Beauty Trend First to see ส่องไอเท็มเด็ดจาก AMUSE เมคอัพสายเกา มีขายเฉพาะที่ FIRSTER!

ส่องไอเท็มเด็ดจาก AMUSE เมคอัพสายเกา มีขายเฉพาะที่ FIRSTER!

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ส่องไอเท็มเด็ดจาก AMUSE เมคอัพสายเกา มีขายเฉพาะที่ FIRSTER!

อยากบอกให้โลกรู้ว่าที่ FIRSTER BEAUTY มีไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก AMUSE ที่วางขายเฉพาะที่เราเท่านั้น! ข่าวดีสำหรับทาสรัก AMUSE เมคอัพสายเกา ที่กำลังมาแรงมากๆ ทั้งโคเรียและไทยแลนด์ เพราะตอนนี้ FIRSTER จะทำให้คุณฟินหนักด้วยไอเท็มสุดพิเศษที่ไม่มีวางขายที่ไหน แต่มีเฉพาะที่ FIRSTER BEAUTY เท่านั้น! อยากเกาหลีเกินต้านห้ามพลาด

คุชชั่น AMUSE Meta Fixing Vegan Cushion

คุชชั่นวีแกนสูตรใหม่จาก AMUSE เพิ่งคลอดออกมาไม่กี่เดือนนี้เอง โดยทางแบรนด์เขาบอกว่าสูตรนี้เป็นสูตรที่จะเข้ากับผิวสาวไทยอย่างเรามากกว่าสูตรก่อนๆ เพราะมาพร้อมกับ เทคโนโลยี Metagram ที่มอบการปกปิดระดับพระเจ้าสร้าง แต่บางเบาและติดทนนานกว่า 24 ชั่วโมง ที่สำคัญยังมาพร้อมกับคอลลาเจนวีแกนและน้ำนมเบิร์ชช่วยปรับผิดให้มีความยืดหยุ่น มอบความรู้สึกเย็นและสดชื่น ฟินิชผิวดิวอี้เบาๆ ใครจะเสกงานผิว Glass Skin ต้องมี

 AMUSE เมคอัพสายเกา

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3BqVJ2a

ครีม AMUSE Vegan Peach Cream

จุดเริ่มต้นของผิวสวยแบบสาวเกา ความลับอยู่ที่โทนอัปนะรู้่ยัง? โทนอัปของ AMUSE ช่วยปลอบประโลมผิวและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเพื่อปรับผิวให้สุขภาพดีมีชีวิตชีวาก่อนลงเมคอัพ เขามาด้วยกัน 2 โทนสี ได้แก่ PEACHY TONE UP ครีมเนื้อสีพีชโปร่งใส ช่วยปรับผิวให้สดใส ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ และ PEACHY GLOW โกลว์เอสเซนท์สูตรชุ่มชื้นที่ช่วยปรับผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมกับเสกผิวโกลว์ดิวอี้แบบปังไม่ไหว

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3BqVJ2a

ลิปทินต์ AMUSE Chou Velvet

ลิปทินต์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMUSE เนื้อสัมผัสเป็นครีมๆ กำมะหยี่ แต่สัมผัสบางเบา ด้วยเทคโนโลยี Innovative comfort fixing ช่วยให้สีติดทนนาน แถมยังเติมความชุุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ไม่แห้ง ไม่ลอกระหว่างวัน และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือมีเจลอีลาสโตเมอร์ ช่วยให้เอฟเฟ็กต์เบลอ สายเบลนขอบปากฟุ้งๆ รับรอบว่าถูกใจ มาครบทั้ง 8 สีสดใส สีน่ารักเกินต้านมากแม่ ของใหม่แบบนี้ต้องโดน!

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3OMmuRo

ลิปทินต์ AMUSE Dew Velvet เบอร์ 09, 010

บอกลาทินต์กำมะหยี่แบบเดิมๆ ด้วยลิปทินต์กำมะหยี่สุดฉ่ำวาวที่ติดทนและไม่เป็นขลุยด้วยเนื้อ Water-stained และ Water-gel velvet ตัวนี้โด่งดังเรื่องความคิ้วท์ของเฉดสี ที่ถึงจะน่ารักมันไปซะทุกสี แต่ขอขิงหน่อยเหอะว่าเบอร์ 09 Taro และ 010 Rose Boksoonga ที่เป็นสุดฮอต มีขายเฉพาะที่ FISRTER ใครยังไม่ได้ลองรีบไปหาใช้ด่วน

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3Ji9mma

ลิปทินต์ AMUSE Dew Tint เบอร์ 13, 14

ลิปทินต์รุ่นดังตำนานจาก AMUSE เนื้อฉ่ำวาว อัดแน่นด้วยความชุ่มชื้นถึง 35% ติดทนนานด้วยโครงสร้างแบบ water-oil-water เนื้อสัมผัสบางเบาไม่หนักปาก ไม่ติดปากเป็นจ้ำๆ FIRSTER มาพร้อม 2 สีพิเศษที่ชาวเกาหลีฮิตมากอย่างสี 13 Boksoonga และ 14 Pleasing

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3Ji9mma

พาเลทอายแชโดว์ AMUSE Eye Vegan Sheer Palette สี Sheer Peach และ Sheer Lavender

อายแชโดว์วีแกน มาพร้อม 6 เฉดสี จัดเต็มชิมเมอร์และกลิตเตอร์ เสกตาวิ้งค์ๆ กว่าใครด้วยกลิตเตอร์แบบใสที่เพิ่มเข้ามาทั้งแบบ Sheer matt, Sheer satin และ Sheer glitter เนื้อสัมผัสเป็นแบบ Silky moist ทาง่าย เกลี่ยง่าย เบลนได้ในปาดเดียว โดยพาเลทสีสุดพิเศษที่มีขายแค่ FIRSTER BEAUTY มี 2 สีด้วยกัน คือ 03 Sheer Peach สีชมพูพีชหวานๆ และสีใหม่ล่าสุด 04 Sheer Lavender ที่มาในสีม่วงน่ารักปนเปรี้ยว

 AMUSE เมคอัพสายเกา

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3cQqYt9

พาเลทอายแชโดว์ AMUSE Eye Palette – 02 Sunlit

พาเลทส้มในตำนาน มาถึง 9 เฉดสี เป็นสีฟีลส้มบ่มแดดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพระอาทิตย์! เนื้อสัมผัสแตกต่างกันถึง 4 แบบ ทั้ง Mood matte, Sunlit shimmer, Glitter bomb และ Crystal glitter ติดทนทานตลอดทั้งวัน แถมแพ็กเกจยังสดใสปุ๊กปิีก คอรัลเลิฟเวอร์ต้องมีนะ!

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3vo3HFp

 

ก่อนจบ อยากป้ายยาว่าตอนนี้ AMUSE เมคอัพสายเกา น่ารักๆ แบบนี้ เขามี Pop-up Store ที่แรกในไทยอยู่ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON ด้วยนะ สายเกาคนไหนอยากไปท้าทายความคิ้วท์ เดินสับๆ ตรงไปที่ชั้น 3 แวะไปชม ไปสวอชกันได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 นี้! หรือใครเป็นวัยรุ่นสยามก็สามารถไปช้อป AMUSE ได้ที่ FIRSTER SiAM SQAURE ได้นะ!

 

SHOP NOW >> beauty.firster.com

 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

 

 

 

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND