Beauty Review First to review พาส่อง! Ingredient ปังๆ จาก 3 สกินเเคร์ใหม่ล่าสุดจาก MANYO
MANYO รีวิว

พาส่อง! Ingredient ปังๆ จาก 3 สกินเเคร์ใหม่ล่าสุดจาก MANYO

TEXT TO SPEECH
พาส่อง! Ingredient ปังๆ จาก 3 สกินเเคร์ใหม่ล่าสุดจาก MANYO

คนรักผิวต้องร้องกรี๊ด วันนี้ FIRSTER BEAUTY พาส่อง Ingredient ส่วนผสมปังๆ จาก 3 สกินเเคร์ใหม่ล่าสุดจาก MANYO เเบรนด์บิวตี้จากประเทศเกาหลี ผลิตจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยผลิตภัณฑ์ที่ FIRSTER เลือกมาเเนะนำในวันนี้คือผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวหน้า 3 ขั้นตอน เพื่อเตรียมเผยความปังพร้อมผิวสวยเเบบครบสูตร! น้องใหม่ทั้ง 3 ไอเทม จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย 

พิเศษ! Brand Week 22-28 ก.พ. 67
ลดสูงสุด 56% + ลดเพิ่ม 25%
กรอกโค้ด BTBRAND

‘โทนเนอร์’ ขั้นตอนสุดท้ายของการล้างหน้า ขั้นเเรกของการบำรุง

มาเริ่มกันที่สกินเเคร์ตัวเเรก ซึ่งเป็นการทำความสะอาดผิวหน้า เเละเตรียมผิวเพื่อเข้าสู่สกินเเคร์ขั้นตอนต่อไป ด้วย MANYO Galactomy Clearskin Toner ผสานคุณค่าของกาแลคโตมัยเซส ที่ช่วยปรับสมดุลของน้ำมันบนใบหน้าให้ผิวมีความชุ่มชื้น ลดการผลิตไขมันส่วนเกิน มีส่วนผสมของ PA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่สม่ำเสมอเเละเรียบเนียนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ AHA ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านริ้วรอย พร้อมเผยผิวเนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เรียกได้ว่าเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยรีเซทผิวให้พร้อมรับการบำรุงยิ่งกว่าที่เคย บำรุงผิวในทุกๆ วันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น!

MANYO รีวิว

ชุ่มชื้นเเบบจัดเต็มด้วยครีมบำรุง ที่มาพร้อมเกราะป้องกันผิว

เติมความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวันกับ มอยส์เจอร์ครีม MANYO Bifida Biome Aqua Barrier Cream ที่มีสารสกัดเข้มข้นจากบีฟีดาไบโอม และโปรไบโอติกคอมเพล็กซ์ เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังผสานพลังของ ส่วนผสมจากสมุนไพร 3 ชนิด ได้เเก่ เบญจมาศ, ชะเอม, กุหลาบเมืองเยรีโค ซึ่งมีประสิทธิภาพช่วยสมานผิว ปลอบประโลมผิว จึงเปรียบเสมือนการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ทั้งยังปกป้องผิวแพ้ง่ายจากมลภาวะ และยังดูแลรักษาปัญหาของริ้วรอยเพื่อต่ออายุและปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว สามารถใช้ได้เเม้ผิวที่บอบบาง!

MANYO รีวิว

ห้ามลืม! ทากันแดดทุกวันเพื่อปกป้องผิวให้สดใสอยู่เสมอ

สุดท้ายนี้คือขั้นตอนที่สำคัญที่สำดสำหรับการบำรุงผิวในเวลากลางวัน นั่นก็คือการทากันเเดด เพื่อป้องกันผิวจากรังสียูวี ขอเเนะนำ MANYO Foundation-Free Sun Cream กันเเดด SPF 50+ PA++++ แบบ 3 in 1 ที่มีทั้งส่วนผสมของ กันแดด ไพร์เมอร์ เเละโทนอัพ รวมอยูในหลอดเดียว มีส่วนช่วยในการปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอยผิว ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างเป็นธรรมชาติราวกับทารองพื้น มีส่วนผสมเปปไทด์จากเมล็ดอะคาเซียที่ช่วยซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ้งขึ้นติดทนไม่หลุดเยิ้ม และเป็นครีมกันแดดที่ได้รับการรับรองจากองค์กรวีแกนที่อีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการ บิ้วผิวโกลด์ เงาวาวแบบสาวเกาหลี (Glass Skin) เบลอรูขุมขนด้วยโทนสีธรรมชาติใช้ได้กับทุกสีผิวและไม่ทำให้หน้าเทา เริ่ดขนาดนี้ ตำได้หรือยัง!

MANYO รีวิว

บำรุงครบ 3 ขั้นตอนในทุกๆ วัน มั่นใจได้พร้อมเผยผิวสวยเเบบสาวเกาหลี

ช้อปสินค้าได้เเล้ววันนี้ ที่ FIRSTER ทั้งสองสาขาหรือช้อปออนไลน์ง่ายๆ ได้ที่ >> beauty.firster.com 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BงE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND