Beauty Trend First to inspire รวม 5 เอสเซนส์ น้ำตบ สยบผิวแห้งสุดฮอตจากแบรนด์ไทยและเกาหลี 

รวม 5 เอสเซนส์ น้ำตบ สยบผิวแห้งสุดฮอตจากแบรนด์ไทยและเกาหลี 

TIME FOR READING
8 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รวม 5 เอสเซนส์ น้ำตบ สยบผิวแห้งสุดฮอตจากแบรนด์ไทยและเกาหลี 

ผิวแห้งไม่ได้มีแค่ในหน้าหนาว! จะหน้าร้อน หน้าไหน ผิวก็แห้งได้ เพราะผิวแห้งเกิดได้จากหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอายุ กรรมพันธุ์ อากาศ หรือพฤติกรรมที่เราทำๆ กันอย่างเช่น การอาบน้ำอุ่น หรือการดื่มน้ำที่ไม่เพียงพอนั่นเอง! FIRSTER BEAUTY  วันนี้พาเหรดเอา 5 เอสเซนส์ น้ำตบ สยบผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้นมาฝาก มีให้เลือกทั้งแบรนด์สุดฮอตจากประเทศไทย และแบรนด์ดังคู่ใจสาวเกาหลี จะมีไอเทมไหนเข้าตากรรมการ ไปชมกันเลย!

แบรนด์เกาหลี เจ้าแม่แห่งความดิวอี้

B.O.M Just One Houttuynia Cordata Extract
เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์เกาหลีสายมินิมอลที่โดดเด่นเรื่องน้ำตบหอมกลิ่นสมุนไพร สกัดจากพืชธรรมชาติ สูตรนี้สกัดจากต้นคาวทอง สามารถใช้เติมความชุ่มชื้นได้ทั้งในแบบน้ำตบหรือโทนเนอร์ก็ได้ตามชอบ ที่เด็ดคือนอกจากเสริมความฉ่ำน้ำให้ผิว น้องคนนี้ยังช่วยเรื่องสิวได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องคุมความมันส่วนเกิน หรือยับยั้งการเกิดแบคทีเรียบนในหน้า ใครผิวแพ้ง่ายเป็นสิวใช้ได้เลยเพราะเขาอ่อนโยน และปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และพาราเบน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแน่นอน Let’s shop

เอสเซนส์ น้ำตบ
B.O.M Just One Houttuynia Cordata Extract

ONE THING Centella Asiatica Extract
เริ่ดตามกันมาติดๆ ด้วยโทนเนอร์ตัวฮิตจากเกาหลีที่มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ 100% สูตรนี้สกัดจากใบบัวบก เจ้าแม่ในเรื่องของการฟื้นฟูผิวและรักษาบาดแผล ขวดเดียวคุ้มมาก เพราะช่วยบำรุงผิวได้ถึง 3 ประการแบบตบเดียวได้ไปเลย 3 ความสวย Let’s shop

  • บำรุงและฟื้นฟูผิว : หลักๆ แล้วเขาจะช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และปลอบประโลมผิว คือ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวสำหรับผิวที่แพ้ง่าย และปัญหาการอักเสบของสิว
  • เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว  : ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนและอีลาสตินในผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ ให้สัมผัสนุ่มๆ เด้งๆ
  • ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ : ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปรับผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ใช้ต่อเนื่องติดต่อกันรับรองว่าผิวดูเปล่งปลั่ง ดูเด็กขึ้นได้ง่ายๆ เลย
ONE THING Centella Asiatica Extract

ONOMA Hydrabuster Essence
สกินแคร์แบรนด์นิชก็ไม่น้อยหน้า เพราะ ONOMA เขาเป็น Essence Oriented ชั้นนำจากเกาหลีที่ให้ผลลัพธ์สุดปังในราคาจับต้องได้ น้องสีฟ้าขวดนี้เป็นเอสเซนส์ที่สุดแห่งความชุ่มชื้น ช่วยเติมน้ำให้กับผิวและยังป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นในระหว่างวัน อุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นบีทช่วยลดการระคายเคือง และกรดไฮยาลูโรนิกมากถึง 8 ชนิด มอบความชุ่มชื้นขั้นสุดให้ผิวไปเลย  Let’s shop

เอสเซนส์ น้ำตบ
ONOMA Hydrabuster Essence

เอสเซนส์ น้ำตบ แบรนด์ไทย แห้งแค่ไหนก็เอาอยู่

MIZUMI Calming Mugwort Treatment Essence
นอกจากกันแดดแล้ว น้ำตบเอสเซนส์จิงจูฉ่ายตัวนี้อีกหนึ่งไอเทมที่ปังไม่ไหวของ MIZUMI ให้ความชุ่มชื้นในระดับที่ร้องว้าว ผลิตมาเพื่อเอาใจคนผิวแพ้ง่าย เพราะอัดแน่นจิงจูฉ่ายจากเกาะโกมันโด ประเทศเกาหลีใต้ เข้มข้นถึง 5% รับรอบว่าช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคืองง่าย มีรอยแดง และไวต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆ ใครยังไม่เคยลอง ต้องรีบหาซื้อด่วนๆ เลยนะ  Let’s shop

เอสเซนส์ น้ำตบ
MIZUMI Calming Mugwort Treatment Essence

SOS STORIES OF SKIN Fullerene & Phytoplacenta Treatment Essence 
ไอเทมสุดท้ายขอปิดจบด้วยเจ้าแม่วงการไฮยาอย่าง SOS ที่ผลิตไกลถึงญี่ปุ่น ตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น อิ่มน้ำให้กับใบหน้า และพิเศษสุดๆ ตรงที่ช่วยเรื่องริ้วรอยแห่งวัยและจุดด่างดำบนใบหน้า เพราะอุดมไปด้วยสารฟูลเลอรีนและพลาเซนด้า ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย รูขมขุน จุดด่างดำ และฝ้ากระต่างๆ ที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำมัน ทำให้สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่ระคายเคือง ใครที่เป็นสายบำรุงเต็มสตรีม แต่ชอบผิวบางเบา ตัวนี้ยกให้เป็นไอเทม Must-have เลย! Let’s shop

SOS STORIES OF SKIN Fullerene & Phytoplacenta Treatment Essence

ช่วงใกล้ซัมเมอร์นี้ใครอยากโชว์ผิวสวยเงา เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี หรือกลัวผิวแห้งหลังไปเที่ยวทะเลก็อย่าลืมเติมน้ำให้ผิวกันด้วย เอสเซนส์ น้ำตบ สุดปังที่ FIRSTER BEAUTY  ยกกรุมาฝาก แอบบอกว่าทั้งหมดนี้สามารถแวะมาช้อปได้ที่ beauty.firster.com ได้นะ พร้อมบอกลาผิวแห้งแล้วก็ไปช้อปกันเลย Let’s shop!

 

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND