Beauty Trend First to know ทวงคืนความมั่นใจให้วงแขน เผย 4 เคล็ดลับดับกลิ่นกาย ยกแขนได้ไม่มีสะดุด

ทวงคืนความมั่นใจให้วงแขน เผย 4 เคล็ดลับดับกลิ่นกาย ยกแขนได้ไม่มีสะดุด

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ทวงคืนความมั่นใจให้วงแขน เผย 4 เคล็ดลับดับกลิ่นกาย ยกแขนได้ไม่มีสะดุด

กลิ่นกายใต้วงแขนเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ เพราะกลิ่นกายไม่ใช่เรื่องตลก พาเอาหมดความมั่นใจได้ง่ายๆ วันนี้ FIRSTER BEAUTY ชวนทุกคนมาทวงคืนความมั่นใจ งานนี้บอกเลยว่าไม่ต้องกลัว กลิ่นตัวหายไปแน่นอน แต่จะทำยังไงบ้าง ต้องตามมาดู!

เลือกใช้สบู่ที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

เน้นฟอกบริเวณที่มีการหมักหมมของเหงื่อเพื่อขจัดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่น FIRSTER BEAUTY จึงขอแนะนำ สบู่ FRESHWATER FARM Activated Charcoal Detoxifying Body Bar ที่มีคุณสมบัติดีท็อกซ์สารพิษและสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม  ช่วยดีท็อกซ์ผิวของคุณได้อย่างสะอาดหมดจด และผลัดเซลล์ผิวของคุณอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวรู้สึกสะอาดและชุ่มชื้น เหมาะมากๆ กับช่วงหน้าร้อน

หลีกเลี่ยงอาหารกลิ่นแรง

เรื่องอาหารการกินต่างๆ ไม่ได้ส่งผลต่อกลิ่นลมหายใจเท่านั้นนะ แต่ยังส่งผลต่อกลิ่นตัวโดยตรงเลยล่ะ ให้หลีกเลี่ยงอาหารที่มีซัลเฟอร์เยอะ  อย่างเช่น แกงกะหรี่ กระเทียม ชะอม สะตอ ทุเรียน เครื่องเทศต่าง ๆ หมู ไก่ ไข่ ตับ รวมทั้งช็อกโกแลต ลูกเกด ถั่วลิสง หรือเลือกรับประทานให้พอเหมาะ ไม่รับประทานมากจนเกินไป

สวมเสื้อผ้าโปร่งๆ

เลือกสวมใส่เสื้อผ้าโปร่งๆ โล่ง สบาย เพราะเสื้อผ้าที่คับพอดีตัวจะทำให้มีเหงื่อออกมากและมีการระบายอากาศได้ไม่ดี จนทำให้เกิดกลิ่นตัวได้ หรือสวมใส่เสื้อผ้าเส้นใยจากธรรมชาติอย่างคอตตอนและลินิน จะช่วยระบายอากาศได้ดีกว่าใยสังเคราะห์อย่างไนลอน และที่สำคัญเส้นใยธรรมชาติเมื่อใส่แล้วยังทำให้เย็นสบายตัวได้อีกด้วย

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเรื่องกลิ่นกายได้ เพราะกลิ่นไม่พึงประสงค์ใต้วงแขนนั้นมาจากการที่เหงื่อผสมกับแบคทีเรียจึงทำให้เกิดกลิ่นตุๆ ขึ้นมาได้ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจึงไปช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียนั่นเอง

FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย SALT AND STONE  กลิ่น Lavender & Sage Deodorant Naturel กลิ่นลาเวนเดอร์ หอมอ่อนๆ และกลิ่นใบเสจที่หอมแบบสไปซี่นิดๆ ถูกคิดค้นมาแล้วให้สามารถที่จะระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง โดยมีส่วนผสมของ hyaluronic Acid ที่ช่วยระงับกลิ่น บำรุง ชุ่มชื้น มาในแพคเก็จมินิมอลสวยงามน่าหยิบขึ้นมาใช้สุดๆ 

เพราะกลิ่นเต่าไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เห็นเดินมาสวยหล่อ แต่ยกแขนทีกลิ่นโชยออกมาจนต้องปิดจมูกอันนี้ก็ไม่เอา เรื่องกลิ่นกายไม่ใช่เรื่องตลก เพราะพาหมดความมั่นใจมานักต่อนักแล้ว ชาว FIRSTER BEAUTY  คนไหนที่กำลังกังวลเรื่องกลิ่นเต่าบอกเลยว่าห้ามพลาดทิปส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อความมั่นใจใต้วงแขน แค่นี้ก็ยกแขนได้อย่างมั่นใจไม่มีสะดุดแล้วล่ะ!

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND