Beauty Trend First to inspire หลอนแต่คงความเก๋ พาทัวร์ไอเทมครีเอทลุค #Halloween จึ้งๆ ที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’

หลอนแต่คงความเก๋ พาทัวร์ไอเทมครีเอทลุค #Halloween จึ้งๆ ที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
หลอนแต่คงความเก๋ พาทัวร์ไอเทมครีเอทลุค #Halloween จึ้งๆ ที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’

เทศกาลผีนี้ ไม่มีเงียบเหงา FIRSTER BEAUTY พาส่องไอเทมเก๋ๆ ปังๆ เสกลุคฮาโลวีนเรียกยอดไลก์ถล่มทลาย แต่งช่วงฮาโลวีนก็ดี หรือจะแต่งในชีวิตในประจำวันก็ได้ งานนี้บอกเลยว่าต้องตำสักหนึ่ง 

อายแชโดว์พาเลท SHADE TOO Shade of Rainbow

พาเลททาตา 24 สีสุดจี๊ดจ๊าด เม็ดสีชัด พิกเมนต์แน่น เนื้อเนียนนุ่มละเอียด เบลนด์สีง่าย ติดทนนานไม่หลุดลอกระหว่างวัน มีทั้งแบบแมตต์และชิมเมอร์บลิ้งค์ๆ ฮาโลวีนนี้ใครมีไอเดียครีเอทเมคอัพสดๆ แจ่มๆ ต้องตำ! Let’s Shop

SHADE TOO Shade of Rainbow

อายแชโดว์ MAKEUP REVOLUTION Soph x Eyeshadow

ถ้ายังไม่โดนใจ FIRSTER BEAUTY มีอีกตัวเลือกให้ตำ เพราะพาเลทนี้มีครบทุกไทป์ โดนใจทุกสายบิวตี้แน่นอน มีทุกเฉดตั้งแต่นู้ดอ่อนๆ ไปจนถึงสีเข้มๆรับฮาโลวีน ความปังคือ เนื้อสีแน่น ติดทน สีคมเห็นชัดฟาดมาแต่ไกลแน่นอน Let’s Shop

MAKEUP REVOLUTION Soph x Eyeshadow

ลิปสติก RMS BEAUTY Wild With Desire สี russian roulette

ลิปสติกสีแดงสดที่ถูกต้อง ตำไปหนึ่งคืออยู่ได้ยาวๆ เนื้อซาติน สีสวย ชัด ติดทน ที่สำคัญคือไม่ทำให้ปากแห้ง พร้อมครีเอทลุคฮาโลวีนปีนี้แบบสับ หรือใครคิดอะไรไม่ออก ฟาดปากแดง คัดเบ้าปังๆ แต้มไฝที่เหนือมุมปากเล็กๆ คือได้ลุคมาริลีน มอนโร ละหนึ่ง 

RMS BEAUTY Wild With Desire – russian roulette

บลัชออน ZENN Pride Collection Blush

เมคอัพ Pride Collection จาก ZENN ที่มาในสีสันแบบจึ้งๆ สีแดง สีเหลือง มีชิมเมอร์กรุบกริบ ให้พอน่ารัก ใครที่ตำไปบอกเลยว่าปังจริง เพราะแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และยังไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนทำออกมา ถึงแม้จะเป็นบลัชออน แต่เอามาเป็นอายแชโดว์ก็ไม่ผิดอยู่ที่จะครีเอทไปเลยแม่ Let’s Shop

ZENN Pride Collection Blush

อายไลเนอร์ ZENN Creamy Inner Liner

อายไลเนอร์เนื้อครีม ที่ยกทัพมาถึง 5 สี ไม่ว่าจะเป็น สีดำ น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม สีเขียวขี้ม้าสับๆ  สีเบอร์กันเปรี้ยวๆ บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกสไตล์เมคอัพแน่นอน Let’s Shop

ZENN Creamy Inner Liner

พาเลทอายแชโดว์ UNLEASHIA Glitterpedia Eyeshadow Palette – No1 All Of Glitter

ความวิ้งค์ ความกลิตเตอร์ต้องยกให้เค้า ใครที่ตามหาอายแชโดว์กลิตเตอร์ปังๆ แน่นๆ บอกเลยว่าไอเทมนี้ตอบโจทย์แบบไม่ต้องถามต่อ มีทุกไทป์กลิตเตอร์ จะเม็ดเล็ก เม็ดใหญ่แค่ไหนก็ครบ จบในพาเลทเดียว Let’s Shop

UNLEASHIA Glitterpedia Eyeshadow Palette – No1 All Of Glitter

ลิปสติก CHANTECAILLE Lip Veil

ลิปม่วงที่ฉันใฝ่ฝัน ออกม่วงๆ แดงๆ ก่ำๆ เนื้อปัง สีสวยเกลี่ยง่าย แถมยังอุดมไปด้วย Baobab Oil ตำไปครีเอทลุคแม่มดแก่นๆ เปรี้ยวๆ คือใช่เลย  หรือจะทาเบาๆ ในชีวิตประจำวันก็ไม่ผิด ตำหนึ่งครั้ง ปังตลอดไป! Let’s Shop

CHANTECAILLE Lip Veil

ใครที่โดนป้ายยาไอเทมไหน อยากหามาลองบ้าง สามารถหาซื้อได้แล้วที่ beauty.firster.com หรือช้อปเลยไม่ต้องรอส่ง FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND