Beauty Review First to review ผิวแห้งมามุงทางนี้! ยกมาทั้งไลน์ รีวิว I’M FROM Fig สารสกัดจากมะเดื่อ เพื่อผิวที่สุขภาพดี

ผิวแห้งมามุงทางนี้! ยกมาทั้งไลน์ รีวิว I’M FROM Fig สารสกัดจากมะเดื่อ เพื่อผิวที่สุขภาพดี

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ผิวแห้งมามุงทางนี้! ยกมาทั้งไลน์ รีวิว I’M FROM Fig สารสกัดจากมะเดื่อ เพื่อผิวที่สุขภาพดี

แบรนด์นี้เขาไม่หยุดปังจริงๆ วันนี้มีความจึ้งมาเสริฟร้อนๆ กันอีกแล้ว บอกเลยว่าชาวผิวแห้งห้ามเลื่อนผ่าน เพราะ FIRSTER BEAUTY ขอหยิบไลน์ I’M FROM Fig ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากมะเดื่อ ออกแบบมาเพื่อชาวผิวแห้ง มารีวิวกันแบบจุใจ จะเริ่ดแค่ไหนตามมาดู

HIGHLIGHT

  • I’M FROM Fig Cleansing Balm ช่วยดูแลปัญหาสิวหัวดำ และทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน
  • I’M FROM Fig Scrub Mask ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง
  • I’M FROM Fig Boosting Essence ช่วยสร้างเกราะป้องกันเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่

3 ไอเทมมงลงจากไลน์ I’M FROM Fig

ความปังคือไลน์นี้ เขาช่วยในการต้านอนุมูลอิระ เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว บำรุงผิวพรรณให้สดชื่นสดใส แถมยังชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวได้อีกด้วย วันนี้ FIRSTER BEAUTY เลยมาพร้อมกับ 3 ไอเทมลูกรัก I’M FROM FIG

🌟I’M FROM Fig Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์มที่อุดมด้วย Fig และ Oil Water 7.8% ทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยดูแลปัญหาสิวหัวดำ (ส่วนประกอบสกัดโดยวิธี Oil Macerating Extraction – เอกสิทธิ์เฉพาะ I’m From เท่านั้น)

🌟I’M FROM Fig Scrub Mask  สครับมาสก์ที่มีสารขัดผิวสองชั้นที่มีเอ็นไซม์ธรรมชาติของมะเดื่อเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน  

🌟I’M FROM Fig Boosting Essence แทรกซึมลึกเข้าสู่ผิวและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวในขั้นตอนสกินแคร์รูทีนต่อไป พร้อมสร้างเกราะป้องกันเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ และยังมีเอฟเฟกต์ต่อต้านริ้วรอยด้วย

I’M FROM Fig Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์มที่แค่นวดก็เกลี้ยง! เอาอยู่ทั้งเมคอัพ ทั้งมาสคาร่า บอกเลยว่าเอาอยู่ คนผิวแห้งรับรองว่าต้องเลิฟ เพราะนอกจากจะช่วยชำระสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยถนอมผิวจากการใช้สำลีอีกด้วย พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีเยี่ยมเลยล่ะ

วิธีใช้คือตักเนื้อบาล์มออกมาแล้วถูวนบนหน้าที่แห้ง พอบาล์มละลายสิ่งสกปรกบนหน้าก็หลุดมาด้วย บอกเลยว่าให้มากกว่าการทำความสะอาดทั่วไป เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเบาๆ แถมหลังใช้เสร็จคือเคลียร์ผิวสะอาด ลบเมคอัพเกลี้ยง ให้ความชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่ตึง ปังขนาดนี้ ไม่บอกต่อได้ไง

I’M FROM Fig Scrub Mask

มาต่อกันที่ I’M FROM Fig Scrub Mask มาสก์แห่งความปังที่มีสารขัดผิวสองชั้น ช่วยดีท็อกซ์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกและความมันในรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจดและล้ำลึก ควบคู่ไปกับคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังจากมะเดื่อ ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส แถมยังช่วยดูแลเรื่องสิวหัวดำไม่ให้มากวนใจได้อีกด้วยนะ

ลองใช้แล้วต้องบอกต่อ เพราะสิวเสี้ยนหลุดดีมาก สิวหัวดำก็ลดลง ใช้แล้วหน้าสะอาดและเรียบเนียนขึ้น สิ่งสกปรกต่างๆที่อยู่บนผิวก็หลุดออกเกลี้ยง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สกินแคร์ต่างๆ ซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีมากเวอร์

 

I’M FROM Fig Boosting Essence

เอสเซนส์สารสกัดจาก มะเดื่อ 62.7% สามารถแทรกซึมลึกเข้าสู่ผิวและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวในขั้นตอนสกินแคร์รูทีนต่อไป และ Amino Acid จะสร้างเกราะป้องกันเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ และยังมีเอฟเฟกต์ต่อต้านริ้วรอยอีกด้วย

FIRSTER BEAUTY ลองเท็กเจอร์แล้ว บอกเลยว่าประทับใจในเนื้อสัมผัสแบบ Waterdrop มากกก เติมความชุ่มชื้นได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ตอนเช้าก็แต่งหน้าต่อได้แบบจึ้ง ใช้กลางคืนก็คือซึมไวแบบไม่กองบนหมอน แถมยังให้ความสดชื่น คืนชีวิตชีวาให้ผิวได้แบบไม่จกตา

ปังขนาดนี้ ชาว  FIRSTER BEAUTY  ห้ามพลาด มาช้อปทั้ง 3 ไอเทมไปใช้ก่อนใครได้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

หรือ SHOP ONLINE  >> beauty.firster.com

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND