Beauty Trend First to inspire ปังแบบฉุดไม่อยู่ 10 สกินแคร์ Best Seller ที่ FIRSTER BEAUTY

ปังแบบฉุดไม่อยู่ 10 สกินแคร์ Best Seller ที่ FIRSTER BEAUTY

TEXT TO SPEECH
ปังแบบฉุดไม่อยู่ 10 สกินแคร์ Best Seller ที่ FIRSTER BEAUTY

จะซื้อสกินแคร์ทั้งที ก็อยากได้สกินแคร์ที่ใช้แล้วปังจนต้องร้องขอชีวิต! งั้นมาดูลิสต์ ‘สกินแคร์ Best seller’  ใช้ดีการันตีด้วยยอดขายจาก FIRSTER BEAUTY พาเหรดกันมาถึง 10 ตัวด้วยกัน จะมีตัวไหนมงลงบ้าง ตามมาดูกันเลย

DR.BARBARA STURM Super Anti-Aging Serum

เซรั่มหมวด Anti-aging ตัวดังจาก DR.BARBARA STURM บำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวและริ้วรอย และยกผิวให้กระชับเต่งตึง ด้วยสารสกัดจากโพสเลน (Purslane) เข้มข้น แถมยังปังไม่ไหวด้วยสารสกัดจาก Skullcap ช่วยปลอยประโลมผิวและลดการอักเสบ ซ่อมแซมผิวแบบเลอค่าสุดๆ (Let’s shop)

DR.BARBARA STURM Darker Skin Tones Hyaluronic Serum

เซรั่มไฮยาสูตรเข้มข้น  เติมความชุุ่มชื้นลงชั้นผิวแบบจุใจ ด้วยส่วนผสม Lumicol สารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็ก และโพสเลน ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนในผิว และลดเลือนริ้วรอยที่มาจากผิวจาดน้ำ แถมยังช่วยลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ หนึ่งขวดบำรุงครบมากจริงๆ (Let’s shop)

DR.BARBARA STURM 2 ตัวนี้ปังไม่ไหว

THE LABATORIAN  Agnéss The All-Rounded Solution

นอกจากจะขายดีที่เฟิสเตอร์แล้ว ยังเป็นไอเทมที่ขายดีอันดับหนึ่งของแบรนด์! เซรั่มเนื้อบางเบา ยับยั้งปัญหาสิวตั้งแต่ต้นตอ ด้วยกลไกลการดูแลผิวมากถึงถึง 7 ชนิด ช่วยลดเซบัมส่วนเกินออกจากรูขุมขน ต่อต้านแบคทีเรียและการอักเสบ และปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงไม่เกิดสิวใหม่ ใครๆ ก็คอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริง เติมสต็อกกี่ที ก็กดไม่ทัน (Let’s shop)

THE LABATORIAN Violet Antioxidant Mineral Sunscreen  SPF50 PA++++ 

เซรั่มกันแดด 100% Mineral-based คนผิวง่ายบอกเลยว่าต้องเลิฟ มาพร้อม SPF 50 PA++++ และความอ่อนโยนขั้นสุด ช่วยกรองรังสี UVA, UVB, HEV และ IR รวมถึงมลภาวะและ PM2.5 เนื้อบางเบาทาบำรุงได้เหมือนเซรั่มทั่วไป คุมมันเอาอยู่ ปรับผิวให้กระจ่างใจ ทาซ้ำได้ระหว่างวัน ไม่อุดตันแน่นอน (Let’s shop)

2 ไอเทมยอดนิยมจาก THE LABATORIAN

MESOESTETIC HA Densimatrix Serum

อยากเติมผิวฉ่ำเด้งๆ ประดุจฟิลเลอร์ต้องขวดนี้ เซรั่มไฮยาขวดฟ้าในตำนาน อุดมไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิกหลายโมเลกุล ปกป้องบำรุงผิวได้ลึกและมีประสิทธิทุกชั้นผิว แถมยังช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลงด้วย (Let’s shop)

MESOESTETIC HA Densimatrix Serum

WE ARE FEEL GOOD INC Kakadu Plum Sunscreen Lotion SPF 50+

หน้าร้อนที่แล้ว กันแดดคู่ซี้ทะเลขายดีไม่ไหว โลชันกันแดดสูตรคาคาดู ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย PF 50+ Broad Spectrum UVA+UVB Protection กันน้ำได้นาน 4 ชั่วโมง เนื้อบางเบาซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบ ทิ้งความมัน  ที่สำคัญไม่มีสารที่ทำให้ปะการังฟอกขาว ตอบโจทย์สายอีโคไม่ไหว (Let’s shop)

WE ARE FEEL GOOD INC Kakadu Plum Sunscreen Lotion SPF 50+

ENDOTA Moisture Rich Belly Butter

ครีมบำรุงผิววีแกนเพื่อคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์โดยเฉพาะ บำรุงผิวให้นุ่มละมุนป้องกันการแตกลายโดยไม่ทำร้ายลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก สะโพก ต้นขา หรือหน้าท้อง อุดมไปวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ เสริมความยืดหยุ่นให้ผิวและเพิ่มความกระชับ คลอดเสร็จก็สวยได้หายห่วงแน่นอน (Let’s shop)

ENDOTA Moisture Rich Belly Butter

LUXES Swiss Bright Serum 

เซรั่มตัวดังจากสวิตฯ บำรุงผิวให้กระจ่างแบบขึ้นทางด่วน ด้วยคุณค่าจากสาหร่ายหิมะจากยอดเขาของสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและบำรุงผิวให้เรียบเนียน สว่างกระจ่างใสเท่ากัน แถมยังลดอาการอ่อนล้าของผิวได้ดีอีกด้วย (Let’s shop)

LUXES Swiss Bright Serum 

NATURE REPUBLIC Good Skin Propolis Ampoule Cream 

ฝั่งเกาก็ไม่ใช่เล่นๆ กับ แอมพลูเนื้อครีมจาก NATURE REPUBLIC สูตรโพรโพลิส เนื้อครีมบางเบาเย็นสบาย มีสารสกัดจากโพรโพลิสและน้ำผึ้งบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยปลอบประโลมผิวจากสิวและอาการอักเสบและทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพ ในราคาสุดปังที่ใครก็เข้าถึงได้  (Let’s shop)

NATURE REPUBLIC Good Skin Propolis Ampoule Cream 

PLANTNERY Pomegranate Intense Serum 

เซรั่มเข้มข้นสกัดจากทับทิบเข้มข้น เหมาะกับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำและรอยดำบนใบหน้า เพราะช่วยลดรอยด่างดำ สร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวกลับมานุ่ม ชุ่มชื้น แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้หน้าอิ่มฟูขึ้น ใครกำลังหาตัวช่วยเรื่องรอยดำ ต้องจัดสักหนึ่งแล้วล่ะ (Let’s shop)

PLANTNERY Pomegranate Intense Serum 

สามารถช้อป สกินแคร์ Best Seller ทั้ง 10 นี้หรือสกินแคร์ปังๆ ตัวอื่นอีกมากมายได้ที่ beauty.firster.com หรือจะแวะไปเดินช้อป ส่องสกินแคร์ใหม่ๆ ได้ที่ FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND