Beauty Review First to review KINDNESS สกินแคร์อันดับ 1 ของคนผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสไร้สิว เห็นผลจริง!
Kindness แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย

KINDNESS สกินแคร์อันดับ 1 ของคนผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสไร้สิว เห็นผลจริง!

TIME FOR READING
9 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
KINDNESS สกินแคร์อันดับ 1 ของคนผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสไร้สิว เห็นผลจริง!

KINDNESS สกินแคร์อันดับ 1 ของคนผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสไร้สิว เห็นผลจริง!

Kindness แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสผิวแข็งแรง แรงบันดาลใจของการสร้างสรรค์ความอ่อนโยน ใจดี และจริงใจ

ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Kindness แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย ต้องการให้ผู้ใช้มีผิวสวยสุขภาพดี เนียนใสพร้อม ๆ กับการสร้างสรรค์ให้โลกสวยงาม และมีความสุขขึ้น ตามสโลแกนที่ว่า “ Healthy skin, happy world ”

             ด้วยหลัก 3 Kind’s

1. Kind to skin : เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว

2. Kind to environment : ไม่ใช้การทดลองหรือการทรมานสัตว์ และใช้ Packaging ที่พิมพ์ด้วยหมึกจากถั่วเหลืองซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

3. Kind to people : เพราะเชื่ออย่างยิ่งว่าการมีน้ำใจสร้างโลกให้สวยงามขึ้นได้ เราจึงขอเป็นอีกแรงสำคัญเพื่อสนับสนุนให้คนรู้จักการให้ ทุก ๆ การขายผลิตภัณฑ์รายได้ส่วนหนึ่ง จะนำไปช่วยเหลือผู้ขาดแคลนน้ำดื่ม เพื่อทำให้คุณภาพชีวิตของอีกหลาย ๆ ชีวินั้นดีขึ้น

             องค์กรที่มีความใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ และเอาใจใส่ขนาดนี้ ความปังของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจะมีคุณภาพที่ใส่ใจขนาดไหน อยากรู้แล้วใช่ไหม ตามไปดูกันเลย

Kindness แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย

 

KINDNESS Freedom Invisible Water Fresh SPF50+ PA++++

เริ่มตัวแรกด้วย ครีมกันแดดของ KINDNESS ที่เป็นสูตรเบาสบาย ดุจน้ำ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าผิวรวดเร็ว ทาแล้วไม่ขาววอก ไม่เป็นคราบ คุมมัน และที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย

เพราะเขามีซิงค์ออกไซด์ กับเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่ช่วยกักเก็บกันแดดในแคปซูล ปกป้องผิวจากรังสี Broad Spectrum UVA-I /UVA-II /UVB ในระดับสูงสุด พร้อมสารสกัดธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื่น และลดการระคายเคืองของผิวจากแสงแดด

สาว ๆ ที่เป็นคนผิวบอบบบางแพ้ง่ายก็หมดห่วงเพราะครีมกันแดดของ KINDNESS ไร้สารเคมีอันตราย ,แอลกอฮอล์ ,น้ำมัน ,สีสังเคราะห์ ,สารกันเสีย และ น้ำหอม บอกเลยว่าใครตามหากันแดดดี ๆ สักชิ้น ลองเก็บน้องคนนี้ไว้ในลิสต์ดูนะคะ

KINDNESS Freedom Invisible Water Fresh SPF50+ PA++++

 

KINDNESS Happy Glow Antioxidant Radiance

ตัวที่สอง มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ของ KINDNESS ครีมบำรุงสำหรับฟื้นฟูผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ให้กลับมาชุ่มชื่นเนียนนุ่มกระจ่างใส ผิวแข็งแรง เหมาะกับทุกสภาพผิว เต็มเปี่ยมด้วยความชุ่มชื่นสูงสุด

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอย่างแอสต้าแซนทีน จากสาหร่ายสีแดง ทรงพลังกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า เน้นสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นที่ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวอ่อนแอ และแพ้ง่าย และยังช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลความชุ่มชื้น ลดปัญหาสิว สิวผด และรอยสิว 

บำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ของ KINDNESS แล้วสาว ๆ ก็พร้อมเผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ตัวเนื้อครีมให้สัมผัสเบาบางสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจาก สี แอลกอฮอล์ ซิลิโคน BHA , AHA กรดวิตามินเอ Hydroquinone และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

KINDNESS Happy Glow Antioxidant Radiance

 

KINDNESS Bright Side Nature Power Whitening

ตัวที่สาม เซรั่มของ KINDNESS สำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ลดโอกาสการเกิดสิว ประสิทธิภาพสูง เนื้อเข้มข้นสำหรับเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว และลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปกป้อง ฟื้นบำรุง และชะลอริ้วรอยแห่งวัย อย่างอ่อนโยน ตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของคุณจะรู้สึกกระชับเรียบเนียน อ่อนเยาว์ ตึงกระชับ

เซรั่มของ KINDNESS ที่ขาดไม่ได้ของความปังจากสกินแคร์ตัวนี้ก็คือ ปราศจากสารที่อาจจะก่อให้เกิดอันตราย อาทิ แอลกอฮอล์ ,ซิลิโคน ,สีสังเคราะห์ ,สารกันเสีย ,น้ำมัน และน้ำหอม

KINDNESS Bright Side Nature Power Whitening

 

KINDNESS Easy Peasy Makeup Melting

ตัวที่สี่ สำหรับ คลีนเซอร์ของ KINDNESS ตัวช่วยชะล้างเครื่องสำอาง และมลภาวะที่มาเกาะใบหน้าของเรา รูปแบบใหม่ เพราะเป็นสูตรถนอมผิว อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย ที่จะช่วยตัดปัญหาการระคายเคืองจากสำลี ด้วยเนื้อครีม นุ่มละมุน ที่จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยละลายเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด และไม่เปลืองเงินสำหรับซื้อสำลีอีกด้วย

หลังใช้คลีนเซอร์ของ KINDNESS แล้วทำให้ผิวชุ่มชื้น รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอุดตัน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะ หรือสารตกค้าง อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตา

คลีนเซอร์ของ KINDNESS ตัวนี้ยังปราศจากสารที่อาจะก่อให้เกิดอันตราย อาทิ สารเคมีอันตราย SLS / SLES ,แอลกอฮอล์ ,น้ำมันแร่ ,สีสังเคราะห์ ,สารพาราเบน และน้ำหอม

 

Kindness แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย

 

ทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คุณพร้อมที่จะมาบอกลาผิวหน้าที่มีปัญหาต่าง ๆ ให้หมดไป และเปิดใจรับผลิตภัณฑ์จาก Kindness แบรนด์สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย สกินแคร์ที่ปราศจากสารที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่างๆ กับผิว ที่จะมาเป็นตัวช่วยดูแล ปกป้อง และเป็นเกราะป้องกันผิวหน้าของคุณดูดีขึ้น เสริมความมั่นใจ และพร้อมที่จะโชว์ผิวที่ เป๊ะ ปัง !! แล้วหรือยัง ?

ช็อปสินค้าทั้งหมด ได้ที่ FIRSTER by KING POWER ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือแค่คลิก FIRSTER.COM ก็ได้ช็อปออนไลน์สบาย ๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้านเลย

Kindness แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช็อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

ติดตามรีวิวสินค้าบิวตี้อื่นๆ ได้ที่ Firster.com

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND