Beauty Review First to review รีวิว มาสก์ WOODS_COPENHAGEN ครบ 3 สูตร ปังเรื่องไหน ต่างกันยังไง?

รีวิว มาสก์ WOODS_COPENHAGEN ครบ 3 สูตร ปังเรื่องไหน ต่างกันยังไง?

TIME FOR READING
10 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว มาสก์ WOODS_COPENHAGEN ครบ 3 สูตร ปังเรื่องไหน ต่างกันยังไง?

WOODS_COPENHAGEN มีมาสก์ 3 รุ่น ก็ติด Best Seller ทั้ง 3 สูตรไปเลยสิคะ! ใครอยากตำมาสก์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเดนิชสกินแคร์สุดฮอต แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าสูตรไหนดี FIRSTER BEAUTY มีรีวิวยั่วใจมาเสิร์ฟ! รีวิว มาสก์ WOODS_COPENHAGEN 3 สูตร ครบจบในคอนเทนต์เดียว ปัญหาผิวไหนเหมาะกับมาสก์ตัวไหน เลือกได้แน่ แต่ถ้าเลือกไม่ได้ ก็ตำทั้ง 3 ไปเลย

รีวิวชัดๆ มาสก์ WOODS_COPENHAGEN 3 สูตร ต่างกันยังไง?

Intense Hyaluronic Mask

ตัวแรกเปิดกันที่มาสก์สูตรดังตำนานของแบรนด์ เป็นสูตรเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ที่เขาว่ากันว่าสายสกินแคร์ตัวจริงชีวิตนี้ควรได้ลอง! ส่วนผสมเขาประกอบไปด้วยเจ้าแม่มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ‘ไฮยาลูโรนิก‘ ที่สามารถเก็บกักน้ำได้มาถึง 1,000 เท่า ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ในทันทีที่ใช้ รวมถึงยังมีกลีเซอรีนที่คอยช่วยเก็บกักน้ำไว้โดยไม่ทำให้เกิดการอุดตันอีกด้วย ความปังยังไม่หมดเท่านั้น เขายังมีซีบัคธอร์นธรรมชาติ ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมาเต่งตึง อ่อนเยาว์ กระชับ เรียบเนียน อีกครั้ง

รีวิว มาสก์ WOODS_COPENHAGEN ครบ 3 สูตร
Intense Hyaluronic Mask

How to use

  • หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ทามาสก์บางๆ ให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น 1-2 ครั้ง/สัปดาห์
  • ใครที่ผิวแห้งมากๆ หรือต้องเผชิญกับอากาศหนาว สามารถใส่มาสก์ผสมกับเดย์ครีมได้ หรือจะใช้มาสก์ทาทิ้งไว้เป็น Overnight Mask ก็ได้เช่นกัน

พอได้ลองใช้แล้วรู้สึกชอบเท็กเจอร์ของมากๆ เพราะเขาเป็นเจลใส บางเบาและสดชื่นมากๆ ที่สำคัญกลิ่นหอมธรรมชาติออกแนวกลิ่นใบไม้หมัก ทาแล้วรู้สึกถึงความกรีนมากเวอร์ หลังมาสก์เสร็จผิวชุ่มชื้นมากกกกก จับหน้าแล้วนุ่ม ฉ่ำน้ำ ใครที่ผิวขาดหรืออยากได้สกินแคร์ประเภทไฮยาไว้กู้ผิวด่วนๆ แนะนำตัวนี้แบบสุดใจ

รีวิว มาสก์ WOODS_COPENHAGEN ครบ 3 สูตร
Intense Hyaluronic Mask

Intense Peel Mask

สำหรับตัว Intense Peel Mask เป็นมาสก์สูตรกระตุ้นคอลลาเจน เขาจะมีส่วนผสมเปลือกต้นวิลโลว์ ช่วยปลอบประโลมผิวให้สงบ ผ่อนคลาย และอุดมไปด้วยกรดแลคติก (Lactic Acid) และไกลโคลิก (Glycolic Acid) ช่วยรักษาสมดุลผิว ผลัดเซลล์ผิว  และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อปรับให้ผิวเรากระจ่างใสและลดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย

เขาจะมาในหลอดหน้าตาเหมือนกันเลยแต่เป็นขาวออกเทาๆ เป็นเนื้อเจลบางเบา ทาแล้วซึบซาบไวและเย็นผิวมาก แต่กลิ่นเขาจะค่อนข้างแรงนิดๆ เป็นกลิ่นคล้ายๆ นมเปรี้ยว เป็นกลิ่นธรรมชาติของเหล่ากรดและส่วนผสมต่างๆ ที่เขาใส่มานั้นแหละ

รีวิว มาสก์ WOODS_COPENHAGEN ครบ 3 สูตร
Intense Peel Mask

How to use

  • ทาบางๆ บนใบหน้า สัปดาห์ละหนึ่งครั้ง แรกๆ ให้เริ่มทาทิ้งไว้แค่ไม่กี่นาทีก่อนเพราะเขาเป็นมาสก์จำพวกกรด อาจจะ 2 นาที ขยับขึ้นไปเรื่อยๆ เป็น 4 นาทีตามสภาพผิวของเราที่ต้านทานไหว  หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่นตามปกติ และทาครีมบำรุงต่อได้เลย
  • หลังมาสก์เสร็จเขาอาจจะมีทิ้งรอยแรงไว้นิดๆ อย่าตกใจนะ เพราะเป็นเพียงแค่การออกฤทธิ์การสารสกัดที่ใส่เข้ามา

หลังใช้ผิวก็จะเด้งใสมากๆ จับแล้วรู้สึกสมูท เนียน รู้เลยว่าเขาผลัดเซลล์ผิวออกไปแบบเรียลๆ ไม่มีอาการแสบระคายเคืองอะไรเลย พวกรอยแดงๆ ที่ทางแบรนด์เตือนไว้ ก็ไม่มีขึ้น อาจจะแล้วแต่ผิวของแต่ละคนด้วยนะเพื่อนๆ

รีวิว มาสก์ WOODS_COPENHAGEN ครบ 3 สูตร
Intense Peel Mask

Deep Cleansing Mask

ตัวสุดท้ายวันนี้เป็นมาสก์ดีท็อกซ์ผิว ที่ตอนเห็นครั้งแรกคือต้องหยิบมาลองให้ได้! Deep Cleansing Mask มาสก์ AHAs และ BHAs ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออก เพื่อให้ผิวสะอาดและปลั่งปลั่ง ส่วนอีกตัวหนึ่งคือ กรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid) ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก โดยทำความสะอาดแทรกลึกไปถึงในผิวหนังและรูขุมขน โดยที่ไม่ทำให้ระคายเคือง รวมถึงที่เห็นเนื้อเขาสีดำๆ แบบนี้ เพราะมีส่วนผสมจากถ่านไม้ไผ่สีดำ (Charcoal) ช่วยดีท็อกซ์ผิว ดึงสิ่งสกปรกและช่วยกระชับรูขุมขนอีกหนึ่งต่อ

Deep Cleansing Mask

How to use

  • หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ทามาสก์ทั่วหน้าทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น 1-2 ครั้ง/สัปดาห์

ตัวนี้ก็เลิฟมากอีกเช่นกัน เพราะพอ FIRSTER BEAUTY ได้ลองแล้ว ก็ชอบเท็กเจอร์เขาเหมือนเช่นเดิม แต่สำหรับกลิ่นของมาสก์ตัวนี้คือเบอร์หนึ่งมาก เพราะหอมสุดๆ หลังจากลองมาสก์หน้าแล้วก็รู้สึกว่า หน้าสะอาด แบบสามารถใช้คำว่าดีท็อกซ์ได้แบบเต็มปากเต็มคำ พวกเซลล์ผิวที่แห้งๆ บนหน้าคือหายเกลี้ยง มาสก์แล้วเหมือนได้บูสต์ผิวให้สะอาด ให้ดูดีขึ้นจริงๆ ยกมงให้เป็นที่หนึ่งของการรีเฟรชผิวไปเลย

ที่สำคัญเขาไม่แห้งกรังเหมือนมากส์ชาโคล์ มาสก์โคลนทั่วๆ ไป เป็นมาสก์ที่ยังคงมีความเจล ชุ่มชื้น ตลอดการมาสก์ แถมยังล้างออกง่ายมากไม่ว่าจะเป็นบนหน้าเราหรือส่วนที่ลงไปติดกับอ่างล้างหน้าก็ตาม

รีวิว มาสก์ WOODS_COPENHAGEN ครบ 3 สูตร
Deep Cleansing Mask

สรุปสั้นๆ มาสก์ WOODS_COPENHAGEN แต่ละตัวช่วยเรื่องอะไร

รีวิว มาสก์ WOODS_COPENHAGEN ครบ 3 สูตร
สรุปสั้นๆ ความปังของทั้ง 3 สูตร

มาสก์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากน้ำพุอาร์กติกมีมาให้ช้อปที่ไทยแล้ว ไม่ต้องหิ้ว ไม่ต้องพรี ไม่ต้องบินไกลถึงเดนมาร์ก ก็มารับ ‘มาสก์ WOODS_COPENHAGEN ไปไว้ในครอบครองได้แล้วที่ FIRSTER ทั้ง 2 สาขา ที่ FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE แอบกระซิบว่ามีโปรฯ หน้าร้านดีๆ รออยู่แบบจุกๆ

 

หรือจะช้อป ONLINE ก่อนได้ได้ที่ beauty.firster.com  ทางออนไลน์ของเราก็มีโปรปังๆ ไม่แพ้กัน!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND