Beauty Trend First to inspire รวม 5 เทียนหอมกลิ่นธรรมชาติ โดนใจสายกรีน

รวม 5 เทียนหอมกลิ่นธรรมชาติ โดนใจสายกรีน

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รวม 5 เทียนหอมกลิ่นธรรมชาติ โดนใจสายกรีน

อยากออกไปเที่ยวให้ธรรมชาติเยียวยา แต่กายหยาบยังต้องเฝ้าหน้าจอคอม! ใครประสบปัญหาเดียวกัน ต้องลอง 5 เทียนหอมกลิ่นธรรมชาติ ที่ FIRSTER BEAUTY คัดมาแล้วว่าหอมกลิ่นธรรมชาติแท้ๆ วันนี้รวบรวมมาจากหลากหลายกลิ่น หลากหลายแบรนด์ สายเนอเชอรัลต้องชอบใจแน่นอน

ไม้ฮิโนกิ L:A BRUKET 255  Hinoki Scented Candle 

เทียนหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทำจากถั่วเหลืองออร์แกนิก มาพร้อมกับกลิ่นหอมลูกจันทน์เทศและไม้ซีดาร์ สร้างกลิ่นที่หอมสดชื่นเหมือนสนฮิโนกิ ไม้ศักดิ์สิทธิ์ของญี่ปุ่นที่ว่ากันว่าช่วยเพิ่มสมาธิและเสริมสร้างจิตใจให้สงบมากขึ้น (Let’s shop)

เทียนหอมกลิ่นธรรมชาติ
L:A BRUKET 255  Hinoki Scented Candle

ดินหลังฝนตก CHAND Pluvio Scented Coconut Wax Candle

ใครชอบเสพกลิ่นดินเปียกฝน ไม่ต้องรอฝนตกอีกต่อไป เพราะเทียนหอมจาก CHAND มาในกลิ่นสุดลงตัวของดอกไม้ กลิ่นไอดิน และหญ้าเขียวในตอนหลังฝนตก ด้วยท็อปโน้ตอย่างกลิ่นไอดิน (Petrichor) กลิ่นเปรี้ยวสดใสของเลม่อน ก่อนจะค่อยๆ ผสมผสานกับกลิ่นดอกลิลลี่ออฟเดอะวอลเลย์และดอกมะลิอ่อนๆ ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมจางๆ ของมัสก์และมอส ใครชอบเสพกลิ่นนี้ไม่ต้องรอฝนตกอีกต่อไป (Let’s shop)

Pluvio Scented Coconut Wax Candle

สวนเขตร้อนในโมร็อกโก HUXLEY Moroccan Gardener Candle

เทียนหอมสุดเก๋โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ฝาโดมแก้ว หอมอบอวลไปด้วยกลิ่น Moroccan Garden Oasis กลิ่นเอกลักษณ์ที่มีที่ Huxley เท่านั้น! มีท็อปโน้ตสุดเก๋เป็นกลิ่นน้ำค้าง ตามมาด้วยกลิ่นดอกไม้นานาพันธ์ทั้งกุหลาบ มะลิ ลิลลี่ และการ์ดิเนียร์ แถมยังให้ฟีลสงบและผ่อนคลายด้วยเบสโน้ตกลิ่นแป้งและมักส์ (Let’s shop)

เทียนหอมกลิ่นธรรมชาติ
HUXLEY Moroccan Gardener Candle

ชายหาดหน้าร้อน UNNEEED Sex On The Beach Candle

พักผ่อนอยู่บ้านราวกับนั่งชิลริมหาด จิบค็อกเทล ด้วยเทียนหอมกลิ่นหอมที่ให้ความสดชื่นซาบซ่า ไปพร้อมกับความหอมแบบลึกลับจากดอกมะลิและแซนดัลวู้ด ช่วยให้บูสเอเนอร์จี้ให้กลับมามีพลังและสดใสอีกครั้ง ใครที่พลังตกง่าย แนะนำว่าจุดตัวนี้ยามบ่าย กายพร้อมใจพร้อมแน่นอน (Let’s shop)

เทียนหอมกลิ่นธรรมชาติ
UNNEEED Sex On The Beach Candle

รวมมิตรธรรมชาติ GADWELL Emma Aroma Therapy Sleep Candle

เทียนหอมสุดสดชื่น จำลองให้คุณเหมือนอยู่กลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยสวนดอกไม้ ทุ่งหญ้า และน้ำตก ด้วยกลิ่นของ Fresh Green Citrus, Fruity Floral และกลิ่่นหอมอ่อนๆ ของขิง ช่วยปรับสมดุลสารเคมีในสมอง ผ่อนคลายราวกับธรรมชาติบำบัด  (Let’s shop)

ADWELL Emma Aroma Therapy Sleep Candle

เรียกได้ว่าครบทุกธรรมชาติจริงๆ ไม่ว่าดอกไม้ น้ำตก ทุ่งหญ้า ไปจนถึงทะเล ใครที่กำลังมองหาความกรีนมาเยียวยาจิตใจ สามารถหาซื้อ ‘เทียนหอมกลิ่นธรรมชาติ’ สุดคูลแบบนี้ได้ที่ beauty.firster.com หรือจะเข้าไปเดินช้อป เลือกดมกลิ่นได้ตามใจชอบที่ FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND