Beauty Trend First to inspire ส่งตรง! 4 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ บินมาไกลเอาใจชาว FIRSTER BEAUTY โดยเฉพาะ

ส่งตรง! 4 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ บินมาไกลเอาใจชาว FIRSTER BEAUTY โดยเฉพาะ

TEXT TO SPEECH
ส่งตรง! 4 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ บินมาไกลเอาใจชาว FIRSTER BEAUTY โดยเฉพาะ

เพราะความสวยรอไม่ได้ FIRSTER BEAUTY ยกทัพไอเทมปังๆ จากสกินแคร์ จาก 4 แบรนด์ดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาไว้ที่นี่ที่เดียว บอกเลยว่าไม่ต้องบิน ไม่ต้องพรี ช้อปบิวตี้ไอเทมได้เต็มที่กว่าที่เคยแน่นอน 

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE 

แบรนด์ดังที่มาพร้อมแฮร์โปรดักส์สุดปัง ไม่ว่าจะเป็นแชมพูสระผม ครีมบำรุงผม ครีมจัดแต่งทรงผม ไปจนแอ็กเซสเซอร์รี่ประดับผม บอกเลยว่าสวยหรูดูมีระดับสุดๆ 

Product Highlight

เซ็ต BALMAIN PARIS HAIR COUTURE Signature Foundation ประกอบด้วย Leave-in Conditioning Spray และ Moisturizing Argan Elixir มอบเท็กเจอร์การจัดแต่งทรงที่ดีที่สุดสำหรับทรงผมทุกรูปแบบ พร้อมมีฟิลเตอร์ป้องกันรังสียูวี ปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงต่างๆ

แชมพู BALMAIN PARIS HAIR COUTURE Revitalizing Shampoo อุดมด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อช่วยฟื้นฟูเส้นผมจากภายใน ผสานคุณค่าจากวิตามิน E, F และ P ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อช่วยซ่อมแซมผมแห้งเสีย ทำความสะอาดเส้นผม หนังศีรษะอย่างอ่อนโยนพร้อมมอบการบำรุงที่เหมาะสมกับเส้นผม ให้ความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรงของเส้นผมจากภายใน

มาสก์ BALMAIN PARIS HAIR COUTURE Revitalizing Mask  มาสก์ผมที่ช่วยเสริมสร้างเส้นใยผมและบำรุงผมตั้งแต่โคนผม ด้วยส่วนผสมของ Cashmere และ Silk  จะช่วยฟื้นบำรุงผมให้มีสัมผัสนุ่มลื่นและนุ่มสลวย ล็อคความเงางามให้กับเส้นผม

L:A BRUKET

แบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากชายฝั่งสวีเดน L:A BRUKET เจ้าของสกินแคร์ออร์แกนิกที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่ายและคอนเซ็ปต์สุดเก๋อย่าง ‘Age-old sea therapy’ เน้นการดูแลผิวด้วยธรรมชาติจากทะเล  ศาสตร์ความรู้จากเมืองวาร์เบิก (Varberg) ที่มีมานานหลายร้อยปี

Product Highlight

ครีมบำรุงผิวมือ L:A BRUKET 102 Bergamot/ Patchouli Hand Cream ครีมบำรุงผิวมือที่ให้ความชุ่มชื้นด้วยเชียบัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าวและเมโดว์โฟมที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังจัดการการระคายเคืองของผิวที่แห้งแตกของผิวมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลิปบาล์ม L:A BRUKET 017 Almond/ Coconut Lip Balm ลิปบาล์มธรรมชาติจากขี้ผึ้ง น้ำมันอัลมอนด์และน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยปกป้องและบำรุงริมฝีปากแห้งแตกได้อย่างยาวนาน เหมาะกับทุกสภาพ ไม่ว่าจะอากาศร้อน แห้ง หรือเย็น

เซรั่ม L:A BRUKET 167 Broccoli Seed Serum เซรั่มต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาการอักเสบ ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อผิวกระจ่างใสและยังช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย

VERSO SKINCARE

อีกหนึ่งนิชสกินแคร์สัญชาติสวีเดน เอ็กซ์คลูซีฟด้วย Retinol 8 วิตามินเอสูตรเฉพาะของแบรนด์ และเลือกใช้ส่วนผสมจำเป็นเพียงไม่กี่ตัว เพื่อให้ผิวสวยระยะยาว ตอบโจทย์สายมินิมอลที่เน้นการบำรุงผิวแบบน้อยตัวจบแน่นอน

Product Highlight

VERSO SKINCARE Dark Spot Fix พร้อม Retinol 8 เข้มข้นสูง ช่วยลดเลือนฝ้าคล้ำบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุมาจากอายุ,แสงแดด,และรอยสิว ทำหน้าที่เร่งกระบวนการฟื้นฟู มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในผิวหนัง

Verso Reviving Eye Mask มาสก์สำหรับดวงตา อุดมไปด้วย Retinol 8 ที่ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวรอบดวงตา มาสก์มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นและลดเลือนสัญญาณแห่งวัย มีเทคโนโลยี hydrogel เข้ามาใช้ เพื่อให้ทั้ง Retinol 8 และสารอื่นๆได้ซึมลึกลงสู่ผิว และให้ความชุ่มชื้นยาวนานกว่า 30 ชั่วโมง

WOODS_ COPENHAGEN

เดนิชสกินแคร์สุดฮอต  แบรนด์จากเดนมาร์ก ที่มีความเป็นสแกนดิเนเวียสูงมาก มาพร้อมกับความเรียบง่ายจากส่วนผสมออร์แกนิกจากรรมชาติในนอร์ดิก (Nordic)  และแพ็กเกจที่ออกแบบมาให้ดีต่อโลก 

Product Highlight

มาสก์หน้า WOODS_ COPENHAGEN Intense Hyaluronic Mask ช่วยเติมสมดุลน้ำของผิว สูตรที่ประกอบด้วยกลีเซอรีน กรดไฮยาลูโรนิกและน้ำมันซีบัคธอร์นเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเข้มข้นยาวนาน รักษาสมดุลความชุ่มชื้น ความกระชับและความยืดหยุ่น มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของมะนาว ดอกกุหลาบ และดอกไอริส อุดมด้วยน้ำบริสุทธิ์ที่ปราศจากมลพิษจากน้ำพุอาร์กติกในภาคเหนือของกรีนแลนด์

สครับ WOODS_ COPENHAGEN Deep Cleansing Scrub สครับขัดผิวเนื้อละเอียดจากธรรมชาติจากหินภูเขาไฟ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้น้ำมันตามธรรมชาติหลุดออกจากผิว กรดไกลโคลิกช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวใหม่ นำความสดชื่นสดใสคืนสู่ผิว อุดมไปด้วยวิตามิน C, D และ E ให้การบำรุงและให้ความชุ่มชื้น ผิวสะอาด นุ่ม และฟื้นฟู. อุดมด้วยน้ำบริสุทธิ์ที่ปราศจากมลพิษจากน้ำพุอาร์กติกในภาคเหนือของกรีนแลนด์

ความเอ็กซ์คลูซีฟ พรีเมียมขนกันมาเต็มขบวนขนาดนี้ FIRSTER BEAUTY ไม่อยากให้คุณพลาด! สามารถแวะไปสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER BEAUTY

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND