Beauty Trend First to know แชร์ทริค #จับคู่สกินแคร์ ดูโอ้ไหน ใช้ด้วยกันแล้วปังไม่ไหว!

แชร์ทริค #จับคู่สกินแคร์ ดูโอ้ไหน ใช้ด้วยกันแล้วปังไม่ไหว!

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
แชร์ทริค #จับคู่สกินแคร์ ดูโอ้ไหน ใช้ด้วยกันแล้วปังไม่ไหว!

บำรุงแบบมีประสิทธิภาพกว่าที่เคย ด้วยเคล็ดลับจับคู่สกินแคร์ที่ FIRSTER BEAUTY ขอบอกต่อ เพราะสกินแคร์บางตัวเมื่อนำมาใช้คู่กันแล้ว จะช่วยบำรุงผิวได้ดีกว่าการใช้เดี่ยวๆ ซะอีก สกินแคร์ประเภทไหนควรใช้คู่กับอะไรบ้าง ต้องตามมาดู

Vitamin C + Peptide ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

จับคู่เสริมพลังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนชั้นผิวให้ปังกว่าเดิม เพราะเมื่ออายุมากขึ้น การสร้างคอลลาเจนอาจจะน้อยลง ทำให้ผิวแห้งกร้าน ไม่เรียบเนียน ฉะนั้นควรป้องกันและบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนชั้นผิว บวกกับวิตามินซีที่ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระไปในตัวด้วย ใช้ด้วยกันแล้วยิ่งรวมพลังไปอีกขั้นเลยล่ะ

FIRSTER BEAUTY ขอบอกต่อ เซรั่ม SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum เซรั่มวิตามินซี – เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ โมเลกุลขนาดเล็ก ทำงานระดับผิวชั้นลึก ผสานสารสำคัญประสิทธิภาพสูง ตรงเข้าจัดการจุดด่างดำผิวคล้ำเสีย อ่อนแอ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยสลายจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย มีออร่า

Retinol + Niacinamide ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง

ใครที่อยากผลัดเซลล์ผิว แต่กลัวอาการระคายเคืองจากการใช้เรตินอล บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเมื่อใช้คู่กับ Niacinamide เพราะเขาจะเข้าไปช่วยช่วยลดอาการระคายเคือง แถมยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวไม่เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นสิว ริ้วรอย หรือการระคายเคืองต่างๆ 

FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY Retinol B3 Serum สกินแคร์ที่ผสานส่วนผสมระหว่าง Retinol และ Niacinamide ในขวดเดียว ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนและเปล่งประกายขึ้นได้ในทันที ค่อยๆ คืนความกระชับและแก้ไขริ้วรอยร่องลึก ความปังคือผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เพราะมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 หรือ Niacinamide  และน้ำแร่ลาโรชโพเซย์ที่ปลอบประโลมผิว พร้อมเสริมปราการผิวให้แข็งแรงอีกด้วย

Hyaluronic Acid + Ceramide สร้างเกราะป้องกัน ช่วยฟื้นฟูผิว 

เรียกว่าเป็นคู่หูดูโอ้ที่ทรงพลังมาก สำหรับกรดไฮยาลูรอนิกที่ขึ้นชื่อเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ฟู โกลว์จากภายในอยู่แล้ว ถ้านำมาจับคู่กับเซราไมด์ก็จะช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว ให้มีความยืดหยุ่น นุ่มเด้ง ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดการเกิดจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วยนะ

FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำ SOS STORIES OF SKIN Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing สกินแคร์เนื้อเจลเข้มข้นด้วยสารสกัดไฮยาลูรอนิกและเซราไมด์ กรดไขมันที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการระคายเคืองของผิวไปพร้อมๆ กับการบำรุงและปกป้องผิวชั้นนอกให้แข็งแรงขึ้น คอมโบปังๆ แต่อัดแน่นในตัวเดียว แบบจึ้งไม่ไหวเลยค่ะ

หวังว่าคงจะได้ความรู้กันไปแบบไม่มากก็น้อย ใครที่โดนป้ายยาไอเทมไหน อยากหามาลองบ้าง สามารถหาซื้อได้แล้วที่ beauty.firster.com หรือช้อปเลยไม่ต้องรอส่ง FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND