Beauty Review First to review แบบใหม่ แบบสับ! สกินแคร์ไลน์ใหม่จากแบรนด์เกาหลีสุดฮิต I’M FROM
i'm from beet

แบบใหม่ แบบสับ! สกินแคร์ไลน์ใหม่จากแบรนด์เกาหลีสุดฮิต I’M FROM

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
แบบใหม่ แบบสับ! สกินแคร์ไลน์ใหม่จากแบรนด์เกาหลีสุดฮิต I’M FROM

โด่งดังสุดๆ สำหรับมาส์กน้ำผึ้งและมาส์กจิงจูฉ่าย แต่บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาไม่หยุดปัง ล่าสุดออกสกินแคร์ไลน์ใหม่ ไฮไลท์คือสารสกัดจากบีทรูท  งานนี้ FIRSTER BEAUTY ไม่รอช้า ขอหยิบ 3 ไอเทม 3 ความปังจาก I’M FROM BEET มารีวิวกันแบบทันใจ จะเริ่ดแค่ไหนตามมาดู

HIGHLIGHT

  • Beet Refresh Pad เติมความชุ่มชื้นในรูปแบบแผ่น มีเอสเซนส์เรดบีทมากกว่า 20 เท่า
  • Beet Energy Ampoule มีสารสกัดเรดบีทถึง 81.5% ช่วยให้การบำรุงอย่างเข้มข้น ล้ำลึก
  • Beet Purifying Mask มีเอนไซม์เรดบีทแท้  ช่วยชำระล้างผิว ขจัดสิ่งสกปรกและความมันในรูขุมขน

บอกต่อความปังด้วยพลังเรดบีท!

สายบิวตี้จะรู้กันดีว่าเรดบีทมีคุณสมบัติที่ปังมาก ทั้งช่วยในการต้านอนุมูลอิระ เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว บำรุงผิวพรรณให้สดชื่นสดใส แถมยังชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวได้อีกด้วย วันนี้ FIRSTER BEAUTY เลยมาพร้อมกับ 3 ไอเทมลูกรัก ไลน์ใหม่ล่าสุด I’M FROM BEET 

✨ Beet Refresh Pad  บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสพร้อมเติมความชุ่มชื้นในรูปแบบแผ่น 

✨ Beet Energy Ampoule เนื้อสัมผัสแบบ Waterdrop ซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก  มอบความกระจ่างใส ให้ความสดชื่นโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ

✨Beet Purifying Mask ชำระล้างผิว ขจัดสิ่งสกปรกและความมันภายในรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส สัมผัสเรียบเนียน

I’M FROM BeetRefresh Pad

เปิดความปังด้วย Beet Refresh Pad แผ่นเช็ดหน้า เติมน้ำ ปรับผิวใส เหมาะกับสภาพอากาศช่วงนี้สุด ๆ เพราะอากาศเย็น ๆ อาจทำให้ผิวหน้ามีความแห้งได้ พอใช้เจ้าตัวนี้เช็ดไปก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับสีผิวที่ดูหมองคล้ำและหยาบกร้าน ให้กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวาและนุ่มน่าสัมผัส บอกเลยว่าจึ้งไม่เบา

รีวิวตัวแผ่นกันบ้างจัดเต็มมาถึง 3 ชั้น งานนี้ไม่แห้ง ไม่คายน้ำ (Non-drying 3 – layer pad) แถมเนื้อสัมผัสยังหนา นุ่ม ชุ่มเอสเซนส์ ใส่มาให้แบบไม่หวงของ ช่วยเติมความชุ่มชื้นแบบจัดเต็มมากแม่ ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ บำรุงผิวแบบอ่อนโยนและไม่ระคายเคือง เหมาะกับผิวทุกรูปแบบกันไปเลย

I’M FROM Beet Energy Ampoule

แอมพูลตัวนี้ FIRSTER BEAUTY บอกเลยว่าเข้มข้นสุดพลัง มีสกัดจากเรดบีทมากถึง 81.5% บำรุงลึกถึงภายในผิวด้วย Micro Squalane Capsules ส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ของเรทบีท และ Micro Squalane Capsules สารสกัดจากพืชที่ช่วยมอบความกระจ่างใสและมีชีวิตชีวา

FIRSTER BEAUTY ลองเท็กเจอร์แล้ว บอกเลยว่าประทับใจในเนื้อสัมผัสแบบ Waterdrop มากกก เติมความชุ่มชื้นได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ตอนเช้าก็แต่งหน้าต่อได้แบบจึ้ง ใช้กลางคืนก็คือซึมไวแบบไม่กองบนหมอน แถมยังให้ความสดชื่น คืนชีวิตชีวาให้ผิวได้แบบไม่จกตา

I’M FROM Beet Purifying Mask

นี่คือมาสก์โคลนผสานเอนไซม์เรดบีท 1.5% เอนไซน์พาวเดอร์จากเรดบีทแท้ ช่วยดีท็อกซ์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกและความมันในรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจดและล้ำลึก ควบคู่ไปกับคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังของเรดบีท ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส รวมถึงเขายังมีเบต้าแคโรทีนช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวที่บอบบางอีกด้วย ยอมแล้วในความปัง!

วิธีการใช้ก็คือไม่ยากเกินใจ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ใช้ทาบาง ๆ บนผิวหน้า ทิ้งไว้ 10 – 15 นาที ค่อย ๆ นวดเป็นวงกลมด้วยน้ำอุ่นให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิว จากนั้นล้างออกให้สะอาด บอกเลยว่าใช้เสร็จคือว้าว หลังล้างออกรู้สึกได้ถึงความสดชื่น ให้ 10/10 ไปเลยค่ะ!

ใครที่สนใจ อยากไปลองเนื้อสัมผัส ก็สามารถไปลองกันได้ที่เฟิร์สเตอร์ สโตร์ ทั้ง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็นที่ สาขาคิงเพาเวอร์ มหานคร หรือที่สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 รับรองว่าได้ของถูกใจแถมได้โปรฯ หน้าร้านปัง ๆ ลดไปอีกเพียบ!

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND