Beauty Trend First to know ทำความรู้จัก ‘แอมพูล’ สกินแคร์ยุคใหม่ กู้ผิวสวยแบบติดสปีด

ทำความรู้จัก ‘แอมพูล’ สกินแคร์ยุคใหม่ กู้ผิวสวยแบบติดสปีด

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ทำความรู้จัก ‘แอมพูล’ สกินแคร์ยุคใหม่ กู้ผิวสวยแบบติดสปีด

‘แอมพูล’ สกินแคร์ยุคใหม่ ที่กำลังมาแรงสุดๆ เพราะด้วยคุณสมบัติสุดปังกู้ผิวแบบติดสปีด เนื้อสัมผัสบางเบา แต่สร้างผิวสวยแบบทรงพลังมาก วันนี้ FIRSTER BEAUTY เลยถือโอกาสมาแชร์ความปังของแอมพูลให้ได้รู้กัน จะดีงามแค่ไหน ตามไปดูพร้อมๆ กันได้เลย

คล้ายเซรั่มแต่บางเบากว่า

‘แอมพูล’ มีเนื้อสัมผัสคล้ายเซรั่ม แต่เข้มข้นกว่า เป็นสกินแคร์ในกลุ่มทรีตเมนต์ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบลิควิดที่บรรจุในขวดแก้วดรอปเปอร์หรือเป็นเม็ดแคปซูลที่ไว้ใช้แบบเดี่ยวๆ หรือผสมลงในมอยส์เจอไรเซอร์

แอมพูลปังๆ ที่ FIRSTER BEAUTY อยากแนะนำ LA ROCHE POSAY Hyalu B5 Ampoules แอมพูลเข้มข้นสำหรับรับมือกับปัญหาร่องรอยแห่งวัยอย่างเร่งด่วน  ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการฉีดฟิลเลอร์ แต่คงอ่อนโยนต่อผิว บูสต์ผิวชุ่มชื้นภายใน 1 ชั่วโมง ผิวตึงกระชับและยืดหยุ่นขึ้นใน 4 ชั่วโมง ริ้วรอยดูลดเลือนลงเห็นผลลัพธ์ใน 7 วันเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ว้าวมากแม่

ช่วยบูสต์ผิวแบบเร่งด่วน

อีกหนึ่งความปังของแอมพูลที่เหนือชั้นกว่าเซรั่ม คือมีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ที่เข้มข้นกว่า แต่ยังคงความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีสารสกัด Active Ingredient ที่ส่งผลต่อผิวโดยตรง จึงตอบโจทย์ต่อการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนแบบสุดๆ 

ดังเช่น แอมพูลจาก MANYO Bifida Biome Complex ที่มีสารสกัดเข้มข้น ช่วยปกป้องผิว เนื่องจากมีสารสกัดจากโปรไบโอติกถึง 5 ชนิด ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียหาย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากไฮยาลูโรนิค 10 ชนิด ใส่สารสกัดมาจัดเต็มขนาดนี้ ต้องโดนแล้วมั้ย

สกินแคร์ยอดฮิตของสาวเกาหลี

แอมพูลเรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมความงามที่คนเกาหลีนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในแวดวง K- Beauty และยังมีอิทธิพลอย่างมากต่อเทรนด์ความงามทั่วโลก เพราะคุณสมบัติสุดปัง ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและเร่งด่วน

แอมพูลสายเกาที่ FIRSTER BEAUTY อยากแนะนำ แอมพูล SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ที่ฮอตฮิตและเป็นที่พูดถึงกับในโลกโซเชียล ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยพลังของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100 % ดูแลผิวที่อ่อนแอ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีอย่างอ่อนโยน ค่า pH 5.5 เป็นกรดอ่อนๆ ที่ใกล้เคียงกับค่า pH ของผิว ปังไม่ไหว

มีให้เลือกหลายสูตรเหมาะกับทุกสภาพผิว

แอมพูลทุกวันนี้ มีให้เลือกหลายสูตรให้เลือก เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะปัญหาสิว การระคายเคือง ริ้วรอย เติมความชุ่มชื้น แอมพูลเสกผิวสวยใส ให้ได้หมดทุกปัญหาผิว แถมใช้คู่กับเซรั่มที่มีอยู่แล้ว จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้นไปอีก 

แอมพูลที่มีสูตรให้เลือกเยอะสุดๆ คงหนีไม่พ้นแบรนด์ DR.SPILLER ที่มีสูตรให้เลือกใช้เยอะมาก ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสูตร The Repairing Ampoule เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือ สูตร The Radiance Ampoule เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ไม่ว่าจะเป็น The Purifying Ampoule เหมาะสำหรับผิวมัน เป็นสิว ช่วยลดการอักเสบ และยังมีสูตรอื่นๆ อีกที่เล่าวันนี้ก็ไม่หมด ต้องหาเวลาไปเลือกเองได้ที่ FIRSTER BEAUTY ยังไงล่ะ

‘แอมพูล’ สกินแคร์ยุคใหม่ ที่กำลังมาแรงสุดๆ เพราะด้วยคุณสมบัติสุดปังกู้ผิวแบบติดสปีด เนื้อสัมผัสบางเบา แต่สร้างผิวสวยแบบทรงพลังมาก สาวกสกินแคร์แบบเราๆ ต้องไม่พลาดที่จะหาซื้อมาลองได้ที่ beauty.firster.com หรือจะเข้าไปเดินช้อป เลือกได้ตามใจชอบที่ FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE  SOI 7

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND