Beauty Trend First to inspire 10 เมคอัพ UNISEX ที่ FIRSTER BEAUTY ยกให้เป็น The Must!

10 เมคอัพ UNISEX ที่ FIRSTER BEAUTY ยกให้เป็น The Must!

TIME FOR READING
10 Min. Read
TEXT TO SPEECH
10 เมคอัพ UNISEX ที่ FIRSTER BEAUTY ยกให้เป็น The Must!

แม้ว่านี่จะมาถึงช่วงท้ายของเดือน Pride Month แต่สีสันของความหลากหลายก็จะไม่จางหายไป! มาสาดสีสันแห่งความเป็นตัวเองทุกวันด้วยเมคอัพที่ใช่คุณ ไม่ว่าใครก็แต่งหน้า เสริมความมั่นใจให้ตัวเองได้ ไม่ใช่เรื่องผิด! FIRSTER BEAUTY วันนี้เลยรวบรวมเอา ‘เมคอัพ UNISEX ‘ มาฝาก บอกเลยว่าเก๋ทุกไอเทม!

รวม 10 เมคอัพ UNISEX ที่ยกให้เป็น The Must!

1.คุชชั่น AMUSE Dew Jelly Vegan Cushion

คุชชั่นวีแกนสายเกา มอบผิวฉ่ำวาวดูเด้งด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ที่มีเอสเซนส์มากถึง 70% ติดแนบสนิทผิว ไม่ตกร่อง ตัวนี้ปกปิดจุดด่างดำ รอยแดง และรูขุมขนได้แบบธรรมชาติ  ใครชอบผิวสวยแบบดิวอี้ ปกปิดแต่เป็นธรรมชาติ ต้องมี!

เมคอัพ UNISEX
AMUSE Dew Jelly Vegan Cushion (Let’s shop)

2. เซ็ตบลัชออน CULTE Triplets Cream Blush

บลัชออนเนื้อมูสแบรนด์ไทยสุดชิค พิชิตใจบิวตี้เลิฟเวอร์ด้วยสีสันสุดธรรมชาติ เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน ไม่เป็นคราบ ติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมยังเสริมกันแดดพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ไปในตัว ให้ฟินิชผิวแบบ Semi-matte ให้ลุคธรรมชาติ แกล้งๆ มีเลือดฝาด มาด้วยกัน 3 สีใน 1 เช็ต

  • Room: สีชมพูตุ่น ให้ผิวดูสุขภาพดี เหมือนมีเลือดฝาด
  • Sun: สีส้มตุ่น ให้ผิวดูสุขภาพดีเหมือนพึ่งผ่านการบ่มแดด
  • Mousse: สีโทนน้ำตาลเหลือบส้มอิฐ บลัชออนทาแก้มในโทนส้มอิฐหรือใช้เป็น contour/ bronzer ก็ได้
เมคอัพ UNISEX
CULTE Triplets Cream Blush (Let’s shop)

3.ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm – No.0 Netto

นอกจากขวัญใจคุณแม่ ก็ยังเป็นขวัญใจหนุ่มๆ หลายคนอีกด้วย ลิปบาล์สีใส บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านด้วยความโกลวแบบไร้สี มาพร้อมกลิ่นหอมเมนทอลอ่อนๆ ช่วยให้สดชื่นและผ่อนคลายไปไหนตัว ตัวนี้จะใช้เป็นลิปมันหรือเป็น Top-up หลังลงลิปสติกก็ได้ ปังหมดทุกเวย์!

OLIO E OSSO Balm – No.0 Netto (Let’s shop)

4. บาล์มปัดคิ้ว ICONIC LONDON Brow Silk

บาล์มปัดคิ้วลูกรักชาวฮอลลีวูด มาพร้อมตลับสีทองหรูหราพร้อมแปรงปัด ยกคิ้วอุยระดับตัวแม่ได้ง่ายทันใจ ปัดโยกซ้ายทีขวาทีบอกเลยว่าเริ่ดไม่ไหว นอกจากนี้ยังไม่ทิ้งคราบกาวให้กวนใจ ไม่เป็นก้อน อยู่ทนนานทั้งวันไม่มีแรงตก ดาราระดับโลกยังใช้ แล้วคุณจะพลาดได้ไง?

ICONIC LONDON Brow Silk

5. แป้งฝุ่น MIUSKIN Superlative Finishing Loose Powder – Glow

แป้งฝุ่นสูตรหน้าฉ่ำจาก MIUSKIN มาพร้อมกับเนื้อเนียนละเอียดพิเศษและ เทคโนโลยี “YOURTH AURA EFFECT” ขอบอกว่าตัวแป้งสะท้อนแสงดีมาก ให้ลุคดูฉ่ำวาว กระจ่างใส แต่เป็นธรรมชาติ ใครที่กังวลว่าหน้าจะมันเป็นปลาทูหมดห่วงเพราะไม่มีชิมเมอร์ แถมยังช่วยคุมมัน ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ใครมีปัญหาสิวหรือผิวแพ้ง่าย แป้งตัวนี้ตอบโจทย์ในราคาเบาๆ เลย

MIUSKIN Superlative Finishing Loose Powder – Glow (Let’s shop)

6. ลิปทิ้นต์ ROM&ND Bare Juicy Lasting Tint

ลิปสาย Natural Look ในตำนานจากเกาหลี ลิปทิ้นต์กึ่งโปร่งแสงที่ให้ฟินิชลุคฉ่ำวาว ดูน่ารักสดใส เหมือนสาวแรกแย้ม โดยสีสันและรสชาติของลิปรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากผลไม้และถั่วในฤดูร้อน เช่น ส้มโอ เชอร์รี่ องุ่น และถั่วแมคคาเดเมีย ซึ่งสีของรุ่นนี้ก็มีหลายสีและธรรมชาติทุกสีเลย แต่สีน่ารักใจเจ็บไม่ไหว ขอแนะนำสี Pomelo Skin และสี Bare Grape สายลิปกลอสปากจุ๊บุต้องมีติดกระเป๋าสักหนึ่ง!

ROM&ND Bare Juicy Lasting Tint (Let’s shop)

7. ไฮไลท์และคอนทัวร์ ZENN SIMP-Duo Highlighter&Contour

อยากหน้าชัด หน้าพุ่ง ต้องพึ่งไฮไลท์และคอนทัวร์สุดปังจาก ZENN ตัวนี้เป็นคอนทัวร์ที่ครีเอทเม็ดสีมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ คือตัวคอนทัวร์เค้าจะเป็นสีน้ำตาลอมเทา หมดปัญหาคอนทัวร์โป๊ะหรือคอนทัวร์ส้มแดง สร้างมิติให้ใบหน้าได้แบบกลมกลืนดูเป็นธรรมชาติ ส่วนตัวไฮไลท์ก็ฉ่ำวาวแบบกำลังพอดี บอกเลยว่าสวยตาแตก

ZENN SIMP-Duo Highlighter&Contour (Let’s shop)

8. พาเลทเมคอัพ I’M MEME Color Pattern Palette

สำหรับสายงานตา พาเลทอายแชโดว์ที่ใครก็ใช้ได้ ต้องเป็น I’M MEME Color Pattern Palette สี Sand Palette เท่านั้น เพราะเขามาพร้อมกับอายแชโดว์สีน้ำตาล 6 หลุมครบทุกโทน ทั้งน้ำตาลเทา น้ำตาลอมเหลือง และน้ำตาลอมแดง แถมยังบลัชออนสีน้ำตาลนัวๆ ที่จะเอามาใช้เป็นคอนทัวร์แบบเบาๆ ก็ได้ ตลับเล็กพกพาง่าย พกไปเสริมความปังได้ทั่วทิศเลย

I’M MEME Color Pattern Palette (Let’s shop)

9.ทิ้นต์ทาผิว EVERPINK Skin Contact Tinted Sunscreen SPF50 PA+++

ทิ้นต์ทาผิวกันแดด บำรุง และปกปิดในหนึ่งเดียว เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าหรือชอบลงง านผิวเบาๆ ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนและกระจ่างใสแบบสม่ำสมอเท่านั้น นอกจากนี้เขายังทำหน้าที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ด้วยคุณค่าจาก Ceramide และ Sodium hyaluronate ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้น พร้อมเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง รวมถึงสารสกัดเลม่อนออร์แกนิก ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากมลภาวะ และริ้วรอยก่อนวัย

EVERPINK Skin Contact Tinted Sunscreen SPF50 PA+++ (Let’s shop)

10. ทิ้นต์มอยส์เจอไรเซอร์ RODIAL Skin Tint + SPF 20

ทิ้นต์มอยส์เจอไรเซอร์ Medium-coverage ช่วยปรับผิวให้เรียบและสม่ำเสมอ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบไฮดราฟลูอิด ฟินิชผิวแบบดิวอี้พอดิบพอดี สบายผิวมากแบบกอไก่ล้านตัว แถมยังบำรุงไปในตัว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจาก รังสี UVA และ UVB วันไหนอยู่บ้านหรือออกไปซื้อของก็สามารถเสกลุคเบาๆ กันโทรมได้เลย

RODIAL Skin Tint + SPF 20

ความปังทั้ง 10 ไอเทมนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ beauty.firster.com หรือเดินช้อปแบบคนชิคได้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQAURE

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND