้ำด้วยการผลัดเซลล์ผิวเก่า FIRSTER BEAUTY แนะนำให้ลองหาสกินแคร์ที่มี Glycolic Acid ซึ่งมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ มาใช้ เพราะจะช่วยปรับผิวขรุขระ หมองคล้ำ ให้ค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน แต่ต้องทาครีมกันแดดควบคู่ทุกครั้งด้วยนะ เพราะกรด Glycolic จะทำให้ผิวหน้าไวต่อแสงมากขึ้น เกิดรอยแดง แสบผิวได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

อดใจไม่ได้ต้องขอป้ายยาแอมพูล MESOESTETIC Glycolic E+F Ampoules สูตรผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ช่วยลดการอุดตันของเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว ลดสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น และปรับสภาพผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใส

หวังว่าคงจะได้ความรู้กันไปแบบไม่มากก็น้อย ใครที่โดนป้ายยาไอเทมไหน อยากหามาลองบ้าง สามารถหาซื้อได้แล้วที่ beauty.firster.com หรือช้อปเลยไม่ต้องรอส่ง FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND