Beauty Review First to review รีวิว ผ้าปิดตา SLIP หลับสนิทแบบคนชิค ถนอมผิวและผม

รีวิว ผ้าปิดตา SLIP หลับสนิทแบบคนชิค ถนอมผิวและผม

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว ผ้าปิดตา SLIP หลับสนิทแบบคนชิค ถนอมผิวและผม

สายนอนจะนอนทั้งทีต้องนอนให้ปัง! เพราะรู้มั้ยว่านอนผิดชีวิตเปลี่ยน หน้าแก่ ผมพัง แบบไม่รู้ตัวนะบอกไว้ก่อน เพื่อให้การนอนของชาว FIRSTER ปังมากขึ้น FIRSTER BEAUTY ขอรีวิว ผ้าปิดตา SLIP Pure Silk Sleep Mask Holiday Edition บิวตี้ไอเทมขวัญใจเซเลบดาราระดับโลก ทำมาจากผ้าไหมพรีเมี่ยมที่ช่วยถนอมผิวและผม ถ้าสงสัยว่าอะไรจะปังขนาดนั้น มาดูคำตอบไปพร้อมกันเลยแม่!

ผ้าปิดตา SLIP Pure Silk Sleep Mask เขาเริ่ดยังไง?

ก่อนจะไปรีวิวกัน FIRSTER BEAUTY ต้องขอมาเล่าความเริ่ดของผ้าปิดตา SLIP Pure Silk Sleep Mask กันซะก่อน คือทางแบรนด์เขาเล่าว่าผ้าปิดตาของเขานั้นโดดเด่นด้วยนวัตกรรม The Slipsilk™ ออกแบบพิเศษและพัฒนามาเป็นเวลากว่าสิบๆ ปี เพื่อทำให้คุณนอนสบายขึ้นและสวยขึ้น ด้วยการใช้ผ้าไหมจากไหมหม่อนเกรดสูงสุด (6A) ซึ่งไหมหม่อนตัวนี้ความปังคือ เขาดูดซับได้น้อยกว่าไหมชนิดทั่วไป นั้นหมายความว่าชีจะเก็บกักความชุ่มชื้นบริเวณรอบดวงตาได้ดี และไม่ดูด Night Cream จากหน้าเราไปนั้นเอง ทำให้สกินแคร์ที่เราทาไปยังติดอยู่บนหน้า ซึมลึกเข้าผิวเราแค่อย่างเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้  The Slipsilk™ ของเขานั้น มีคุณสมบัติแบบ Anti Aging, Anti Sleep Crease ช่วยลดการเสียดสีกับใบหน้าของเรา ทำให้ไม่เกิดริ้วรอยและการระคายเคืองได้ และที่สำคัญคือ Anti Bed Head ลดการเสียดสีของเส้นผม ไม่ทำให้เกิดรอยรัดที่ผมเมื่อใส่ แถมยังลดการพันกัน ในบริเวณที่คาดไว้อีกด้วย

รีวิว ผ้าปิดตา SLIP
ดีไซน์หรูหรา ใส่แล้วรับบทเซเลบได้เลย

FIRSTER FIRST IMPRESSION แกะกล่องลองสับๆ

ได้กล่องมาคือประทับใจเป็นอย่างมากถึงมากที่สุด เพราะเขามาพร้อมกล่องสีดำสุดหรูหรา (ถ้าซื้อผ้าปิดตาสีอื่น ตัวกล่องก็จะล้อไปตามสีผ้าที่เราเลือกนะ) แข็งแรง ทนทาน ซีนมาแน่นหนามากๆ เปิดมาก็จะเจอกับผ้าปิดตานอนสงบนิ่งอยู่ หยิบออกมาคือเขานุ่มมาก นิ่มฟีลผ้าซาตินเลยทุกคน แล้วก็มีความเย็นๆ  ดูแล้วน่าจะสบายหน้าสุดๆ ก่อนลองใส่ทางเราก็ได้แอบเอาไปซักก่อนสักนิดเพื่อความสะอาดและความหอมอีกขั้น

ความรู้สึกหลังใช้ ผ้าปิดตา SLIP Pure Silk Sleep Mask

  • ปิดตาได้แน่นสนิท ไม่มีแสงลอด ใครที่มีปัญหาเรื่องนอนหลับยาก ถ้าเจอแสงแล้วนอนไม่หลับ ตอบโจทย์มากๆ
  • นอนสบายมาก เพราะนิ่มๆ สุด ตอนพลิกไปพลิกมา ไม่เสียดสีกับหน้า ทำให้ไม่รู้สึกรำคาญเวลาใส่
  • อันนี้อึ้งสุดคือ สกินแคร์ไม่ค่อยติดบนผ้าปิดตาจริงๆ นะ ถ้าใครที่ทาครีมเยอะ ทาครีมเนื้อหนักๆ ก็อาจจะมีติดบ้างเล็กน้อยจริงๆ แต่สกินแคร์มันยังอยู่บนหน้าเราจริงๆ ทุกคน ดีใจมากๆ
  • เลิฟที่สุดคือ ตื่นเช้ามาแล้ว ผมไม่พับเป็นรอยกด ไม่ยุบ ไม่งอ เหมือนผ้าปิดตาทั่วๆ ไป ไม่ต้องมาไดร์ใหม่ หนีบใหม่ให้เสียเวลา ชอบมาก
รีวิว ผ้าปิดตา SLIP
คุณสมบัติเด่นของผ้าไหม SLIP เขาแหละ!
รีวิว ผ้าปิดตา SLIP
เห็นตรงรอยทับนั่นมั้ยทุกคน ตื่นมาตอนเช้าไม่เป็นรอยเลยนะ ปังสุดๆ

วิธีการทำความสะอาด

ใช้ผ้าปิดตาแล้ว ห้ามขี้เกียจ ห้ามหมักหมมเด็ดขาดนะทุกคน เพราะเราจะสวยไม่ปังขึ้นถ้าเราไม่ทำความสะอาดผ้าปิดตา โดยสามารถคลีนได้ง่ายๆ ด้วยการซักมือด้วยน้ำเย็นเท่านั้น และใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีค่า pH เป็นกลาง เพื่อถนอมผ้า จากนั้นนำไปตากไว้ร่มที่มีลมผ่าน ตากไว้ให้แห้งก็ใช้ต่อได้ เพราะเขาแห้งไวมากกกกกกก

รีวิว ผ้าปิดตา SLIP
คลีนง่ายสุดๆ

Recommended 

  • ห้ามซักเครื่อง และห้ามใช้เครื่องอบผ้าเด็ดขาด ไม่งั้นพังนะทุกคน!
  • ทาอายครีมเติมความชุ่มชื้นก่อนนอนและปิดตาด้วย SLIP ตื่นมาคือรอบดวงตาสดใส ชุ่มชื้นสุดๆ

สามารถช้อปผ้าปิดตา SLIP ได้ มีหลายรุ่น หลายสีให้เลือก และไอเทมผ้าไหมต่างๆ อย่างเช่น ปลอกหมอน ที่ใช้คู่กันปังมาก ได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER BEAUTY ทั้ง 2 สาขา หรือช้อปออนไลน์ก่อนใคร พร้อมโค้ดลดปังๆ ตลอดเดือนที่ >> beauty.firster.com

📍 FIRSTER KING POWER MAHANAKHON ชั้น 3 ตรงโซนเครื่องสำอาง
📍 FIRSTER SIAM SQUARE ชั้น 1 หน้าเคาท์เตอร์ Check out

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND