Beauty Review First to review หน้าร้อนนี้ เตรียมอวดผิวใสโกลว์ สุขภาพดีด้วยสครับจาก TREE HUT

หน้าร้อนนี้ เตรียมอวดผิวใสโกลว์ สุขภาพดีด้วยสครับจาก TREE HUT

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
หน้าร้อนนี้ เตรียมอวดผิวใสโกลว์ สุขภาพดีด้วยสครับจาก TREE HUT

หน้าร้อนมาเยือนแบบนี้ FIRSTER BEAUTY  ไม่พลาดจัดรีวิวสครับน้ำตาลจาก TREE HUT มาให้ชาวเราได้เตรียมผิวปังกันก่อนใคร แถมยังเป็นสูตร Tahitian Vanilla Bean ที่รวมสารสกัดจากธรรมชาติเคล็ดลับความสวยของชาวเกาะตาฮิติมาไว้ในกระปุกเดียว บอกเลยว่ายิ่งสครับยิ่งโกลว์ใส ประทับใจในความเริ่ดสุดๆ 

HIGHLIGHT

  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวสว่างกระจ่างใส
  • ปรับสภาพผิว ช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยแดง
  • คืนความชุ่มชื้น มอบผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี

สครับจาก TREE HUT ดียังไง?

ขึ้นชื่อเรื่องสครับสายกรีนอยู่แล้วสำหรับแบรนด์ TREE HUT โดยเฉพาะกับกระปุกนี้ที่ส่วนผสมมาจากธรรมชาติทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Coconut Oil, Vanilla Extract รวมถึง Organic Shea Butter ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินที่ดีต่อผิวพรรณ ความออร์แกนิกต้องยกให้เขาจริงๆ

 

FIRSTER FIRST TRY แกะของลองเลย

เปิดฝามาจะเจอสครับน้ำตาลเนื้อเนียนละเอียด ที่มีเม็ดวานิลลาผสมอยู่ในเนื้อสครับ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องการบาดผิวต่างๆ เลย เพราะ FIRSTER BEAUTY  ลองสครับแล้วสบายผิวสบายตัวมาก ยกให้เต็มสิบไปเลยสำหรับเนื้อสัมผัสที่ดีงามขนาดนี้

ส่วนผสมจากธรรมชาติอัดแน่นเต็มกระปุก

 

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่โด่ดเด่นไม่เหมือนใครคือ Monoi Oil น้ำมันสกัดธรรมชาติจากหมู่เกาะตาฮิติ ที่ทาง TREE HUT นำมาเป็นส่วนผสม มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้มากกว่าที่เคย ทั้งยังมีน้ำมันสกัดจากธรรมชาติอีก 5 ชนิด ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแบบจัดเต็มมาร่วมด้วย ทำให้หลังสครับเสร็จแล้ว ผิวดูสดใสสุขภาพดี ไม่มีแห้งกร้านชัวร์

เคล็ดสาวความสวยสไตล์สาวๆ จากตาฮิติ

อีกหนึ่งอย่างที่สัมผัสได้หลังเปิดฝา คือเรื่องของกลิ่นที่หอมละมุนมาก พอเปิดฝารับรองว่าห้องน้ำจะอบอวลไปด้วยกลิ่นวานิลลาเหมือนยกร้านเบเกอร์รี่มาไว้ที่บ้านกันเลย แถมยังไม่ใช่หอมแล้วหอมเลยนะจ๊ะ แต่กลิ่นยังติดผิวดีมาก สครับแล้วตัวหอมทั้งวันทั้งคืนก็ว่าได้นะเอาจริง 

กลายเป็นสาวตัวหอม ผิวสวยในเวลาเดียวกันเมื่อใช้ TREE HUT

ความรู้สึกหลังใช้งาน

FIRSTER BEAUTY แนะนำว่าให้สครับผิวเบาๆ วนเป็นวงกลม เพื่อผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และให้น้ำมันสกัดธรรมชาติซึมซาบเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น ใช้แล้วรู้จะสึกได้ถึงความสุขภาพดีของผิว แถมยังช่วยให้รอยดำรอยแดงดูจางลงอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะกับร้อนนี้มากๆ ใครหยุดอยู่บ้านแล้วอยากให้ผิวสวยกระจ่างใส แถมยังมีความหอมละมุนอยู่รอบตัว บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง FIRSTER BEAUTY การันตีความปังได้เลย

 

RECOMMENDED

  • หลังใช้งานไม่ทำให้ผิวแห้งเลย เช็ดตัวเสร็จผิวลื่นๆ เหมือนทาครีม เลิฟมาก
  • ใช้แล้วกลิ่นหอมติดตัวดีมาก ใช้สครับตอนกลางคืน ตื่นเช้ามายังได้กลิ่นหอมๆ ที่ตัว
  • ให้ความรู้สึกเหมือนทำสปา วันไหนเหนื่อยๆ ใช้ตัวนี้แล้วผ่อนคลายสุดๆ

FIRSTER BEAUTY แนะนำว่าให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง กำลังดี โดยเฉพาะในวันที่อากาศร้อน ทำงานหนัก หรือรู้สึกเครียดๆ ได้ดูแลตัวเอง บวกกับกลิ่นหอมๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายก่อนนอนได้เยอะมาก บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิว ยิ่งทำให้หลับสบาย ควรค่าแก่การตำเป็นอย่างยิ่ง.. Let’s Shop

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND