Beauty Trend First to inspire เดทนี้เราชนะ! 8 ไอเทมเตรียมตัวไปเดท รับวาเลนไทน์

เดทนี้เราชนะ! 8 ไอเทมเตรียมตัวไปเดท รับวาเลนไทน์

TEXT TO SPEECH
เดทนี้เราชนะ! 8 ไอเทมเตรียมตัวไปเดท รับวาเลนไทน์

Hello, February! เดือนเเห่งความรักได้มาถึงเเล้ว FIRSTER BEAUTY มาพร้อม 8 บิวตี้ไอเทมเพื่อการเตรียมตัวไปเดทให้สวยสะพรั่งพร้อมสวีท อัปความสวยตั้งเเต่หัวจรดเท้า เสริมความมั่นใจพร้อมไปเดทครั้งสำคัญ! 

เเต่ถ้าใครไม่มีคู่ ก็อัปความสวยไปพร้อมๆ กันได้นะ เพราะวันเเห่งความรักไม่ได้มีไว้เเค่เพื่อรักเเละมอบสิ่งดี ๆ ให้กับผู้อื่น เเต่การหันมาดูเเลเเละรักตัวเองก็ถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเลยล่ะ

เดทนี้เราชนะ! 8 ไอเทมเตรียมตัวไปเดท รับวาเลนไทน์

เพิ่มความลึกลับน่าค้นหาด้วยน้ำหอมจาก BVLGARI

BVLGARI Man in Black สื่อถึงลักษณะที่เร่าร้อนและลึกลับของไฟซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพลังและความแข็งแกร่ง น้ำหอมแนวเย้ายวนชวนดึงดูดนี้พร้อมส่งพลังแห่งความหลงใหลให้คุณเตรียมตัวไปเดทด้วยกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจและแสดงออกถึงความเป็นชาย

น้ำหอม BVLGARI Men in Black

ช้อปสินค้า BVLGARI Men in Black

งานผมไฮน์คลาส พร้อมกลิ่นเท่ฉบับ BALMAIN

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE Homme Giftset 2 มาพร้อมคุณสมบัติในการฟื้นบำรุง กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและทำให้ผมดูหนาและมีสุขภาพดี พร้อมรับกับเดทครั้งสำคัญ มั่นใจกับ Good hair day ได้ตลอดทั้งวัน เซ็ต The Bodyfying Gitfset ประกอบด้วย

  • แชมพู BALMAIN Homme Bodyfying Shampoo 250 ml
  • คอนดิชันเนอร์ Bodyfying Conditioner 250 ml
  • Activating Scalp Treatment 50 ml
เซ็ตบำรุงผม BALMAIN PARIS HAIR COUTURE Homme Giftset 2

ช้อปสินค้า BALMAIN PARIS HAIR COUTURE Homme Giftset 2 

สีปากสดใสฉ่ำวาวน่าจุ๊บ เตรียมพร้อมไปเดทด้วยลิปทินท์ LAKA

ขึ้นหน้า ขึ้นผม ให้สวยครบ ก่อนจบเมคอัพต้องลอง LAKA Fruity Glam Lip tint ลิปทินท์เนรมิตริมฝีปากให้ดูฉ่ำวาวน่าจุ๊บ อุดมไปด้วยสีจากน้ำผลไม้ ให้สีสันสดใส โกล์วสวย ดูสะดุดตา เดทสนุก ไม่มีสะดุดกับสีสันติดทนนานตลอดคืนในเเบบฉบับของลิปทินท์เเบบน้ำ

ลิปทินท์ LAKA Fruity Glam Lip tint

ช้อปสินค้า LAKA Fruity Glam Lip tint 

เเก้มสีบ่มเเดด มีเลือดฝาดแบบธรรมชาติด้วยบลัชออน AKINS

งานเเก้มปัง ไม่มีพัง! กับ บลัชแก้ม AKINS Vegan Cheek Screen SPF50 PA++++ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเเต่งเติมสีสันสวยงามบนใบหน้าพร้อมกับการบำรุงในตัวเดียว! ผสมสารกันแดด mineral 100% ป้องกันฝ้าแดด สีสวยติดทนนาน พร้อมปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า ลดการเกาะติดของมลภาวะ PM2.5 บนผิวพร้อมบำรุงและต้านอนุมูลอิสระอย่างครบถ้วน สีส้มบรอนซ์สดใสผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด มอบลุคฉ่ำวาวเเบบเป็นธรรมชาติ

กันเเดดเเก้ม AKINS Vegan Cheek Screen SPF50 PA++++

ช้อปสินค้า AKINS Vegan Cheek Screen SPF50 PA++++

เติมกลิ่นหอมสุดเย้ายวน เเต่สง่าด้วยน้ำหอมจาก PACO RABANNE

ห้ามลืม! กลิ่นหอมก็สำคัญ สร้างความประทับใจเเละความทรงจำดีๆ ด้วยกลิ่นหอมอันมีเอกลักษณ์ของน้ำหอม PACO RABANNE Olympea EDP ด้วยส่วนผสมที่สร้างสรรค์ขึ้นมาพิเศษเฉพาะ Olympea เท่านั้น ด้วยกลิ่นหอมของเครื่องเทศ salted vanilla ผสมผสานอย่างลงตัวกับกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ บ่งบอกถึงหญิงสาวผู้มีอำนาจ สง่างาม แต่เปี่ยมเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ

น้ำหอม PACO RABANNE Olympea EDP

ช้อปสินค้า PACO RABANNE Olympea EDP 

พก CURAPROX ติดกระเป๋าไปคลีนช่องปาก ถ้าไม่อยากตุ๊บ

เตรียมตัวเพื่อการเดททั้งที นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกเเล้ว สุขภาพในช่องปากก็สำคัญ! พก CURAPROX ที่คุณโปรดปรานในกระเป๋าแล้วออกไปเดทให้เต็มที่ กับ CURAPROX Travet Set ตัวช่วยที่มีชีวิตชีวาและเติมความสนุกให้การดูแลสุขภาพช่องปาก ไม่ว่าสถานการณ์ไหนความมั่นใจ ก็ไม่มีดรอป

ผลิตภัณฑ์ดูเเลช่องปาก CURAPROX Travet Set

ช้อปสินค้า CURAPROX Travet Set

เเอลกอฮอล์ HANN หอม ๆ เตรียมโดนจับมือ

Soothing Lavender สเปรย์เเอลกอฮอล์กลิ่นดอกไม้ที่หอมสะอาดผสานความเขียวสดและความเผ็ดร้อนเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ผ่อนคลายและเงียบสงบ สูตรธรรมชาติสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ 99.99% ด้วยแอลกอฮอล์เอทานอลระดับพรีเมียม พร้อมบำรุงมือของคุณด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ HAAN Soothing Lavender

ช้อปสินค้า HAAN Soothing Lavender

มาสก์หน้า PANPURI เติมออร่าให้น่ามอง

PANPURI Lotus Defense Instant Radiance Overnight Mask มาส์กหน้าบำรุงผิวแบบไม่ต้องล้างออกเนื้อเข้มข้น ประกอบด้วยเนื้อครีมละเอียดพร้อมเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื้น พร้อมซ่อมแซมผิว ลดความหมองคล้ำของผิวเพื่อผิวที่สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเต็มที่ บำรุงผิวเตรียมตัวก่อนไปเดทได้ทุกวัน ไม่ว่าจะครั้งไหน ๆ ก็เอาอยู่

มาส์ก PANPURI Lotus Defense Instant Radiance Overnight Mask

ช้อปสินค้า PANPURI Lotus Defense Instant Radiance Overnight Mask 

พบกับสินค้าบิวตี้ไอเทมน่าช้อปอีกมากมายเพื่อเตรียมคุณให้พร้อมไม่ว่าจะเพื่อเดทครั้งสำคัญหรือสถานการณ์ไหน ๆ ได้ที่ FIRSTER BEAUTY ช้อปได้ทั้งช่องทางออนไลน์เเละหน้าร้านทั้งสองสาขาที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKORN เเละ FIRSTER SIAM SQUARE

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND