Beauty Trend First to know ไขข้อข้องใจ ทำไมใช้เครื่องล้างหน้าถึงสะอาดกว่าการใช้มือ?

ไขข้อข้องใจ ทำไมใช้เครื่องล้างหน้าถึงสะอาดกว่าการใช้มือ?

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ไขข้อข้องใจ ทำไมใช้เครื่องล้างหน้าถึงสะอาดกว่าการใช้มือ?

เคยรู้สึกมั้ยว่าล้างหน้าแล้วทำไมยังมีสิ่งสกปรกตกค้าง เป็นที่มาของสิวและปัญหาผิวต่างๆ วันนี้ FIRSTER BEAUTY มีข้อมูลดีๆ ที่จะมาการันตีว่าการใช้เครื่องล้างหน้านั้นสะอาดกว่าการใช้มือเปล่าๆยังไงบ้าง ตามมาดู

ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน

ด้วยขนแปรงซิลิโคนที่เหมาะกับผิวที่อ่อนโยน บอบบาง สามารถใช้ล้างหน้าได้ลึก ละเอียด สะอาดถึงรูขุมขนโดยไม่ทำให้ผิวเกิดการอักเสบ มีความอ่อนนุ่ม อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขนขนาดนี้หมดห่วงเรื่องสิวไปได้เลย

ช่วยผลัดเซลล์ผิวขณะล้างหน้า

ใครที่ผิวหน้าหมองคล้ำ ทำมาทุกท่าก็ไม่กระจ่างใส เคยลองผลัดเซลล์ผิวกันหรือยัง เพราะเจ้าเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วนี่แหละที่เป็นตัวการทำให้หน้าดูคล้ำหมอง ไม่มีออร่า ดังนั้นเครื่องล้างหน้าจึงเป็นตัวช่วยสำคัญ เพราะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกได้ในขณะที่ล้างหน้าด้วย

ลดการเสียดสี ต้นเหตุริ้วรอยก่อนไว

ริ้วรอยถามหาก่อนวัยอันควร รีบเช็กตัวเองด่วนว่าล้างหน้าแรงไปมั้ย? เพราะการล้างหน้าแรงๆ หลายคนอาจจะคิดว่าสะอาดกว่า แต่จริงๆ คือจะทำให้เกิดแรงเสียดสีมากเกินไป อาจทำให้เกิดริ้วรอยขึ้นได้ ทางที่ดีควรล้างหน้าอย่างเบามือ หรือใช้เครื่องล้างหน้าในการล้างหน้าเพราะมีโหมด Anti-aging ช่วยป้องกันและลดริ้วรอยแห่งวัยด้วยปุ่มซิลิโคนที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิว

 

ช่วยกระชับรูขุมขนให้ตื้นขึ้น

เพราะในเครื่องล้างอย่าง FOREO เขามีนวัตกรรม T-Sonic ที่เครื่องจะปล่อยการสั่น ประมาณ 8,000 ครั้งต่อนาทีเข้าสู่รูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับดูเรียบเนียน ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

รู้สึกสบายผ่อนคลายขณะล้างหน้า

เครื่องล้างหน้าจาก FOREO มีนวัตกรรมการนวดหน้าได้ถึง 12 ระดับ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้สปาหน้า บางรุ่นมีโปรแกรมการออกกำลังกายหน้าด้วยนะเออ ใส่นวัตกรรมมาให้แบบเต็มที่แบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์ FOREO  เป็นผู้นำด้าน Beauty Gadget ที่คนรักผิวทั่วโลกหลงรัก

ลงทุนกับเครื่องล้างหน้าบอกเลยว่าคุ้ม เพราะพอสิวหาย หน้าสะอาด ผิวหน้ารับสกินแคร์ได้ดีขึ้น ก็ไม่ต้องเข้าคลินิกทำหน้าแพงๆ อีกต่อไป เพราะฉะนั้นจะล้างหน้าทั้งทีเราต้องไปให้สุดค่ะ จะได้มีผิวหน้าที่สวย มั่นใจ แบบสับ! Let’s Shop

———————————–

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND