Beauty Trend First to inspire รวม 12 ไอเทมสีแดง เสริมโชคปังๆ ต้อนรับตรุษจีน

รวม 12 ไอเทมสีแดง เสริมโชคปังๆ ต้อนรับตรุษจีน

TIME FOR READING
11 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รวม 12 ไอเทมสีแดง เสริมโชคปังๆ ต้อนรับตรุษจีน

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้! ตรุษจีนนี้ สีแดงเท่านั้นที่จะเสริมโชค มาอินกับเทศกาลตรุษจีนกับ 12 ไอเทมสีแดง ที่ FIRSTER BEAUTY ขอบอกต่อ จะซื้อใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก ก็โดนใจแน่นอน!

เสริมฮวงจุ้ยให้บ้านด้วยเครื่องหอมสีแดง จาก CULTI MILANO 

 • CULTI MILANO Scented Candle Gioia 
  เทียนหอมกลิ่นใหม่จากคอลเล็กชั่น Winter 2022 มาพร้อมสีแดงสุดคลาสสิกและดูแพง อินสไปร์มจากเทศกาลคริสมาสต์ที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาอันน่าจดจำและอาหารสุดหอมหวาน เป็นกลิ่นฟีล Oriental ผสม Spicy เปิดด้วยกลิ่นของส้ม และค่อยๆ เบลนรวมกับกลิ่นขนมปังขิงและอบเชย และกลิ่นเบสโน้ตของไม้สนสด ให้ความรู้สึกเฟรชๆ แบบยูนีคสไตล์ CULTI
 • CULTI MILANO Colours Diffuser Era
  ดิฟฟิวเซอร์จากไลน์ผลิตภัณฑ์ CULTI COLORS พร้อมมอบชีวิตชีวาให้บ้านและคุณ ด้วยดีไซน์ขวดสีแดงสดแมทช์กับฝาขวดสีแดงรูบี้ทำจากไม้เมเปิ้ล โดยกลิ่น ERA เป็นกลิ่นประเภทฟรุ้ตตี้ และฟลอรัล มีความหวานอมเปรี้ยวของกลิ่นแคสซิส (CASSIS) บลูเบอร์รี่ กุหลาบ อำพัน VEGETABLE AMBER และไม้ซีดาร์
12 ไอเทมสีแดง
CULTI MILANO เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER เท่านั้น

ช้อปเลยที่ >>  https://bit.ly/3XpBVns

ครีมโสมแดง IT’S SKIN Prestige Creme  2X Ginseng D escargot

ครีมเมือกหอยทากผสมโสมแดงสูตรใหม่ล่าสุดจาก IT’S SKIN ปรับปรุงให้มีความเข้มข้นถึง 42% ด้วยการเพิ่มส่วนผสมให้มากกว่าสูตรเดิมถึง 2 เท่า ช่วยแก้ไขปัญหาผิวเรื่องอายุ ปรับผิวให้ริ้วรอยดูจางลง กระชับเต่งตึงขึ้น รวมถึงยังช่วยทำให้จุดด่างดำจางลงอีกด้วย ปีใหม่นี้ใครอยากได้ผิวหน้าใหม่ที่เด็กกว่าเดิม จัดเลย!

12 ไอเทมสีแดง
IT’S SKIN Prestige Creme  2X Ginseng D escargot

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3iEVysP 

3 น้ำหอมขวดแดงยอดฮิต

 • BVLGARI Omnia Coral EDT
  น้ำหอมแห่งความสดใส มีกลิ่นที่เป็นฟีลฤดูร้อน นำมาด้วยท็อปโน้ตเป็นมะกรูดและโกจิเบอร์รี่ มิดเดิลโน้ตเป็นพวกดอกไม้อย่างทับทิม ชบา และ ดอกบัว และทบท้ายเบสโน้ตสุดเบสิกด้วยมัสก์ และซีดาร์วูด
 • DOLCE&GABBANA Dolce Rose Edt
  สาวกน้ำหอมกุหลายต้องตัวนี้เท่านั้น น้ำหอมกลิ่นกุหลาบผสมผสานกับฟรุ้ตตี้สุดสดใส ไม่ฉุน ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง เป็นฟรุ้ตตี้ที่ผู้ดีๆ เปิดหัวมาด้วยท้อปโน้ตอมเปรี้ยวจากเรดคูแรนท์t แอปเปิ้ลเขียว และส้มแมนดาริน มิดเดิลโน้ตเป็นกุหลาบ ไวท์พีช และแมกโนเลีย และมีเบสโน้ตเป็นมักส์ ไวท์วูด และแซนเดิลวูด
 • LANVIN Modern Princess Blooming EDT
  น้ำหอมสายเจ้าหญิง กลิ่นฟลอรัลฟรุ้ตตี้อ่อนๆ เป็นกลิ่นกลาง ๆ ที่ค่อนข้างถูกจริตหลาย ๆ คน มีท็อปโน๊ตเป็นแตงโม ส้มแมนดาริน และพิงค์เกรปฟรุ้ต มิดเดิลโน้ตจาก Osmanthus กุหลาบดามัสก์ และมะลิ และมีเบสโน้ตเป็นไวท์มัสก์และซีดาร์
12 ไอเทมสีแดง
น้ำหอมแดงยอดฮิต

ช้อปเลยที่ >>  https://bit.ly/3IRanDd 

โทนเนอร์ฝาแดงในตำนาน THAYERS Rose Witch Hazel

โทนเนอร์สุดฮิตในดวงใจคนทุกประเภทผิว มาพร้อมสารสกัดจากธรรชาติอย่างว่านหางจระเข้ เปลือกวิชฮาเซล สารแทนนินในพืช และน้ำจากกลีบดอกกุหลาบ ช่วยดับเบิลคลีนผิวหน้า ปรับสภาพผิวหน้าให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ป้องกันการสูญเสียน้ำบนในหน้า กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้กระจ่างใส แถมยังดีต่อใจคนมีปัญหาสิวด้วยการลดการอักเสบและสมานแผลได้อีกด้วย

THAYERS Rose Witch Hazel

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3w6ASNB 

มาสก์โสมแดง DONGINBI 1899  Red Ginseng Daily Defense 3-Step Care Mask

จะตรุษจีนทั้งที ต้องอัปเกรดความหน้าเป๊ะ ผิวตึงไปเจอญาติๆ ด้วยมาสก์ 3in1 จาก DONGINBI 1899บำรุงผิว 3 ขั้นตอน ช่วยต่อกรกับริ้วรอยร่องลึกแห่งวัยด้วย Ginseno-Biome TM สารสกัดโสมแดงเอกสิทธิ์เฉพาะของ DONGINBI ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้ยกกระชับ และปรับผิวให้มีความอ่อนนุ่ม เปล่งประกายมากขึ้น

ใน 1 ซองประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้น 3 ขั้นตอน ได้แก่ เอสเซนส์ มาสก์ และครีม และแผ่นมาส์กของเขาเป็น Bio-Cellulose แนบสนิทไปกับผิว เกาะผิวได้ดี ไม่เลื่อนหลุดง่าย จะทำกิจกรรมอะไรตอนมาสก์ก็สบายมาก คอนเฟิร์ม!

DONGINBI 1899  Red Ginseng Daily Defense 3-Step Care Mask

ช้อปเลยที่ >> FIRSTER SIAM SQUARE

ลิปโทนแดงจาก LANCÔME Absolu Rouge Drama Ink 

ลิปจิ้มจุ่ม Semi-Matte ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมงด้วย Water in oil emulsion เพิ่มเม็ดสีมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า แต่บางเบามากกว่าเดิมถึง 4 เท่าสีแน่น เกลี่ยง่าย และสบายปาก เป็นลิปนอกกระแสที่ลองแล้วต้องมีแท่งที่สองตามมา มีแดงหลายเฉด ทั้งแดงจ๋า แดงอมส้ม แดงอมชมพู โทนสว่าง ไปจนถึงโทนมืด

LANCÔME Absolu Rouge Drama Ink 

ช้อปเลยที่ >> FIRSTER SIAM SQUARE

สบู่น้ำมันหอมระเหย HOXTON & SON ALCHEMIST Lover Patchouli Mandarin Witch Hazel Soap Bar

สบู่ก้อนสูตรสมุนไพรจากแบรนด์ไทย ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยว่านหางจระเข้ ช่วยปรับผิวให้ชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวให้เย็นสบาย และสารสกัดจาก Witch Hazel ช่วยฆ่าเชื้อ P.acne สาเหตุของการเกิดสิว บรรเทาอาการติดเชื้อที่ผิวหนัง หรืออาการปวดบวมจากแมลงสัตว์กัดต่อย มาพร้อมกลิ่นสะอาด เฟรชๆ แนวโรแมนติก ล้างออกแล้วไม่เอี๊ยด ไม่ตึงผิว

12 ไอเทมสีแดง
HOXTON & SON ALCHEMIST Lover Patchouli Mandarin Witch Hazel Soap Bar

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3IW99a9

เซรั่มเรตินอล LA ROCHE-POSAY Retinol B3 Serum 

เทรนด์ดูแลผิวช่วงนี้ หนีไม่พ้นเรตินอล ดังนั้นสาวกเวชสำอางตัวแม่ LA ROCHE-POSAY ต้องลอง เซรั่มเรตินอลขวดแดง ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนมีออร่า ค่อยๆ คืนความกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอยบางๆ และร่องลึกได้ ด้วยส่วนผสมสุดล้ำ RETINOL B3 ที่รวมเอา Pure Retinol และ Gradual Retinol ไว้ด้วยกัน แถมยังผสมผสานกับวิตามินบี 3 เพื่อบำรุงผิวให้แข็งแรงๆ ปังๆ ไปอีก

12 ไอเทมสีแดง
LA ROCHE-POSAY Retinol B3 Serum 

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3w6Yr9a

ยาสีฟัน MARVIS Toothpaste Cinnamon Mint

ดูแลผิวหน้า ผิวกายแล้ว อย่าลืมบำรุงช่องปากด้วยยาสีฟันระดับตำนานจากอิตาลี MARVIS Toothpaste มาพร้อมกับรส Cinnamon Mint เพิ่มความสดชื่นซาบซ่านให้ช่องปากด้วยอบเชยและสะระแหน่ ให้ความเฟรชในระดับกลางๆ ไม่ซ่ามากไป ใครชอบยาสีฟันรสชาติยูนีคๆ ลองเลย

MARVIS Toothpaste Cinnamon Mint

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3IW9g5z

 

เดินช้อป 12 ไอเทมสีแดง และอื่นๆ เสริมความปังให้ตัวเองในโอกาส Lunar New Year 2023 อีกมากมายได้แล้วที่เฟิร์สเตอร์ จะไอเทมแดงไหน แบรนด์ไหน มีครบ ไม่ต้องหิ้ว ไม่ต้องพรี ช้อปเลยที่ FIRSTER SIAM SQUARE 

หรือช้อปออนไลน์ก่อนใครที่ >> ฺbeauty.firster.com 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND