Beauty Review First to review รีวิวหวีไดร์ไฮบริด ทั้งเป่าแห้ง + ไดร์ตรง + สร้างวอลลุ่มให้ผมดูสุขภาพดี ไอเทมใหม่ที่ต้องลองจาก LESASHA

รีวิวหวีไดร์ไฮบริด ทั้งเป่าแห้ง + ไดร์ตรง + สร้างวอลลุ่มให้ผมดูสุขภาพดี ไอเทมใหม่ที่ต้องลองจาก LESASHA

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิวหวีไดร์ไฮบริด ทั้งเป่าแห้ง + ไดร์ตรง + สร้างวอลลุ่มให้ผมดูสุขภาพดี ไอเทมใหม่ที่ต้องลองจาก LESASHA

ตอบโจทย์คนที่ชอบสระผมบ่อยๆ ด้วยหวีไดร์ LESASHA Luxe Hybrid Styling Brush ที่พกความปังมาถึง 3 ฟังก์ชั่น ทั้งเป็นหวี เป็นไดร์เป่าผมแห้ง และเป็นหวีไฟฟ้า เพิ่มความเนี้ยบให้ผมตรงเหมือนหนีบผมในเครื่องเดียว FIRSTER BEAUTY ลองแล้วบอกเลยว่าปังจริงไม่จกตา แถมใช้ง่ายมาก สระผมบ่อยแค่ไหนก็ไดร์ตรงได้แบบผมไม่เสีย! 

HIGHLIGHT

  • Ionic Function ปล่อยไออนประจุลบ ช่วยลดไฟฟ้าสถิตที่เส้นผม ทำให้เรียบไม่ชี้ฟู
  • Infrared Technology ทำให้ผมแห้งเร็วขึ้น แต่ยังคงรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมกับหนังศีรษะ
  • ตัวหวีถูกออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ จับง่าย น้ำหนักเบา ไม่หลุดมือ

FIRSTER FIRST TRY แกะของลองเลย

ตัวเครื่องสีน้ำเงิน ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ จึงจับง่าย ไม่ลื่นหลุดมือ แถมมีน้ำหนักเบา ใครที่ผมหนาต้องถือไดร์ทำผมนานๆ งานนี้หมดห่วงไปได้เลย เพราะช่วยบรรเทาความเมื่อยไปได้เยอะมาก 

ทั้งยังมีแสงสีแดง ซึ่งก็คือ Infrared Technology ช่วยทำให้ผมแห้งเร็วขึ้น แต่ยังคงรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมกับหนังศีรษะได้อยู่ ส่วนแสงสีฟ้า Ionic Function จะคอยปล่อยไออนประจุลบออกมา ช่วยลดไฟฟ้าสถิตที่เส้นผม ทำให้เรียบไม่ชี้ฟูนั่นเอง

โหมดเป่าแห้งสำหรับวันสบายๆ

ตรงด้านล่างของหวีไดร์ จะสังเกตเห็นที่ปรับโหมดการทำงานแบบหมุน โหมดแรกเป็นโหมดเป่าแห้ง ที่จะตัวไดร์จะปล่อยลมร้อน 500 วัตต์ ซึ่งถือเป็นความร้อนกำลังในการเป่าแบบถนอมเส้นผม เป็นโหมดสำหรับวันที่ต้องการเป่าแห้งธรรมดา ไม่ได้ต้องการความเนี้ยบมาก

โหมดไฮบริด

โหมดที่ 2 เป็นโหมดไฮบริด เหมาะสำหรับวันที่ต้องออกไปนอกบ้าน การใช้งานเหมือนกันเลย แต่จะเพิ่มฟังก์ชั่นคือสามารถเป็นทั้งไดร์เป่า และหวีไฟฟ้าอินฟราเรด ทำงานไปได้พร้อมกัน จะใช้ตอนที่ผมเปียกหรือผมแห้งก็ได้ จะได้ผมที่เงา ตรงสวย ดูมีวอลลุ่ม ผมเรียบแต่ไม่ลีบแบน สำหรับคนที่ไม่ได้สระผมทุกวัน โหมดนี้ช่วยลดความมันในเส้นผมได้ด้วยนะ

โหมดหวีไฟฟ้า

หมุนมาที่โหมดสุดท้าย นั่นคือโหมดหวีไฟฟ้า โหมดนี้มีทั้งอินฟราเรด ไอออนประจุลบ ความร้อน 210 องศา และจะให้ความเรียบตรงเหมือนใช้เครื่องหนีบผม แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ใช้ง่ายกว่า เพราะไม่ต้องมีเทคนิคอะไรเลย แต่ปรับไปที่โหมดสุดท้าย แล้วหวีก็ให้ผมเงา สลวย เรียงเส้น โดยโหมดนี้จะให้ผมที่เนี้ยบที่สุดในทุกโหมด ใครที่ผมฟู เจอโหมดนี้เข้าไป บอกเลยว่าเตรียมลาออกจากวงการผมฟูไปได้เลย

หลังจากที่ FIRSTER BEAUTY ได้ลองใช้รู้สึกชีวิตง่ายขึ้น สะดวกขึ้น เพราะ ผมแห้งเร็วขึ้น แล้วได้ผมที่ตรง พริ้ว เงา สวยกว่าใช้ไดร์ปกติ ไม่ต้องไดร์แล้วต่อด้วยหนีบ เวลาไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องพกไปทั้งเครื่องไดร์ เครื่องหนีบ ใช้ หวีไดร์ LESASHA Luxe Hybrid Styling Brush เครื่องนี้เครื่องเดียวเป็นอันจบ

RECOMMENDED

  • โหมดเป่าแห้งความร้อนกำลังพอดี ไม่ร้อนเกินไป ไม่แสบหนังศีรษะ
  • โหมดไฮบริดได้ผมที่เงา ตรงสวย ดูมีวอลลุ่ม ผมเรียบแต่ไม่ลีบแบน ความเริ่ดคือช่วยลดความมันบนศีรษะเวลาไม่ได้สระผม
  • โหมดหวีไฟฟ้าให้ความเรียบตรงเหมือนใช้เครื่องหนีบผม แต่ลดอุปกรณ์จบ ในเครื่องเดียว

———————————–

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND