Beauty Trend First to inspire ยืนหนึ่งทุกปาร์ตี้! กับเมคอัพไอเทมกลิตเตอร์สุดฟรุ้งฟริ้ง โดดเด่นสะกดทุกสายตา

ยืนหนึ่งทุกปาร์ตี้! กับเมคอัพไอเทมกลิตเตอร์สุดฟรุ้งฟริ้ง โดดเด่นสะกดทุกสายตา

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ยืนหนึ่งทุกปาร์ตี้! กับเมคอัพไอเทมกลิตเตอร์สุดฟรุ้งฟริ้ง โดดเด่นสะกดทุกสายตา

จะไปปาร์ตี้ทั้งทีชาว FIRSTER BEAUTY  จะมาแนวเบสิคก็ไม่ใช่ทาง! งานนี้เราจึงคัดมาให้แล้วกับ 5 ไอเทมสุดชิค กลิตเตอร์ สุดปัง ที่จะทำให้คุณโดดเด่นยืนหนึ่ง ไม่ยืนสองเป็นรองใคร เติมความเปรี้ยวแซ่บ เก๋ชิค ให้โดดเด่นสวยเด้งมาแต่ไกล ยิ่งไปกว่านั้นยังทำให้คุณได้สนุกกับการครีเอทเมคอัพลุคให้กับตัวเองอีกด้วย งานนี้เรียกยอดไลก์ถล่มทลายชัวร์ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

UNLEASHIA

ฟรุ้งฟริ้งขั้นสุดกับลิปบาล์ม UNLEASHIA Glittery Wave Lip Balm ระยิบระยับระดับผู้ดี ไม่เอะอะ ทาแล้วทำให้ปากเปล่งประกาย แวววาว น่าจุ๊บแบบสุดๆ เนื้อบาล์มทาง่าย ไม่หนักปาก ทาได้ทุกสถานการณ์ เช้า กลางวัน เย็น ไปเลย Let’s Shop

UNLEASHIA Glittery Wave Lip Balm

LILYBYRED

งานตาต้องมา จะวิ้งค์สักครั้ง ต้องวิ้งค์ให้ตาแตกกับ LILYBYRED Mood Cheat Kit อายแชโดว์สายเกา ที่ห้ามพลาดเป็นอันขาด เพราะงานวิ้งค์จัดหนัก เนื้อแมทก็จัดเต็ม ซื้อ 1 ได้ถึง 9 สี ใช้พาเลทนี้ไปงานปาร์ตี้ บอกเลยว่าไม่เก๋ตรงไหนให้เอาปากกามาวง Let’s Shop

LILYBYRED Mood Cheat Kit

ROM&ND

ปากฉ่ำระดับสิบเต็มสิบ กับลิปกลอส ROM&ND Glasting Water Gloss สวยแบบมงลงปาก เพราะทาแล้วปากฉ่ำมง จะทาแบบเดี่ยวๆก็ปัง จะทาทับลิปสีอื่นก็เริ่ดไม่แพ้กัน ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปาร์ตี้สิ้นปีนี้ต้องฟาดปากแบบฉ่ำแล้วไหมล่ะ Let’s Shop

ASHLEY

จะแต่งหน้าทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือไฮไลท์ FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำ ASHLEY Go Glow Highlight ที่จะช่วยเสกลุคที่ดูฉ่ำโกลว์ มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าพุ่งตั้งแต่เช้าจรดค่ำ สู้ตายทุกแสงแฟลชแน่นอน Let’s Shop

ASHLEY Go Glow Highlight

 

MAKEUP REVOLUTION

เพิ่มความฉ่ำให้พวงแก้ม ด้วยบลัชออนหน้าฉ่ำจาก MAKEUP REVOLUTION Sprinkles ทำให้พวงแก้มดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ตัวเนื้อบลัชมีส่วนผสมของชิมเมอร์ เนื้อบางเบาและละเอียด สามารถเพิ่มเลเยอร์โดยการปัดซ้ำเพื่อให้สีชัดขึ้น ให้ลุคที่ดูผิวสวยสุขภาพดี พร้อมออกไปปาร์ตี้ในช่วงสิ้นปีแน่นอน Let’s Shop

MAKEUP REVOLUTION Sprinkles

ช่วงปลายปีถือเป็นเทศกาลแห่งความสุข หันไปทางไหนก็เจอแต่แสงสีและงานปาร์ตี้เฉลิมฉลอง ทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง แต่งหน้าลุคแฟนตาซี ลองใช้อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ นอกจากจะทำให้ใบหน้าดูไบร์ทสว่างวิ้งค์แล้ว ยังชวนมองด้วยการเพิ่มลูกเล่น  เสกกลิตเตอร์มาทั้งดาวทั้งเดือน ยกกาแลคซี่มาไว้บนใบหน้าเลยก็ไม่ผิด ใครที่ลองเอาไอเทมพวกนี้ไปแต่งตามอย่าลืมส่งรูปมาอวด FIRSTER BEAUTY กันบ้างน้า Let’s Shop

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND