Beauty Trend First to inspire เติมความโรแมนซ์ด้วย 5 เทียนหอมจากแบรนด์สุดปัง

เติมความโรแมนซ์ด้วย 5 เทียนหอมจากแบรนด์สุดปัง

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เติมความโรแมนซ์ด้วย 5 เทียนหอมจากแบรนด์สุดปัง

FIRSTER BEAUTY ชวนคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศ เติมเต็มห้องนอนให้หอมฟุ้ง อบอวลไปด้วยความโรแมนติก แถมยังช่วยบรรเทาอาการเหนื่อยล้าจากการทำงาน ด้วย 5 เทียนหอมจากแบรนด์สุดปัง จะรีแล็กซ์คนเดียวหรือใช้ในช่วงเวลาพิเศษกับคนรักก็ตอบโจทย์ จะมีอะไรบ้างตามไปดูกัน!

UNNEEED 

กลิ่น Unter Der Rose  ได้แรงบรรดาลใจในการเนรมิตกลิ่น Unter der rose กุหลาบเป็นตัวแทนของความบานสะพรั่งในหัวใจ ผสมผสานกับดอกไลแลคและไม้จันทร์หอมให้ความรู้สึกสงบ อบอวลไปด้วยความหอมหวานเหมือนตกอยู่ในภวังค์แห่งความรัก สัมผัสกลิ่นกุหลาบแสนโรแมนติก กลิ่นโน๊ตฟลอรัลจากไลแลคที่ลึกซึ้งและเข้มข้น พร้อมพบกับความอบอุ่นและหอมหวานของไม้จันทน์ Let’s Shop

 SEDAR.W

กลิ่น Chip Cha ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งดื่มชาท่ามกลางบรรยากาศยามพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน ให้ความรู้สึกสดชื่นเบาสบายฉบับไม้ซีดาร์ ตามมาด้วยชาและมะกรูด เป็นกลิ่นหอมแบบไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปตามสไตล์สาวขี้เล่น Let’s Shop

BOY SMELLS

กลิ่น Cinderose  เป็นกลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายดอกไม้ของ Gregory Crewdson ให้กลิ่นออกแนวลึกลับ น่าค้นหา เปิดเผยด้านที่น่าลึกลับของความงามที่เราคุ้นเคย ด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบ ดอกส้ม และดอกมะลิ ผสมกับกลิ่นควันนุ่มๆ ของไม้ซีดาร์ และ เบิร์ชทาร์ สร้างกลิ่นที่ทั้งสวยงามและน่าสงสัยไปพร้อมๆ กัน Let’s Shop

CHAND

กลิ่น Satine กลิ่นหอมมีเสน่ห์ มีความหวานปนขมเล็กๆ เป็นการผสมผสานอย่างลึกซึ้งและลงตัวของวนิลา ผนวกกับกลิ่นเปรี้ยวอมหวานของแอปเปิ้ลและสตรอเบอร์รี่ ตามด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยความเผ็ดร้อนเล็ก ๆ เฉพาะตัวของพริกไทยดำ Let’s Shop

SHEROMA

กลิ่น Passion กลิ่นหอมอบอุ่นเบาสบาย ล้ำลึก มีเสน่ห์ แฝงความเปรี้ยวสดชื่น ด้วยดอกกระดังงา 2 สายพันธุ์ ให้ความรู้สึกโรแมนติกแบบเย้ายวน ชวนหลงไหล สร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มอิ่ม Let’s Shop

คนไหนกำลังมองหาเทียนหอมอโรม่าคุณภาพดี จุดได้นานและดีต่อสุขภาพล่ะก็ ต้องเลิฟ เทียนหอมที่ FIRSTER BEAUTY คัดมาให้แน่นอน เพราะแต่ตัวมีแต่ตัวเด็ดๆ ดังๆ มาให้ แล้วใครยังเหงาๆ จะเลือกไว้เป็นพร็อพแต่งห้องก็เก๋ไก๋ หรือใครจะชอปปิ้งไปฝากหนุ่มๆ สาวๆ ก็ย่อมได้

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND