Beauty Trend First to inspire คัดมาแล้ว! 5 ลิปสีสวย ช่วยเติมสีสันให้เรียวปากสุดปัง

คัดมาแล้ว! 5 ลิปสีสวย ช่วยเติมสีสันให้เรียวปากสุดปัง

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
คัดมาแล้ว! 5 ลิปสีสวย ช่วยเติมสีสันให้เรียวปากสุดปัง

สมัยนี้เชื่อว่าสาวๆ แทบจะทุกคนต้องมีไอเทมลับอย่าง ‘ลิปสติก’ พกไว้ติดกระเป๋า เอาไว้เสริมความปังกันอย่างแน่นอน เพราะแค่เปลี่ยนสีลิป ก็เปลี่ยนบุคลิกได้ อยากได้ความแซ่บก็ต้องเป็นลุคปากแดงสุดคลาสสิก หรือน่ารักใสๆ ก็ต้องเป็นลิปชมพูน่ะสิ หรือชอบความแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าลิปส้มคือต้องมา วันนี้ FIRSTER BEAUTY เอาใจเพื่อนๆ กับ ‘5 ลิปสีสวย ช่วยเติมสีสันให้เรียวปากสุดปัง’ ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการแต่งแต้มสีสันบนเรียวปากมีสีสัน สดใส น่าจุ๊บ

ZENN Lip Tint – 03 Sorry Not Sorry

ลิปทิ้นต์ สีสวยๆทำให้ปากดูชุ่มชื่นสวยสุขภาพดีแถมเรื่องความติดทนอย่าง Flipped Non-Transfer Liptint จากแบรนด์ ZENN ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ริมฝีปากของคุณดูชุ่มชื่นสุขภาพดี มีความแวววาวและสีติดทนนาน กับสีขายดี สีเบอร์ 03 Sorry Not Sorry ปากไม่แดงไม่มีแรงนะคะ สีนี้คือแบบ เริศ ทาแล้วรู้สึกบางเบา แต่ได้สีที่แบบเด่นชัด ใครที่ชอบทิ้นต์ที่ติดทนนานต้อง FLIPPED NON-TRANSFER LIP TINT ตัวนี้เลยจ้า Let’s Shop

ZENN Lip Tint – 03 Sorry Not Sorry

CULTE Lip Bloom – Petal

แบรนด์ CULTE แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่มาแรงในโลกโซเชียล ขึ้นชื่อเรื่องแพ็กเกจเก๋ๆ โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับลิป Lip Bloom – Petal ลิปแมทท์เนื้อเวลเวท เนื้อลิปนุ่มเบา สีชมพูตุ่นๆ ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวันเป็น everyday look เกลี่ยง่ายติดทนนาน แต่ที่ยังคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ปากแห้ง แถมมีวิตามินอีช่วยปกป้องริมฝีปากจากอนุมูลอิสระและแสงแดดอีกด้วยนะ Let’s Shop

CULTE Lip Bloom – Petal

OLIO E OSSO Balm – No.2 French Melon

มอบสีปากความอมชมพูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติด้วยสี French Melon เป็นลิปบาล์มที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ รักษาความชุ่มชื้นที่ริมฝีปาก แถมปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ไม่ทำให้ริมฝีปากระคายเคือง พร้อมด้วยเฉดสีที่ชวนสวยแบบเผลอๆ ไม่โดดเด่นเกินไป ด้วยสไตล์ที่ทำให้สวยดูดีไม่แต่งเติมเกินจริง ใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติ ก็ไม่มีเหตุผลให้ปฏิเสธ OLIO E OSSO เลย Let’s Shop

OLIO E OSSO Balm – No.2 French Melon

 

CANDYLAB Creampop The Velvet Lip Color – 03 About Time

CANDYLAB แบรนด์อินดี้ยอดนิยมจากเกาหลี มากับลิปเวลเวทที่ทาแล้วมโนเบาๆ ว่าประเทศไทยมีฤดูใบไม้ร่วง เพราะตัวลิปสีออกโทนน้ำตาลอมส้มที่ดี ทาเบลอๆ จะได้โทนสีสดใส ทาเต็มปากจากความสดใสก็เปลี่ยนเป็นความแซ่บได้เหมือนกัน  ทาแล้วไม่ผิดหวัง เนื้อลิปแบบกำมะหยี่ กลบสีปากมิด ทาแล้วรู้สึกสบายปาก แต่ติดทนนานมาก Let’s Shop

CANDYLAB Creampop The Velvet Lip Color – 03 About Time

B.O.M Omg Matt Lip Lacqure – 06 Xoxo 

ลิปจิ้มจุ่มสัญชาติโคเรีย ที่ตัวแท่งดูมินิมอลเบาๆ แนะนำสุดๆ กับสี Xoxo สีชมพูมีติ่งม่วงนิดๆ ทาแล้วให้ความสดใส ร่าเริง จะทาเบลอๆ หรือฟาดเต็มปากก็ไม่ติด เนื้อลิปให้ความแมทท์ สีสวยเกลี่ยง่าย และที่สำคัญไม่ติดมาสก์ ทาแล้วจากสาวไทยเดบิ้วไปไกลถึงเกาหลี ได้ด้วยลิปสายเกาสุดฮิต B.O.M Omg Matt Lip Lacqure ดีงามแบบสุดๆ  Let’s Shop

 

B.O.M Omg Matt Lip Lacqure – 06 Xoxo

 

‘ลิปสติก’ ที่ FIRSTER BEAUTY คัดมาให้บอกเลยว่ามีแต่ความปัง จะทาไปเรียน ไปทำงาน ไปออกงาน ทาไปไหนรับรองว่ารอด ว่าด้วยเรื่องลิปสติก มีกี่แท่งก็ไม่พอ ลิปสติกหลายสีหลายโทน  ทาออกมาแล้วก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน แต่งแต้มสีสันให้ชีวิตได้ง่ายๆ  เล่นสนุกกับการแต่งหน้าได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND