Beauty Review First to review 1 ขวดใช้ได้ 5 แบบ! รีวิว SANSCEUTICALS Activator 7 ออยล์บำรุงผิวคลีนบิวตี้สุดปัง

1 ขวดใช้ได้ 5 แบบ! รีวิว SANSCEUTICALS Activator 7 ออยล์บำรุงผิวคลีนบิวตี้สุดปัง

TEXT TO SPEECH
1 ขวดใช้ได้ 5 แบบ! รีวิว SANSCEUTICALS Activator 7 ออยล์บำรุงผิวคลีนบิวตี้สุดปัง

HIGHLIGHT

  • มัลติฟังก์ชันออยล์จากแบรนด์คลีนบิวตี้นิวซีแลนด์
  • ใช้ได้ถึง 5 แบบ ทั้งบำรุงผิวหน้า ผิวกาย เป็นเมคอัพรีมูฟเวอร์ เป็นน้ำมันกำจัดขน และบำรุงผมในหนึ่งเดียว
  • เนื้อสัมผัสดีงาม ซึมซาบไว ได้ฟินิชผิวสวยสุดๆ

ตอนนี้มองไปทางไหนใครๆ ก็เลิฟออยล์ เพราะออยล์เป็นตัวช่วยการบำรุงผิวที่ยืนหนึ่งในเรื่องการล็อคความชุ่มชื้น ไม่ว่าจะมนุษย์ผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย หรือใครที่ผิวแตกลายมีรอยแผลเป็นก็ตอบโจทย์มากเวอร์  FIRSTER BEAUTY วันนี้เลยขอแวะมารีวิว SANSCEUTICALS Activator 7 ออยล์บำรุงผิวและเส้นผมกันแบบจุกๆ จุใจ จะคุ้มค่าคุ้มราคาขนาดไหน ต้องตามมาชมความปังไปด้วยกันเลย!

รีวิว SANSCEUTICALS Activator 7 แบบจุกๆ

SANSCEUTICALS Activator 7 Body + Hair + Face Oil เป็นมัลติฟังก์ชันออยล์สารพัดประโยชน์จากแบรนด์คลีนบิวตี้ เขาอุดมไปด้วย VITAMIN A ช่วยทำให้การทำงานของเซลล์เป็นปกติและเสริมสร้างการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้มากขึ้น ช่วยควบคุมการเกิดเม็ดสี กระตุ้นการซ่อมแซมผิวหนังและการเกิดเซลล์ใหม่ รวมถึงยังปังไปอีกเพราะสามารถช่วยรักษาสิว และลดขนาดรูขุมขนได้  VITAMIN E ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของวิตามินเอและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงยังมี BOTANICAL OILS ช่วยต้านเชื้อรา แบคทีเรีย และต้านการอักเสบได้ ที่สำคัญยังสามารถรักษากลากและโรคผิวหนังได้เริ่ดสุดๆ จนต้องหยิบมาลอง

FIRSTER First Impression แกะกล่องลองเลย

หลังจากเปิดกล่องออกมาจะพบกับ 2 สิ่ง คือ ขวดออยล์และตัวหัวปั๊มที่แถมมาให้ ในเรื่องแพ็กเกจ ดีไซน์ต่างๆ บอกเลยว่าตรงปกมาก มินิมอลสุดๆ ตัวขวดเขาจะเป็นสีดำใสๆ ค่อนข้างนิ่มและบาง เพราะแบรนด์ผลิตออกมาให้ย่อยสลายได้ง่ายและไม่กลายเป็นขยะตกค้าง ฝาเปิดมีฟลอยด์ปิดมาอย่างดี สะอาดสะอ้าน ว่าแล้ว FIRSTER BEAUTY ก็ไม่รอช้า รีบใส่หัวปั๊มลองเนื้อออยล์กันเลย

เนื้อออยล์ของเขามาในสีเหลืองอ่อนๆ สัมผัสดีมากเวอร์ เพราะนุ่ม โฟลว์ และลื่นมากๆ มีความมันในระดับหนึ่งแต่ไม่มากจนเกินไป ซึมซาบและให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากทีเดียว อีกสิ่งที่เลิฟมากๆ คือ กลิ่นของเขาหอมมากๆ เป็นกลิ่นหอมธรรมชาติแบบอ่อนๆ ให้ฟีลผู้ดี ดูแพง ใครที่ชื่นชอบออยล์อยู่แล้ว ถ้าได้กลิ่นหอมของ SANSCEUTICALS Activator 7 บอกเลยว่าต้องยกให้เป็นเฟเวอร์ริท!

HOW TO USE: 5 วิธีใช้สุดฟิน

1. บำรุงผิวกาย: หยดออยล์ลงบนฝ่ามือวอร์มให้ทั่วแล้วนวดลงบนตัว FIRSTER BEAUTY  แนะนำให้ชโลมตอนผิวหมาดๆ ผิวจะชุ่มชื้นและมีออร่าสุดๆ 

รีวิว SANSCEUTICALS Activator 7
วิธีใช้แบบที่ 1

2. บำรุงผิวหน้า: วอร์มออยล์บนฝ่ามือแล้วนวดเบาๆ บนผิวหน้าก่อนนอน 

รีวิว SANSCEUTICALS Activator 7
วิธีใช้แบบที่ 2

3. เช็ดเครื่องสำอาง รับบท Makeup Remover: บีบออยล์ใส่มือแล้วนวดให้ทั่วหน้า จะล้างออกด้วยน้ำเปล่าแล้วล้างหน้าก็ปัง หรือจะใช้สำลีเช็ดออกก่อนก็เริ่ด

รีวิว SANSCEUTICALS Activator 7
วิธีใช้แบบที่ 3

4. ใช้เป็นน้ำมันโกนขน: ชโลมลงบนจุดที่ต้องการโกนขน และลงมือโกนได้เลย

รีวิว SANSCEUTICALS Activator 7
วิธีใช้แบบที่ 4

5. บำรุงเส้นผม: ชโลมออยล์ลงบนปลายผมหลังจากเช็ดผมหมาดๆ แล้วไดร์ผม หรือจะชโลมหลังจากไดร์ผมบางๆ เสริมความเงางามก็ได้

รีวิว SANSCEUTICALS Activator 7
วิธ๊ใช้แบบที่ 5

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจาก FIRSTER BEAUTY ได้ลองทั้ง 5 แบบ บอกเลยว่าซื้อมาแล้วไม่เสียดายเลยเพราะคุ้มค่ามากๆ ในเรื่องฟังก์ชันของการบำรุงผิวกายและผิวหน้านั้น เอาไปเลยสิบสิบสิบ! เขาให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากภายในชั่วข้ามคืน โดยเฉพาะผิวบริเวณข้อศอก ตาตุ่ม หัวเข่า นุ่มขึ้นเยอะมาก ส่วนในการเป็น Makeup Remover นั้นเหมาะกับคนที่ไม่แต่งหน้า แต่ทาพวกครีมกันแดด หรือแต่งหน้าใสๆ อ่อนๆ ไม่ได้จัดเต็มจัดหนัก ใช้ตัวนี้นวดๆ ก็จะเป็นการทำความสะอาดหน้าพร้อมบำรุงไปในตัวเลย ประหยัดเวลาสุดๆ

ส่วนการใช้ทาก่อนโกนขนถือว่าทำได้ดีเลยนะ! เพราะตัวนี้ช่วยทำให้ผิวบริเวณที่เราโกนมีความชุ่มชื้นและมีความมัน ความโฟลว์ เกิดขึ้น ตอบโจทย์ที่สุดเพราะโกนขนได้ง่ายมากขึ้นจริงๆ นอกจากนี้ในการทำหน้าทีเ่ป็นเซรั่มบำรุงผิวก็ไม่น้อยหน้า FIRSTER BEAUTY   ลองใช้เป็นเซรั่มหลังสระผมแล้วไดร์บอกเลยว่าผมชุ่มชื้น ไม่แห้งฟู และที่สำคัญก็หอมคือ ยังคงความหอมมากเวอร์! เป็นแม่สาวผมหอมไปเลยจ้า 

RECOMMENDED

  • FIRSTER BEAUTY แนะนำให้ทาบำรุงผิวกายตอนที่ยังตัวเปียกหมาดๆ เพราะออยล์จะซึมซาบได้ไวและไม่ทำให้ตัวเหนียวจนเกินไป
  • ถ้าใช้เป็นเซรั่มบำรุง แนะนำให้ใช้ชโลมแค่ปลายผมพอนะ! ใช้แค่นิดเดียวเอาอยู่หรืออาจจะใช้ออยล์ที่หลงเหลืออยู่บนมือก็ได้ จะได้ฟินิชผมที่สวยไม่ไหว
  • ตัวแพ็กเกจเขามีความย่อยสลายง่าย อย่าถืออย่าวางแบบฮาร์ดคอร์มากนะ!

เรียกได้ว่าขวดนึงวอร์มบนมือก็ทาได้ วนไปแทบทุกส่วนเลยแม่! อ่าน รีวิว SANSCEUTICALS Activator 7 แล้วใครที่อยากได้ไปลองสัมผัสความฟินด้วยตัวเอง สามารถหาช้อปได้แล้ววันนี้ สดๆ ใหม่ๆ แกะกล่องที่ beauty.firster.com 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND