Beauty Trend First to inspire FIRSTER Recommended! 5 ไอเทมแนะนำ น่าใช้น่าตำเดือนตุลาคม

FIRSTER Recommended! 5 ไอเทมแนะนำ น่าใช้น่าตำเดือนตุลาคม

TEXT TO SPEECH
FIRSTER Recommended! 5 ไอเทมแนะนำ น่าใช้น่าตำเดือนตุลาคม

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ มาบำรุงผิวพรรณและเส้นผมให้ปังๆ ด้วย 5 ไอเทมแนะนำ ประจำเดือนตุลาคมจาก FIRSTER BEAUTY คัดมาแล้วให้แล้วทั้งตัวฮิต ตัวนิช ที่บิวตี้ตัวจริงไม่ควรพลาด

เซรั่ม MESOESTETIC Age Element Brightening Concentrate

ออกใหม่ล่าสุดแบบนี้ ไม่อยากให้ชาว FIRSTER ตกกระแส ขอป้ายยา MESOESTETIC Age Element Brightening Concentrate เซรั่มทรงพลังด้วย Brightening Complex วิตามินซีสุดเข้มข้นและสเถียรยาวนานกว่าวิตามินทั่วไปถึง 80 เท่า พร้อมกับบำรุงอีกต่อด้วยไนอาซินาไมด์ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสแต่ไม่ระคายเคือง แถมตัวนี้เขาเป็นสูตรพิเศษจาก MESOESTETIC อุดมไปด้วย Anti-Oxidant Complex (Aox V4) ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ่ต่างๆ ไม่ว่าจะฝุ่นหรือควันก็เอาอยู่

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3SRUMp2

 ไอเทมแนะนำ
MESOESTETIC Age Element Brightening Concentrate

ทรีตเมนท์บำรุงหนังศีรษะ PHYTO Phytotheratrie Polleine Scalp Pre-Shampoo

ใครรู้สึกว่าช่วงนี้ผมพัง ปัญหาหนังศีรษะรุมเร้า ทรีตเมนต์ตัวนี้ต้องเข้า! ทรีตเมนต์สัญชาติฝรั่งเศส อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% PHYTOPOLLÉINE ช่วยปรับสมดุลให้หนังศีรษะ ช่วยลดความมันส่วนเกิน อาการคัน และรังแค ช่วยดีท็อกซ์สิ่งสกปรกตกค้างออกจากหนังศีรษะ ไปพร้อมๆ กับปรับสภาพหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ลดอาการขาดหลุดร่วงได้แบบปังๆ

ช้อปเลยที่ :  https://bit.ly/3rrVspa

 ไอเทมแนะนำ
PHYTO Phytotheratrie Polleine Scalp Pre-Shampoo

เซรั่ม IT’S SKIN Power 10 Formula Powerful Genius Serum

กู้ผิวใน 10 วันแบบเป็นไปได้ ด้วยเซรั่มตัวดังจากเกาหลี เป็นเซรั่มอัจฉริยะที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ถึง 10 ประการ ภายใน 10 วัน ด้วยอย่าง Biomegenius 5 ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะ IT’S SKIN ที่มีส่วนผสมของไมโครไบโอม จุลินทรีย์ธรรมชาติที่พบอยู่บนผิวสุขภาพโดยเฉพาะใน ‘ผิวเด็ก’ ช่วยปรับเติมเต็มและปรับสมดุลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และ POWERFUL BARRIER ™  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ และเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากขึ้นด้วย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3CsytRp

IT’S SKIN Power 10 Formula Powerful Genius Serum

เซรั่ม LUXES Lifter Elixirum

เซรั่มลักซ์ชัวรีจากสวิตเซอร์แลนด์ มาพร้อมกับสูตรเฉพาะสำหรับช่วยยกผิวให้ดูกระชับเต่งตึง อุดมไปด้วย Bionic Stem Cells จากต้นอาร์แกน และ Rejuvena FP2-Complex ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างผิวใหม่ คอลลาเจน และอีลาสติก ช่วยบำรุงผิวหน้าให้มีความยืดหยุ่น กระชับเต่งตึง รวมถึงยังมี Hyaluron-Collagen Complex และ Skin Mimic Lipids  ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกป้องผิว และเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากขึ้น กักเก็บน้ำแบบจุกๆ ยาวนานตลอดทั้งวัน

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3dY0Op6 

 ไอเทมแนะนำ
LUXES Lifter Elixirum

เอสเซนส์ SANDAWHA Vitamin C Brightening

ตัวนี้เห็นยังไม่ค่อยมีใครพูดถึง ก็เลยขอหยิบเอามาบอกเลยละกันว่าปังมากกกกก เอสเซนส์วิตซีที่อัดแน่นไปด้วยแอสคอร์บีล กลูโซไซด์ 2% อนุพันธ์วิตามินซีที่ดีที่สุด เป็นวิตามินซีที่มีความสเถียรต่อแสงแดดและความร้อน ช่วยปรับให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สว่างกระจ่างใส แล้วยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำชีจัดการหมด ใครกำลังหาไบร์ทเทนนิ่งลูกรัก ลองรับน้องคนนี้ไปใช้ดู!

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3SMZO60

SANDAWHA Vitamin C Brightening

ถึงจะมาแค่ 5 ตัว แต่บอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นสรรพคุณเป็นเลิศ! ใครอยากช้อป ‘ไอเทมแนะนำ’ ทั้ง 5 ตัวนี้ สามารถแวะไปช้อปได้ที่เฟิร์สเตอร์สโตร์ทั้ง 2 สาขา  FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

หรือ SHOP ออนไลน์ก่อนใครที่  >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND