Beauty Trend First to inspire รวม 7 เมคอัพหน้าฝน เปียกแค่ไหนยังไงก็ชนะ!

รวม 7 เมคอัพหน้าฝน เปียกแค่ไหนยังไงก็ชนะ!

TEXT TO SPEECH
รวม 7 เมคอัพหน้าฝน เปียกแค่ไหนยังไงก็ชนะ!

เข้าหน้าฝนอย่างเป็นทางการ หาซื้อร่มแล้วก็อย่าลืมหาซื้อเมคอัพหน้าฝนปังๆ มาใช้กันตายด้วยนะ เพราะหน้าฝนเครื่องสำอางไม่ทนจริงก็ตุยเย่ ทั้งไหล ทั้งหลุด จบเห่กันความปังที่ทำมาจากที่บ้าน และเพื่อบิวตี้เลิฟเวอร์ที่ต้องเผชิญหน้ากับฝน FIRSTER BEAUTY เลยรวบรวม 7 เมคอัพหน้าฝน ที่เปียกแค่ไหนก็ไม่หวั่น เป๊ะชนะฝนแน่นอน แต่ละตัวบอกเลยว่านอนมงมาเลย!

1. มาสคาร่าคิ้ว CULTE Brow Pictures

คิ้วคือมงกุฎของหน้า ถ้าไม่อยากมงตกหน้าฝนนี้ ต้องมาสคาร่าคิ้วแบรนด์ไทย แต่ยกคิ้วตั้งระดับฮอลลีวูดอย่าง CULTE Brow Pictures มาสคาร่าคิ้วเนื้อเจล ปัดแล้วคิ้วยกเรียงตัวสวยแบบเป็นธรรมชาติ อยู่ทนนานกว่า คมชัดถึง 8 ชั่วโมง ที่สำคัญคุณเขาไม่กลัวฝน เปียกยังไงคิ้วก็ไม่ตกแน่นอน แถมยังมีส่วนผสมของ Vitamin E, Vitamin B5 และ Jojoba ester  บำรุงขนคิ้วให้แข็งแรงไปในตัวด้วยนะ (Let’s shop)

เมคอัพหน้าฝน
CULTE Brow Pictures

2. ลิปทินต์ AMUSE Dew Tint

ฝนตกแบบนี้อยากได้ลุคใสๆ ธรรมชาติ เหมือนไม่โบกเผื่อกันฝนมา ก็ต้องมีลิปทินต์วีแกนเนื้อฉ่ำวาวยอดฮิตจากเกาหลีติดกระเป๋า ตัวนี้เป็นลิปทินต์ที่ให้ฟินิชลุคดูฉ่ำวาว แต่มีความสเตน สีติดปากแบบทนนาน แต่จะใช้ทาเป็นบลัชก็ได้ น่ารักไม่แพ้กัน  แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้ปากดูอิ่มน้ำมากขึ้นถึง 35% มาพร้อมกลิ่นพีชหอมๆ และเฉดสีที่มีมาให้เลือกมากถึง 14 สี ใครสายยังไม่มีตัวนี้ เตรียมลาออกจากวงการ K-beauty ได้เลย (Let’s shop)

เมคอัพหน้าฝน
AMUSE Dew Tint

3. พาเลทอายแชโดว์ WAKEMAKE Soft Blurring Eye Palette สี 02 Livery Blurring

ใครจับคู่โทนสีไม่เป็น พาเลทนี้ตอบโจทย์ พาเลทอายแชโดว์แบรนด์ลูกรักบล็อกเกอร์เกาหลี  เหมาะกับ Everday Look เพราะใช้ง่าย สีเป็นธรรมชาติ และติดทนนาน โดยสีที่เหมาะกับหน้าฝน FIRSTER BEAUTY ก็ขอยกให้เบอร์ 02 Livery Blurring เป็นสีโทน Mauve ชมพู ม่วง น้ำตาล  จะให้ลุคตาละมุนๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจแต่ง มีสเน่ห์ยามฝนตกสุดๆ ไปเลย (Let’s shop)

WAKEMAKE Soft Blurring Eye Palette

4. อายแชโดว์ COLORGRAM Milk Bling Shadow – 01 Double Star

งานตามาอีกแล้วหนึง! อายแชโดว์ลิควิด กลิตเตอร์แวววับๆ จัดหนัก มาพร้อมกลิตเตอร์เม็ดเล็กและเม็ดใหญ่่ผสมกัน สะท้อนแสงดีมาก ฟ้าครึ้มๆ มาดวงตาก็ยังโดดเด่น ที่สำคัญติดทนแบบเกินต้าน รีมูฟเวอร์ยังต้องกราบ แล้วน้ำฝนจะเอามาเอาไร เปียกแค่ไหนก็ไม่หลุดแน่นอน (Let’s shop)

COLORGRAM Milk Bling Shadow

5. มาสคาร่า MAKEUP REVOLUTION Biglash Xl Volume Waterproof Mascara

หน้าฝนแบบนี้ พังไม่พังก็วัดกันที่มาสคาร่านี่แหละ แต่หมดห่วงไปเลยซิส เพราะมาสคาร่าตัวนี้เสริมวอลลุ่มขนตาให้งอนขั้นสุด ตัวแปรงเป็นแปรงมุมกว้างออกแบบมาอย่างพิเศษเพื่อยกขนตาให้งอนงอนงาม มีทั้งขนแปรงสั้นยาวผสมกันเพื่อให้เข้าได้กับทั้งขนที่สั้นที่สุดและยาวที่สุด อีกทั้งยังเป็นสูตร Waterproof กันน้ำได้เป็นอย่างดี เจอเหงื่อเจอฝนไม่ตกไหลเยิ้มมากองใต้ตาแน่นอน (Let’s shop)

เมคอัพหน้าฝน
MAKEUP REVOLUTION Biglash Xl Volume Waterproof Mascara

6. ลิควิดบลัช EVERPINK Liquid Blush – 03 Afternoon Bliss

มากันที่งานแก้มกันบ้าง ลิควิดบลัช EVERPINK แบรนด์ไทยคุณภาพระดับโลก ตัวนี้เป็นบลัชเนื้อน้ำ พิกเมนต์ชัด เบลนด์ง่าย เบาสบายผิว FIRSTER BEAUTY  เลือกมาป้ายยาสีเบอร์ 03 Afternoon Bliss เป็นสีแดงส้มกล่ำๆ บ่มแดด เสกฟินิชลุคแบบธรรมชาติสร้าง เพิ่มสีสันระเรื่อดูสุขภาพดี ไม่หมองในวันฝนตกแน่นอน (Let’s shop)

EVERPINK Liquid Blush – 03 Afternoon Bliss

7. อายไลเนอร์ LILYBYRED AM9 To PM9 Survival Penliner

ดูแค่ชื่อก็สัมผัสได้ถึงความติดทนยาวนาน อายไลน์เนอร์ตัวดังขวัญใจชาวทวิตเตี้ยน เนื้อลิควิดแมตต์ ไม่เหงา และไม่ลอกเป็นแผ่นฟิล์ม ผลิตแบบ WATER LESS จึงมีแต่เม็ดสีที่แน่นและชัด กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน และไม่ไหลเยิ้ม ที่สำคัญจะสายฝอ สายเกา ก็เสกเส้นอายไลน์เนอร์ในสไตล์ทีชอบได้ง่ายๆ ด้วยปลายผู้กันเรียวเล็ก ยางเพียง 0.1 mm จะเส้นเล็กเส้นหนา งานเกาเส้นบางๆ หรือแคทอายขั้นสุดเบอร์เดียวกัน Ariana Grande ก็เอาอยู่ (Let’s shop)

เมคอัพหน้าฝน
LILYBYRED AM9 To PM9 Survival Penliner

หน้าฝนนี้ไม่กลัวพังอีกต่อไป ถ้าเครื่องสำอางปังพอ สามารถหาซื้อ ‘เมคอัพหน้าฝน’ ตามลิสต์นี้ได้แล้วที่ beauty.firster.com หรือช้อปเองไม่ต้องรอได้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND