Beauty Review First to review รวมสกินแคร์ I’M FROM ทุกตัว ทุกไลน์! FIRSTER มีให้ช้อปครบจบในที่เดียว

รวมสกินแคร์ I’M FROM ทุกตัว ทุกไลน์! FIRSTER มีให้ช้อปครบจบในที่เดียว

TIME FOR READING
18 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รวมสกินแคร์ I’M FROM ทุกตัว ทุกไลน์! FIRSTER มีให้ช้อปครบจบในที่เดียว

ต้องให้บอกกี่ที! ว่า I’M FROM ไม่ได้มีดีแค่มาสก์! FIRSTER BEAUTY ให้คุณฟินสุดๆ ไปกับไอเทมบำรุงผิวจากสกินแคร์สายกรีนสุดฮอตจากเกาหลี I’M FROM ทุกตัว ทุกไลน์ เตรียมแคปเจอร์ตัวปังๆ เก็บไว้เป็น Wishlist เลย!

HONEY ไลน์น้ำผึ้งเติมความชุ่มชื้น

มาส์ก Honey Mask

มาสก์น้ำผึ้งตัวดังซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มากส์แบบล้างออก มีส่วนผสมของน้ำผึ้งธรรมชาติถึง 46.44 กรัม ช่วยเติมความชุ่มชื้นและล็อกความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน แถมยังช่วยบรรเทาการอับเสบของผิว ปลุกผิวให้แข็งแรงมีชีวิตชีวาแบบอ่อนโยน

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3RLvOr6

เซรั่ม Honey Serum

เซรั่มน้ำผึ้งจากส่วนผสมสุดพิเศษและเฉพาะ I’M FROM อย่าง Honey Glow Queen (Honey Complex) 30.63%  ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญถึง 7 ชนิด ได้แก่ น้ำผึ้ง โพลิสผึ้งดำ รอยัลเยลลี่ พิษผึ้ง ขมิ้น เกสรผึ้ง และอบเชย ช่วยเติมความชุ่มชื้นที่แก่ผิว รวมถึงยังปังอีกขึ้นเพราะช่วยฟื้นฟูผิวให้ยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย และปรับผิวให้กระจ่างใส ฉ่ำวาวไปในตัว ที่สำคัญเนื้อเซรั่มของเขายังโดดเด่นเพราะเข้มข้นคล้ายน้ำผึ้ง เกาะติดผิวเพื่อบำรุงได้ดีสุดๆ ไปเลย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3eO7iHk 

ครีมบำรุงผิวหน้า Honey Glow Cream

ครีมบำรุงผิวยืนหนึ่งเรื่องความชุ่มชื้นของ I’M FROM ปังเหมือนเดิมคือมีส่วนผสมของ Honey Glow Queen (Honey Complex) 30.63% ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำอย่างล้ำลึก พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงด้วยการปรับสมดุลปริมาณน้ำและน้ำมันในชั้นผิว

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3qzcLEz

I'M FROM ทุกตัว

MUGWORT จิงจูฉ่ายต้านอักเสบ ผ่อนคลายผิว

เจลแต้มสิว Mugwort Spot Gel

เจลแต้มสิวซึบซาบไว สกัดจากจิงจูฉ่ายถึง 90% ช่วยจัดการปัญหาสิวเฉพาะจุด โดยเขาจะควบคุมการผลิตน้ำมันและปลอบประโลมผิวอย่างมีประสิทธิภาพอย่างอ่อนโยน

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3Revb8f 

ครีมบำรุงผิวหน้า Mugwort Cream

ครีมเนื้อเนียนนุ่มสกัดจากจิงจูฉ่าย 73.55% มาพร้อมกับสูตรสดชื่นและอ่อนโยน ช่วยล้างสารพิษและฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมานุ่มนวล และดูสุขภาพดี แถมเนื้อครีมเขายังซึมซาบไว ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะทิ้งไว้กวนใจเลย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3fmnRuj

มาส์ก Mugwort Mask

มาสก์แบบล้างออก ตัวแม่ Soothing mask จาก I’M FROM อุดมไปด้วยส่วนผสมหลักๆ คือ จิงจูฉ่าย จากเกาะคังฮวา ประเทศเกาหลีใต้ ใบบัวบก และรากชะเอมเทศ ช่วยบำรุงผิวได้หลากหลายมาก กระปุกเดียวคุ้มในคุ้ม แต่หลักๆ จะช่วยเรื่องปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ลดการอักเสบ ใครที่เป็นสิวหรือผิวแพ้ง่ายตอบโจทย์มากๆ แถมยังช่วยดีท็อกซ์ผิว ปรับผิวให้่สมดุล กระชับ นุ่มเนียนอีกด้วย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3Rh9pB5 

เอสเซ้นส์ Mugwort Essence

เอสเซนส์รีแล็กซ์ผิวสกัดจากจิงจูฉ่าย สูตรน้ำ ซึมซาบไว สบายผิวและสดชื่นขั้นสุด ช่วยเรื่องลดการอักเสบ สิวผด ผดผื่นต่างๆ และรอยแดงบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน แถมยังช่วยดีท็อกซ์และเติมความชุ่มชื้นลึกถึงผิวชั้นใน จะใช้เป็นน้ำตบก็ได้ หรือใช้แทนโทนเนอร์ก็ได้ สิวผด รอยแดง สยบแน่ๆ

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3raZqlX

I'M FROM ทุกตัว

BEET ไลน์ใหม่ล่าสุด เรดบีทปลุกผิวกระจ่างใส

รีเฟรชแพด Beet Refresh Pad

แผ่นเช็ดหน้ามอยส์เจอไรเซอร์ตัวแรกจาก I’M FROM กระปุกใหญ่สะใจสกินแคร์เลิฟเวอร์ อัดแน่นกระปุกด้วยเนื้อเอสเซนส์สุดชุ่มชื้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเรดบีทถึง 20% มาพร้อมตัวแพดขนาดใหญ่และนุ่ม ช่วยปรับคืนความกระจ่างใสและมีชีวิตชีวาให้ผิวที่หมองคล้ำและหยาบกร้าน ที่สำคัญของมอบความชุ่มชื้นแบบยาวนาน โดยไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3LLs3zK

มาส์ก Beet Purifying Mask

มาสก์โคลนผสานเอนไซม์เรดบีท 1.5% เนื้อมาสก์สีชมพูปุ๊กปิ๊กช่วยดีท็อกซ์ขจัดสิ่งสกปรกและความมันตกค้างภายในรูขุมขน และช่วยปรับผิวให้ดูขาว กระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นด้วย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3SfllEI

แอมพูล Beet Energy Ampoule

แอมพูลสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากเรดบีทมากถึง 81.5%  และ Micro Squalane Capsules  ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส มีชีวิตชีวา และเติมความชุ่มชื้นลึกถึงภายในผิว เขามากับเนื้อสัมผัสแบบ Waterdrop ไม่เยิ้ม ไม่ไหล ให้ความรุ้สึกสดชื่นโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3UJvmeM

I'M FROM ทุกตัว

GINSENG กระตุ้นการไหลเวียนเลือด เน้นเสกผิวอ่อนวัย

เซรั่ม Ginseng Serum

เซรั่มโสมแดงสุดเข้มข้น มีสารสกัดจากโสมแดงอายุมากกว่า 6 ปีและน้ำมันเมล็ดโสม Panax ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าและแห้งกร้าน แถมยังมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและลดริ้วรอยแห่งวัย แถมยังปังอีกขั้นเพราะมีไฮยาฯ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3RbAeX3

มาส์ก Ginseng Mask

มาสก์สูตรล้างออก เข้มข้นด้วยสารสกัดจากโสม 3.97% สกัดจากโสมแดงและน้ำมันเมล็ดโสม Panax ที่เพาะปลูกในกึมซาน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สดใสมากขึ้น นอกจากนี้สารสกัดอื่นๆ ที่ใส่มายังช่วยปรับสมดุลผิวให้มีปริมาณน้ำและน้ำมันในระดับที่เหมาะสม ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วและสิ่งสกปรกอื่นๆ ทำให้ผิวสะอาดล้ำลึก

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3SCuWFa

ครีมบำรุงรอบดวงตา Ginseng Eye Cream

อายครีมหนึ่งเดียวจาก I’M FROM สกัดจากโสมหายาก ทั้งโสมแดง น้ำมันเมล็ดโสม Panax และสาร Ginsenoside จากโสมป่า ซึ่งเขาสาร Antioxidants ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ บนใบหน้า ให้ดูเต่งตึง กระชับมากขึ้น แถมยังมีไฮยาฯ ช่วยเติมความชุ่มชื้นและมอบสารอาหารให้แก่ผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้าได้อีกด้วย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3dPrbNR

FIG มะเดื่อเติมผิวชุ่มชื้น

เอสเซนส์ Fig Boosting Essence

เอสเซนส์สกัดจากมะเดื่อ 62.7%  ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบขั้นสุด ใครผิวขาดน้ำตัวนี้ต้องโดน แถมยังมี  NMF Peptide และ Amino Acid ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวเพื่อเก็บกักความชุ่มชื้น และยังมี Fig Extract และ Polyphenol ที่มีเอฟเฟ็กต์ในการต่อต้านริ้วรอย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3RgNoCl

คลีนซิ่งบาล์ม Fig Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์มทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกออกอย่างอ่อนโยนด้วย Fig และ Oil Water 7.8% ฟินิชผิวหลังคลีนไม่แห้ง ไม่เอี๊ยด เพราะอุดมไปด้วยวิตามินและโพลีฟีนอลช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว แถมยังช่วยปราบสิวหัวดำด้วย Oil Macerating Extraction เอกสิทธิ์เฉพาะ I’M FROM เท่านั้น

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3CfdNMF

มาส์ก Fig Scrub Mask

มาสก์ + สครับ ประกอบไปด้วยสารขัดผิวสองชั้นที่มีเอ็นไซม์ธรรมชาติของมะเดื่อและน้ำตาลดำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ให้คุณเผยผิวเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3ShDIsB

PEAR ใบลุกแพร์ ปลอบประโลมผิวทันใจ

เซรั่ม Pear Serum

เซรั่มเนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สกัดจากใบลูกแพร์ป่า 83% ตัวนี้เน้น Soothing ผิวไปเลยปังๆ ปลอบประโลมผิวแถมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ล็อกความชุ่มชื้นแบบอยู่หมัดให้กับผิวขาดน้ำและผิวที่ระคายเคือง

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3SfapXJ

แผ่นโทนเนอร์ Pear Soothing Pad

ไอเทมกันตายของคนแพ้ง่าย! โทนเนอร์แพดใบลูกแพร์ป่า 75% ช่วยเติมความชุ่มชื้นปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองจากมลภาวะ การอักเสบต่างๆ ได้ในทันทีที่ใช้ด้วยส่วนผสมหลักของลูกแพร์ ‘Luteolin’ ที่ถือว่าเป็นกรดไฮยาลูโรนิกจากธรรมชาติสุดอ่อนโยน

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3Sx2K6I

I'M FROM ทุกตัว

RICE ข้าวเกาหลีเพิ่มออร่า ปรับผิวใส เติมน้ำให้ผิว

ครีมบำรุงผิวหน้า Rice Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าสกัดจากรำข้าวที่ปลูกในยอจู ประเทศเกาหลีใต้ อุดมไปด้วยเซราไมด์ ช่วยปรับโทนสีผิวและเกราะป้องกันผิวที่ถูกแสงแดดทำร้ายให้กลับมากระจ่างใส แถมยังมีวิตามินบีและวิตามินอี ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนในหน้า ปรับผิวสวยไปเลยแบบปังปุ

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3BPXW5J 

โทนเนอร์ Rice Toner

โทนเนอร์ปรับผิวกระจ่างใส สกัดความปังมาจากข้าวถึง 77.78% ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส สม่ำเสมอ สร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น แถมยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว บำรุงให้ผิวนุ่ม เปล่งปลั่ง มีออร่า

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3RgP1Qt

เซรั่ม Rice Serum

เซรั่มสกัดจากจมูกข้าวออร์แกนิก 73% ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนามากกว่าเมล็ดข้าว 65% และมีวิตามินบีและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวนุ่ม กระจ่างใส แถมบอกเลยว่าใช้คู่กับ Rice Cream จะปังมาก เพราะเพิ่มเอฟเฟ็กต์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นกระจ่างใสเป็นสองเท่าเลย!

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3Sx4zAA  

มาส์ก Rice Mask Miniature

สครับเพิ่มออร่าผิวใสแบบทรงพลังจากรำข้าวและผงข้าว (Rice Powder) ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า ทั้งยังฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวที่หย่อนคล้อยและรูขุมขนกว้างให้กลับมากระชับเต่งตึงด้วย ด้วยคุณค่าจากวิตามินบี 1 บี 2 และน้ำข้าว

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3xUSe1c

I'M FROM ทุกตัว

VITAMIN TREE เติมวิตามิน + ออร่า

เซรั่ม Vitamin Fruit Serum

เซรั่มวิตามิน อุดมไปด้วย Sea Buckthorn 74% ผสมผสานกับวิตามินเข้มข้นถึง  1,032 มก. จากผลไม้ ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส เพิ่มความเปล่งปลั่ง และเนียนนุ่มให้กับผิว มาพร้อมกับเนื้อเซรั่มสีเหลืองธรรมชาติจากสาหร่ายทะเล บางเบาขั้นสุด และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ อยากออร่าเกิดต้องลอง

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3LIUVsx

เจลบำรุงผิวหน้า Vitamin Tree Water Gel

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเจล สกัดจาก Vitamin Tree Leaf Water 68% จากต้นไม้ต่างๆ ที่มีวิตามิน ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับผิวให้กระจ่างใส และผ่อนคลายผิวหน้าด้วยความรู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิว

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3UIdkK8 

I'M FROM ทุกตัว

เป็นยังไงกันบ้างกับ I’M FROM ทุกตัว ทุกไลน์ที่ FIRSTER BEAUTY รวมมาให้แบบจุใจวันนี้ ของปังเยอะมาก ป้ายยาจนเหนื่อยแบบนี้ อย่าแวะไปตำสกินแคร์ปังๆ แบบนี้ให้ชื่นใจได้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE ไม่ต้องหิ้ว ไม่ต้องพรี ไม่ต้องบินอีกต่อไป เพราะเราจัดมาให้ครบ

หรือ SHOP สกินแคร์จาก I’M FROM ทุกตัว ทุกไลน์ก่อนใครที่  >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND