Beauty Review First to review รีวิว CHANTECAILLE ที่แรก! รวมเมคอัพงานผิวสุดหรูจากอเมริกา

รีวิว CHANTECAILLE ที่แรก! รวมเมคอัพงานผิวสุดหรูจากอเมริกา

TIME FOR READING
10 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว CHANTECAILLE ที่แรก! รวมเมคอัพงานผิวสุดหรูจากอเมริกา

พูดได้เลยว่าปลื้มปริ่มเป็นอย่างมาก เพราะ FIRSTER BEAUTY  ได้รับโอกาส ‘ รีวิว CHANTECAILLE’ แบรนด์สุดลักซ์ชัวรี เอ็กซ์คลูซีฟจากอเมริกา ที่แรกในเมืองไทย! บินตรงมาเอาใจสายเมคอัพด้วย 4 ไอเทมงานผิวสุดหรูที่ใครเห็นก็อยากครอบครอง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมกันเลยว่าจะปังขนาดไหน!

HIGHLIGHT 

  • รีวิวเต็มๆ 4 ไอเทมงานผิวนี้เหมาะกับใครบ้าง?
  • เปรียบเทียบผิวหน้าก่อนใช้ – หลังใช้ให้ดูแบบชัดๆ
4 ไอเทมงานผิว ที่คุณควรลองเป็นคนแรกๆ

FIRSTER BEAUTY วันนี้มารีวิวเมคอัพไอเทมงานผิวจัดเต็มถึง 4 ไอเทมด้วยกัน ซึ่ง 4 ไอเทมนี้แอบเขียนสปอยล์ความเลิศ คุณสมบัติ และส่วนผสมแบบเต็มๆ ไว้ใน FIRST TO SEE ก่อนหน้านี้ (คลิกอ่านเลย > ที่นี่ที่เดียว! เมคอัพงานผิว CHANTECAILLE แบรนด์สุดหรูจากอเมริกา ) ได้แก่

  • คอเรกเตอร์ CHANTECAILLE Le Camouflage Stylo
  • แป้งผสมรองพื้น CHANTECAILLE Compact Makeup
  • รองพื้น CHANTECAILLE Future Skin
  • รองพื้น CHANTECAILLE Future Skin Cushion Foundation

FIRSTER FIRST IMPRESSION

คำว่าสุดหรูหราไม่เกินจริง เพราะเปิดกล่องออกมา ก็เจอกับแพ็กเกจที่หรูหราสะดุดตา โดยเมคอัพทั้ง 4 ตัวจะมาในรูปลักษณ์ที่มีความโค้งมนและสีเงินสะท้อนแสง ลวดลายไม่มาก เรียกได้ว่าน้อยแต่เรียบหรูจริงๆ จับแล้วรู้สึกมีน้ำหนักและทนทาน วางไว้ในห้องแล้วดูแพงสุดๆ

ความรู้สึกหลังใช้

คอเรกเตอร์ CHANTECAILLE Le Camouflage Stylo

มาเริ่มกันที่ไอเทมงานผิวสเต็ปแรกๆ อย่างคอเรกเตอร์ มาในรูปแบบปากกา เมื่อหมุนที่ปลายด้ามเนื้อคอเรกเตอร์จะไหลออกมาบริเวณหัวแปรงในปริมาณที่กำลังพอดี ถือว่าเป็นไอเทมที่ใช้ได้ง่าย สะดวกสบาย โดยไม่ต้องใช้ Applicator ใดๆ เพิ่มเติม สามารถปกปิดพวกรอยแดง รอยสิว และฝ้ากระเล็กๆ ได้กริบมาก ส่วนรอยสิวที่ค่อนข้างใหญ่และชัดก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว

นอกจากกลบริ้วรอยแล้ว FIRSTER BEAUTY ก็ยังนำมาใช้เป็นคอนซีลเลอร์กลบใต้ตา ซึ่งผลลัพธ์ก็ออกมาเลอค่าอยู่นะ เพราะเขาสามารถกลบรอยคล้ำได้ตาให้ไบรท์ขึ้นมาในแบบธรรมชาติ สาย Everyday Look ที่ชอบความบางเบาแต่ผิวสวย หรือคนที่มีปัญหารอยแดงบนใบหน้า ตัวนี้น่าจะถูกใจคุณแน่นอน

เหมาะกับใคร ? : คนที่มีปัญหารอยแดง, คนที่ไม่ค่อยมีปัญหาแต่เน้นปกปิดรอยเล็กๆ

รีวิว CHANTECAILLE
คอเรกเตอร์ CHANTECAILLE Le Camouflage Stylo (Let’s shop)

แป้งผสมรองพื้น CHANTECAILLE Compact Makeup

มาต่อกันที่ไอเทมที่ 2 กันเลย ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ค่อนข้างบางเบา ไม่เน้นปกปิดแน่น แต่ช่วยทัชอัปผิวให้กระจ่างใสและดูเรียบเนียบมากขึ้นหลังจากทาไอเทมจำพวกรองพื้น ซึ่งบอกลเยว่าสาวๆ เมืองไทย อากาศร้อน เหงื่อไหล ผิวมันน่าจะชื่นชอบเหมือนกันกับ FIRSTER BEAUTY เพราะแป้งตัวนี้เช็ตรองพื้นอยู่มากๆ คุมมันได้ระดับเทพ ใช้เติมกลบความมันระหว่างวันบอกเลยว่าเลิศมาก ไม่เค้กกี้ ไม่สังขยา ลองใช้แล้วต้องยกให้เป็นแป้งคุมมันลูกรักเลยทีเดียว

ที่สำคัญแป้งตัวนี้บอกเลยว่ากระจายแสงดีมาก ขึ้นกล้องแบบเต็มสิบไม่หัก ใครที่ต้องอยู่หน้าเซ็ต หน้ากล้องบ่อยๆ มีติดกระเป๋าไว้บอกเลยว่าคุ้ม

เหมาะกับใคร ? : เช็ตแป้งหรือทัชอัปสำหรับคนผิวมัน,  คนที่ปัญหาผิวน้อย ใช้ทาเบลอรูขุมขนและเพิ่มออร่าแบบธรรมชาติ

CHANTECAILLE Compact Makeup (Let’s shop)

รองพื้น CHANTECAILLE Future Skin

มาถึงไอเทมที่ใครๆ หลายคนน่าจะรอคอยสำหรับรองพื้น CHANTECAILLE Future Skin ตัวนี้ FIRSTER BEAUTY เลิฟสัมผัสมากเวอร์ เพราะเขาเป็นรองพื้นเนื้อเจลที่เบาสบายมากๆ ทาลงบนผิวแล้วรู้สึกเย็นสดชื่นสบาย ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แถมยังปกปิดได้แบบ medium-to-full ลองทาบางๆ ก็ได้ผิวสวยเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ หรือสายแต่งหน้าเน้นปกปิด ตัวนี้ก็บิ้วด์เพิ่มเป็น full-coverage ที่สวยผ่อง ปกปิดมิด และดูมีมิติความเงาของผิวที่แกลมจนต้องกรี๊ดออกมา คุมมันได้่ในระดับที่ดี คนผิวมันผิวผสมก็ใช้ได้ ถือว่ากระปุกเดียวเสกได้ทุกงานผิว ไม่ว่าจะธรรมชาติหรือสายเป๊ะ

เหมาะกับใคร ? : คนที่เน้นปกปิด meduim-to-full, สายผิวเงาดูมีมิติ, ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวผสม

รีวิว CHANTECAILLE
CHANTECAILLE Future Skin (Let’s shop)

คุชชัน CHANTECAILLE Future Skin Cushion Foundation

ปิดท้ายด้วยคุชชัน ไอเทมงานผิวสุดอีซี่ที่บิวตี้เลิฟเวอร์นิยมกันมากๆ ตัวนี้มาในคุชชันเนื้อเบสน้ำ ที่ได้ลองแล้วบอกเลยประทับใจยืนหนึ่ง เพราะเนื้อบางเบาไม่หนักผิว ปกปิดได้แบบสิบสิบสิบ ให้ฟินิชชันผิวแบบดูแพง ดูราชนิกุล คือดูมีความฉ่ำน้ำ ดิวอี้ ที่ไม่มากเกิน แม้จะปกปิดดีแต่ก็ยังให้ความเป็นธรรมชาติ คุมมันระดับปานกลาง ใครที่กำลังอยากลองใช้เมคอัพจาก CHANTECAILLE ตัวนี้ FIRSTER BEAUTY ยกให้เป็น The must เลย

เหมาะกับใคร ? : คนที่เน้นปกปิด medium-to-full, งานผิวแบบ glass skin, คนผิวแห้ง ผิวผสม

 

รีวิว CHANTECAILLE
CHANTECAILLE Future Skin Cushion Foundation (Let’s shop)
ทดสอบความมัน 30 นาทีแรก คุมมันเอาอยู่!

สรุปรวมๆ แล้ว FIRSTER BEAUTY ต้องขอพูดตามตรงว่าปังทุกไอเทม แต่สิ่งที่ประทับใจและชอบมากๆ คือเนื้อผลิตภัณฑ์ของ CHANTECAILLE ความนุ่ม ความเบา และมอบความสดชื่นให้ผิวหน้าอย่างบอกไม่ถูก ทีนี้ใครชอบงานผิวแบบไหน เหมาะกับงานผิวแบบไหนก็สามารถเลือกได้เลยตามความชอบ

ฟินิชลุคด้วยคอเรกเตอร์ คุชชัน และแป้งผสมรองพื้น เป๊ะสมมง!

RECOMMEND

  • แป้งผสมรองพื้น Compact Makeup ใช้คู่กับรองพื้นและคุชชันของแบรนด์บอกเลยว่าคู่แท้มาก
  • รองพื้นกับคุชชันลงด้วยมือง่ายมาก ให้ฟินิชผิวสวยแบบธรรมชาติ

เห็น รีวิว CHANTECAILLE แล้ว ใครอยากได้อยากโดน สามารถรอช้อปเมคอัพงานผิวสุดปังจาก CHANTECAILL ได้เร็วๆ นี้ที่ FIRSTER BEAUTY ที่แรกและที่เดียว หรือว่างๆ จะเข้าไปแวะช้อปเมคอัพไอเทมอื่นๆ และสกินแคร์ก่อนได้ที่ beauty.firster.com หรือ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON หวังว่าจะได้ลุคปังๆ เรียบหรูดูแพงกันทุกคนนะ!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND