Beauty Trend First to know เสกผิวฉ่ำสุขภาพดีแบบ Glass Skin เทรนด์ผิวฉ่ำวาว ราวกับกระจกเงา

เสกผิวฉ่ำสุขภาพดีแบบ Glass Skin เทรนด์ผิวฉ่ำวาว ราวกับกระจกเงา

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เสกผิวฉ่ำสุขภาพดีแบบ Glass Skin เทรนด์ผิวฉ่ำวาว ราวกับกระจกเงา

ลุค ‘Glass Skin’ งานผิว งานธรรมชาติต้องยืนหนึ่ง แต่อากาศประเทศไทย ความโกลว์กับความมันเยิ้มอยู่ใกล้กันนิดเดียวใช่ไหมล่ะ แต่วันนี้ FIRSTER BEAUTY มาพร้อมทริคดีๆ ไอเทมเด็ดๆ เสกผิวแบบ Glass Skin จบปัญหาหน้ามัน หน้าเยิ้ม รองพื้นไหลภายในไม่กี่ชั่วโมง แบบที่ใครก็ทำไม่ได้ แต่ CHANTECAILLE ทำให้คุณได้ แต่จะเป็นไงต้องตามมาดู

คอเรคเตอร์ปกปิดเฉพาะจุด

มีหลักการทำงานคล้ายๆ คอนซีลเลอร์ แต่จะมีความแตกต่างกันตรงที่คอเรคเตอร์จะเป็นการนำหลักทฤษฎีสีมาช่วยในการอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้า ช่วยเสกความธรรมชาติแบบ Glass Skin โดยไม่ต้องพึ่งรองพื้น ไม่ว่าจะเป็นพวกรอยสิว รอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็น ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยคล้ำใต้ตาก็ย่อมได้

มงลงที่ CHANTECAILLE Le Camouflage Stylo คอเรคเตอร์แบบปากกา ช่วยเบลอผิวและปกปิดรอยคล้ำเฉพาะจุดได้ในปาดเดียว เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ติดทนนานตลอดทั้งวัน ช่วยเสริมความกระจ่างใสให้ใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย ยังไม่พอ! ขอปังต่อด้วย Oligopolymer ช่วยเติมร่องริ้วรอยให้แลดูอิ่มฟูมากขึ้นอีกด้วย ปังขนาดนี้ยังจะต้องการอะไรอีก

 

 

คุชชันเนื้อน้ำผิวฉ่ำ สุขภาพดี

ใครที่รู้สึกไม่เซลฟ์ มีรอยสิว จุดด่างดำประมาณนึง ให้ลองคุชชั่นที่ให้การปกปิด แต่มีความบางเบา เป็นงานผิว ที่ให้ผิวหายใจได้ ในการลงผิวแนะนำให้ลงด้วยฟองน้ำและใช้ปริมาณที่น้อยลงจากที่เคยใช้ทุกวัน ซึ่งจะได้งานผิวที่สวยดูเป็นธรรมชาติ

คุชชั่นที่ FIRSTER BEAUTY ยกให้เป็น The Must เลยคือ CHANTECAILLE Future Skin Cushion Foundation คุชชันเบสน้ำ ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน เบลอผิวและรูขุมขนได้แบบไร้ที่ติในทันที ปกปิดค่อนข้าง Full Coverage แต่ให้มอบลุคที่ดูสดใสเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหน้า ไม่ตกร่อง และมาพร้อมกับนวัตกรรม ‘Shades That Stretch’ โดยหนึ่งเฉดสีสามารถใช้ร่วมกับโทนสีผิวที่หลากหลายมากขึ้น เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ แม่

 

 

แป้งผสมรองพื้น ให้ผิวแมตต์แบบไม่โป๊ะ

อีกหนึ่งทางเลือกในการลงผิวคือการใช้แป้งผสมรองพื้น รู้กันมั้ยว่าแป้งผสมรองพื้น ก็เสกลุคธรรมชาติได้ไม่แพ้คุชชั่นเลยนะ แต่เทคนิคคือให้เลือกใช้กับแปรงเพื่อความบางเบา ไม่หนา ไม่หนักจนเกินไป และใช้วิธีการ Tap Tap สั้นๆ โดยไม่ใช้การลาก ที่บริเวณทีโซน ที่จุดที่มีความมัน วิธีนี้จะช่วยให้หน้าไม่มัน ได้ผิวแบบ Glass skin แต่ไม่หนักหน้า

แป้งผสมรองพื้นยืนหนึ่งในดวงใจ FIRSTER BEAUTY คือ แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดแบบบางเบา Compact Makeup ผลิตในประเทศอิตาลี ช่วยทัชอัพผิวให้สวย เรียบเนียนแบบธรรมชาติ ตัวนี้เน้นกลบความมัน คุมมัน ให้ฟินิชผิวแมตต์แบบสายฝอ ไม่มันวาว เหมาะกับเมืองไทยที่อากาศร้อนเป็นอย่างมาก

 

 

รองพื้นเนื้อเจลปกปิดเนียน ไม่หนักหน้า

มีจุดบกพร่องบนใบหน้า ไม่ได้แปลว่าจะแต่งหน้าตามเทรนด์ Glass Skin ไม่ได้นะ ทางออกสุดท้ายคือใช้รองพื้นไปเลยสิคะ แต่มีเคล็ดลับการลงรองพื้นแบบไม่โป๊ะคือ หลังลงรองพื้นเสร็จ ให้มองหาจุดบนใบหน้าที่แสงกระทบให้ดี แล้วนำไฮไลท์มาทาตรงนั้น จะทำให้ดูลวงตาว่าผิวดูกลอสซี่ ดูโกลว์สุขภาพดี ในขณะที่ผิวส่วนอื่นๆ ดูเป็นธรรมชาติอยู่ แค่นี้ก็เนียนใสแบบไม่มีโป๊ะ 

งานรองพื้นขอยกให้ รองพื้น CHANTECAILLE Future Skin รองพื้นเนื้อเจลสูตร oil-free นวัตกรรมใหม่จาก CHANTECAILLE ผลิตจากเม็ดสีทรงกลมสะท้อนแสงช่วยให้ปกปิดได้แบบยืดหยุ่น คือสามารถปกปิดได้แบบ medium-to-full อยากจะได้ฟินิชลุคธรรมชาติหรือเน้น Full Coverage ก็บิ้วด์เพิ่มได้เลยไม่เป็นคราบ

ใครอยากได้อยากตามเทรนด์ Glass Skin  สามารถรอช้อปเมคอัพงานผิวสุดปังจาก CHANTECAILLE ได้แล้วที่ FIRSTER BEAUTY ที่แรกและที่เดียวหรือที่ FIRSTER STORE ทั้ง 2 สาขา FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE  ความเลอค่านี้รอไม่ได้นะ! Let’s shop

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND