Beauty Review First to review ออร์แกนิกไปอีก! รีวิว ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm สีระเรื่อสดใสสไตล์ยูนิเซ็กส์ 

ออร์แกนิกไปอีก! รีวิว ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm สีระเรื่อสดใสสไตล์ยูนิเซ็กส์ 

TEXT TO SPEECH
ออร์แกนิกไปอีก! รีวิว ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm สีระเรื่อสดใสสไตล์ยูนิเซ็กส์ 

HIGHLIGHT 

  • ลิปบาล์มมีสีออร์แกนิก อุดมไปด้วยน้ำมันธรรมชาติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก
  • Unisex ทั้งสีและดีไซน์ ใครใช้ก็โอ!
  • สีสันระเรื่อ เป็นธรรมชาติ มีให้เลือกหลายสี ทาปากก็ได้ ทาแก้มก็ดี 

ในยุคของ Diversity ความสวยความงามจึงไม่ได้จำกัดว่าเป็นเรื่องของเพศใดเพศหนึ่งเท่านั้น เพราะคนเราหันมารักตัวเองมากขึ้น การดูแลตัวเองให้ดูดีก็กลายเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ทำกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดผิวหน้า การบำรุง รวมไปถึงแต่งเติมนิดๆ หน่อยๆ ให้ดูสุขภาพดีน่ามองนั้นเอง FIRSTER BEAUTY วันนี้เลยเอาใจทุกคนด้วยการรีวิวไอเทมดูแลริมฝีปากแบบ Unisex อย่าง ‘ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm’ ที่มาพร้อมกับสีสันระเรื่อเป็นธรรมชาติ พร้อมดีไซน์ที่ใครใช้ก็โอ จะหน้าตาเป็นอย่างไร ตามมาชมกันได้เลย!

ทำความรู้จัก ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm มันดียังไง ทำไมถึงน่าลอง!

OLIO E OSSO ฺBalm เป็นลิปบาล์มออร์แกนิก อิมพอร์ตไกลจาก USA ขึ้นชื่อเรื่องความกรีน ความอ่อนโยนขั้นสุด เพราะอุดมไปด้วยน้ำมันเชียบัตเตอร์ น้ำมันมะกอก Cera Alba บีส์แวกซ์ น้ำมันธรรมชาติอื่นๆ และแร่ Mica ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ปกป้องหนังกำพร้า และช่วยลดความเหี่ยวแห้งของปากได้อีกด้วย (FIRSTER BEAUTY เคยเขียนเกี่ยวกับลิปบาล์มนี้ไว้ใน FIRST TO SEE แล้ว ใครอยากอ่านเพิ่ม >>คลิก<< ไปอ่านได้เลย!)

ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm
ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm

FIRSTER First Impression แกะกล่อง ลองเลย!

ลิปบาล์มจาก OLIO E OSSO มาในกล่องกระดาษสีดำ ลวดลายจัดจ้าน เปิดมาจะเจอกับลิปบาล์มขนาดประมาณ 2 นิ้วมือ อันเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย ตัวแพ็กเกจของลิปบาล์มเป็นพลาสติกใส มินิมอลมากเวอร์ รูปทรงเขาจะแปลกตาไม่เหมือนลิปสติกทั่วไป จะเป็นแท่งเหลี่ยมวนๆ ค่อนไปทางวงรี เพราะถูกออกแบบมาให้มีความ Unisex แหวกกฎความเป็นลิปสติก เผื่อให้ผู้ชายก็สามารถหยิบมาบำรุงปากได้โดยไม่เขิน ส่วนวิธีการใช้ก็ยังเป็นวิธีการหมุนเหมือนลิปสติกทั่วไป ไม่ติดไม่ขัดหมุนลื่นๆ แต่ช่วงหมุนลงก็อาจจะมีติดขัดบ้าง แต่ไม่มีผลต่อการใช้งานใดๆ เลย!

ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm
ดีไซน์ UNISEX แหวกขนบลิปสติกแบบเดิมๆ

ส่วนเรื่องเนื้อสัมผัสและสี เขามีมาให้เลือกหลายสี ใครชอบโทนสีไหน ลุคไหน สามารถเลือกซื้อได้เลยตามใจชอบ พอได้ลองสวอชดูกับแขนจะรู้สึกได้ถึงความระเรื่อ เป็นธรรมชาติมากแบบกอไก่ล้านตัว เนื้อสัมผัสเขาจะมีความมันๆ วาวๆ แกะติดปากได้ในระดับดีเลย นอกจากนี้ลิปบาล์มตัวนี้ไม่มีการแต่งกลิ่นหอมใดๆ ทั้งสิ้น เลยไม่มีกลิ่นหอมออกมา แต่จะเป็นฟีลของกลิ่นของน้ำมันธรรมชาติต่างๆ มากกว่า

ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm
สวอชสีจุกๆ สวยทุกสี เนื้อเงา

ความรู้สึกหลังใช้ 

หลังจากได้ลองใช้ FIRSTER BEAUTY ก็สัมผัสได้ถึงความเป็นยูนิเซ็กส์ ความเป็นธรรมชาติเอยใดจริงๆ ปาดครั้งเดียวทาบางๆ จะได้สีระเรื่อ เหมือนสีปาก สีแก้มธรรมชาติ ให้ลุคใสๆ Natural Look ได้แบบแยบยลมากจริงๆ  เอาเป็นว่าวันไหนที่อยู่บ้าน แต่ไม่อยากหน้าโทรม ตัวนี้ตอบโจทย์มากที่สุด ส่วนใครที่อยากเติมแต่งให้มีสีสันจัดจ้านขึ้นมาหน่อย ก็สามารถทาซ้ำได้หลายเลเยอร์ โดนที่ไม่เป็นคราบหนาหรือตกร่อง ที่สำคัญเด็กก็ทาได้ ผู้ใหญ่ทาก็ดี ผู้ชายก็ใช้บำรุงได้ไม่แกง ตรงส่วนนี้คือเลิฟมาก

ส่วนเรื่องสรรพคุณด้านการบำรุง เมื่อใช้ครั้งแรกสัมผัสได้ว่าเติมความชุ่มชื้นให้ปากได้ในระดับที่ดีเลย ใช้ติดต่อกันหลายๆ ครั้งรู้สึกว่าปากนุ่มมาก ไม่มีปากแห้ง ลอกเป็นแผ่น ให้สุขภาพปากที่ดี เตรียมพื้นปากให้พร้อมสำหรับทาลิปแมต ลิปกลอซให้ปังปุได้มากขึ้น 

ลิปบาล์ม OLIO E OSSO Balm
ทาแก้มก็ปัง ทาปากก็สวย ธรรมชาติมากๆ

Recommended 

  • ความอ่อน-เข้ม ทาบิ้วด์ได้ตามใจชอบ ใครชอบธรรมชาติก็หนึ่งปาด ใครสายจัดหนักก็ทาทับวนไป
  • สำหรับชาวผิวมัน ถ้าเอาไปทาแก้มอาจจะวาวเกินไป และทำให้หน้ามันได้ ต้องเซ็ตแป้งกันดีๆ นะ!
  • ตัวนี้ควรใส่พกติดกระเป๋าไว้เลย เพราะกู้ชีพได้ดีมาก โทรมตอนไหน ซีดตอนไหน ก็ไม่กลัว

สำหรับใครที่สนใจบำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพดี พร้อมสร้างสีสันเล็กๆ น้อยๆ ให้หน้าไม่โทรม สามารถหาซื้อลิปบาล์มสุดกรีนนี้ได้ที่ beauty.firster.com ของปังๆ แบบนี้ ไม่รีบซื้อ ไม่รีบมีก่อนใคร ไม่ได้แล้วนะ! Let’s shop

 

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND