Beauty Review First to review ใหม่มากจนต้องลอง! รีวิว 2 ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET

ใหม่มากจนต้องลอง! รีวิว 2 ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET

TEXT TO SPEECH
ใหม่มากจนต้องลอง! รีวิว 2 ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET

อากาศแห้ง ร่างกายขาดน้ำ จนปากแห้ง ทาลิปไม่ปัง ไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้ FIRSTER BEAUTY มาพร้อมกับ ‘ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET‘ ที่ปากพังแค่ไหนก็เอาอยู่ รีวิวให้ดูกันชัดๆ 2 ตัว จัดเต็มทั้งสครับทั้งมาสก์ พร้อมป้ายยาเซ็ตลิปแคร์สุดคุ้มที่เห็นแล้วต้องติดแฮชแท็ก #ของมันต้องมี

FIRSTER FIRST IMPRESSION แกะกล่องลองเลย

ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET เขาออกใหม่ทั้งที ทาง FIRSTER BEAUTY ก็เลยหยิบมาลองใช้ถึง 2 ตัวด้วยกัน คือ ลิปสครับ L:A BRUKET 270 Gentle Lip Scrub และ ลิปมาสก์ L:A BRUKET 271 Recovery Lip Mask ลิปแคร์จากธรรมชาติในสวีเดน ที่สามารถใช้ได้เป็นประจำและใช้ต่อกันเป็นรูทีนได้เลย แค่เห็นแพ็กเกจและสรรพคุณน้องก็ทนไม่ไหวเพราะน่าใช้มาก งั้นอย่ารอช้า เราไปดูกันทีละตัวดีกว่าว่าเป็นยังไงบ้าง

L:A BRUKET 270 Gentle Lip Scrub

ตัวแรกเรามาเริ่มกันที่ 270 Gentle Lip Scrub เขาเป็นสครับที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากริมฝีปาก ซึ่งบอกเลยว่าอ่อนโยนมากๆ เพราะเขานำสารขัดผิวจากพฤกษศาสต์อย่างเมล็ดแครนเบอร์รี่ เมล็ดโรสฮิป และน้ำตาลคริสตัลจากเบทาอีนมาใช้ แถมยังมีแครอทออยล์และวิตามินอีช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน และนุ่มอีกด้วย

ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET
L:A BRUKET 270 Gentle Lip Scrub

ความรู้สึกหลังใช้ : แว๊บแรกที่เปิดฝามาขอแอบแซวว่าสีสครับของเขาเหมือนพริกเกลือเบาๆ เนื้อสครับของเขาผสมมาดีมาก คือ ไม่สากบาดผิวเกินไปและก็ไม่ได้ละเอียดนุ่มขนาดนั้น พอได้ลองถูแล้วรู้สึกเลยว่านี่แหละเป็นเนื้อสครับที่ถูกต้อง แถมไม่ได้แต่งกลิ่นเลย เป็นกลิ่นเหมือนพวกปิโตรเลียมเจลเพียวๆ แค่นั้นเอง

วิธีใช้ก็ง่ายๆ คือปาดสครับป้ายลงบนปากแล้วนวดถูเบาๆ เป็นวงกลมแล้วเช็ดออก 2 – 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หลังจากสครับแล้วก็รู้สึกว่าพวกเซลล์ผิวหรือพวกริมฝีปากที่แห้งๆ ลอกๆ หลุดออกไปด้วย ปากนุ่มขึ้นมาก ส่วนพวกรอยคล้ำบริเวณริมฝีปากพอใช้ติดต่อกันก็จางลงในระดับนึงนะ

How to use

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3Toyoof 

L:A BRUKET 271 Recovery Lip Mask

มาสก์บำรุงริมฝีปาก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแบบทันทีและช่วยให้ริมฝีปากกักเก็บความชุ่มชื้นให้ยาวนานมากขึ้น ตัวนี้เขาอุดมไปสาหร่ายและน้ำมันธรรมชาติต่างๆ ทำให้ปากชุ่มชื้น เรียบเนียน และเอิบอิ่มแบบทันใจ

ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET
L:A BRUKET 271 Recovery Lip Mask

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อมาสก์ของเขาจะมาในเท็กเจอร์แบบปิโตรเลียมเจลหรือแว็กซ์ นุ่มและละเอียด เมื่อทาบนปากไปสักพักจะเริ่มครีมมี่ขึ้น ส่วนเรื่องกลิ่นก็ไม่มีกลิ่นเหมือนเดิม เป็นกลิ่นเหมือนตัวสครับนั่นแหละ  ตัวนี้ใช้ได้ 2 แบบ คือ จะใช้เป็นมาสก์ มาสก์ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วเช็ดออกก็ได้ หรือจะใช้เป็น Sleeping Mask ทาทิ้งไว้ข้ามคืนก็ได้ ก็จะฟื้นฟูปากได้เริ่ดมากๆ ปากนุ่ม ดูเอิบอิ่มแบบสิบสิบสิบ ร่องปากแลดูตื้นขึ้นด้วย FIRSTER BEAUTY ขอยกให้เป็นไอเทมกู้ชีพปากพังทันใจเลย

ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET
How to use

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3e7eH4b 

2 ไอเทมนี้ใช้คู่กันปังมาก สเต็ปแรกผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับ ต่อด้วยบำรุงปากให้ชุ่มชื้น เอิบอิ่มด้วยมาสก์ ส่วนตัวมาสก์ใช้ได้ทุกวัน FIRSTER BEAUTY  แนะนำว่ามากส์ทิ้งไว้ก่อนแต่งหน้า เตรียมผิวปากให้พร้อมกับการทาลิป บอกเลยว่าปากสวย ทาลิปติดทน เรียบเนียน ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง สายเมคอัพมองข้ามไม่ได้นะ

มาดู Before – After กัน ปากดูดีมากกกกก

ซื้อเป็นเซ็ตคุ้มกว่า! ใหม่ล่าสุดเซ็ตรวมดาวเด่นลิปแคร์ L:A BRUKET 272 Lip Restore Kit

2 ไอเทมนี้ปังจริงไม่จกตา แต่ถ้าจะให้ปังกว่า คุ้มกว่า ก็ต้องเหมายกเซ็ตเป็น L:A BRUKET 272 Lip Restore Kit เซ็ตที่รวม 2 ไอเทมบำรุงริมฝีปากออกใหม่ล่าสุดไว้กับลิปบาล์ม Best Seller ในตำนาน L:A BRUKET 017 Almond/ Coconut Lip Balm ที่มาพร้อมกับแท่งใหญ่จัดเต็มถึง 14 กรัม ในราคาสุดคุ้มที่หาที่ไหนไม่ได้ ใครอยากปังไม่ช้อปไม่ได้แล้วนะ

ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET
เซ็ตใหม่สุดคุ้ม L:A BRUKET 272 Lip Restore Kit

ช้อปเลยที่ > https://bit.ly/3e6hsTp 

Recommended

  • ลิปมาสก์ L:A BRUKET 271 Recovery Lip Mask ใช้มากส์ก่อนแต่งหน้าคือเริ่ดมาก ทาปากไม่มีพัง ไม่มีตกร่อง
  • ตัวสครับและมาสก์เขาไม่มีไม้พายมาให้ เวลาปาดอย่าลืมใช้คอตตอนบัตปาดนะ สิ่งสกปรกจะได้ไม่มีลงไปหมักหมม

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากจาก L:A BRUKET เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์สุดกรีนจากสวีเดนได้แล้วที่เฟิร์สเตอร์ทั้ง 2 สาขา ไม่ว่าจะ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON ชั้น 4 และ FIRSTER SIAM SQUARE ชั้น 2 รับรองว่าฟินเกินต้าน

หรือ SHOP ONLINE  >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND