Beauty Review First to review แบบใหม่แบบสับ! รีวิว #แชมพูแบบก้อน ใช้ดีจริง กลิ่นหอมม๊ากกก!

แบบใหม่แบบสับ! รีวิว #แชมพูแบบก้อน ใช้ดีจริง กลิ่นหอมม๊ากกก!

TIME FOR READING
8 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
แบบใหม่แบบสับ! รีวิว #แชมพูแบบก้อน ใช้ดีจริง กลิ่นหอมม๊ากกก!

สายกรีนต้องอินเลิฟเพราะนี่คือ FOAMIE Shampoo Bar แชมพูและครีมนวดผมแบบใหม่ ที่มาในรูปแบบก้อน รูปทรงน่ารัก ใช้งานง่าย อ่อนโยนต่อผิวหนัง และที่สำคัญแบรนด์นี้ยังดีไซน์มาให้แพ็กเกจคลีนสุดๆ ไม่มีพลาสติกผสม แถมรีไซเคิลได้ 100% ใครอยากรู้ว่าใช้ดีแค่ไหน ตามมาดูรีวิวกันเล้ย  

HIGHLIGHT

  • ช่วยให้ผมนุ่ม แข็งแรง กลิ่นหอมสดชื่น
  • มี 2 สูตรสำหรับผมธรรมดา และผมแห้งเสียจากการทำเคมี
  • มากับ Economic design แพ็กเกจรักษ์โลก ไม่มีพลาสติกผสม 
  • vegan free/ cruelty free/ no parabens/ no sulfates

FIRSTER FIRST TRY แกะของลองเลย

เปิดกล่องมาจะเจอแชมพูในรูปทรงสบู่ ที่มีแนวคิดโดยการนำเอาสบู่รูปแบบที่เราคุ้นเคยนี่แหละมาปรับสูตร ให้อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ เพราะเขาควบคุมค่า pH และส่วนผสมต่างๆออกมาให้พอดีกับสภาพผิว โดยที่ไม่ทำร้ายผิว และผม รวมถึงไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมด้วยค่ะ ยกให้เป็นแชมพูบาร์ สายเขียวกันไปเลย  มาด้วยกัน 2 กลิ่นคือ 

💙 FOAMIE COCONUT Shampoo BAR FOR NORMAL HAIR สำหรับผมธรรมดา

💗 FOAMIE Hibiscus Shampoo Bar For Damaged Hair เหมาะสำหรับผมแห้งเสียจากการทำเคมีและการทำสี

แชมพูบาร์จาก FOAMIE เป็นแบรนด์จากเยอรมัน คิดค้นมาเพื่อให้เหมาะสำหรับผมแห้งแตกปลาย ช่วยเรื่องการรักษาค่า pH ในเส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี FIRSTER BEAUTY ลองใช้รู้สึกว่าความมันบนศีรษะน้อยลง ตรงนี้ถือว่าเลิฟมากเป็นพิเศษ เพราะตามหาแชมพูที่ช่วยเรื่องปัญหาผมมันมานานมาก โดยในหนึ่งก้อนสามารถใช้ได้มากกว่า 30 ครั้งเลยทีเดียว

แชมพูบาร์จาก FOAMIE เป็นแบรนด์จากเยอรมัน คิดค้นมาเพื่อให้เหมาะสำหรับผมแห้งแตกปลาย ช่วยเรื่องการรักษาค่า pH ในเส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี FIRSTER BEAUTY ลองใช้รู้สึกว่าความมันบนศีรษะน้อยลง ตรงนี้ถือว่าเลิฟมากเป็นพิเศษ เพราะตามหาแชมพูที่ช่วยเรื่องปัญหาผมมันมานานมาก โดยในหนึ่งก้อนสามารถใช้ได้มากกว่า 30 ครั้งเลยทีเดียว

วิธีการใช้งาน

วิธีการใช้ก็ง่ายมาก แค่ผสมน้ำแล้วลูบให้เกิดฟอง ฟองที่ได้จะเป็นสีขาว เนื้อนุ่มค่อนข้างละเอียดเลยทีเดียว ที่สำคัญกลิ่นหอมฟุ้งมาก จากนั้นก็นำมาสระผมได้เลย FIRSTER BEAUTY ลองแล้วทั้ง 2 สูตร 

💙 FOAMIE COCONUT Shampoo BAR FOR NORMAL HAIR สูตรนี้มีส่วนผสมจากโปรตีนจากข้าวสาลีและมะพร้าว ทำความสะอาดความมันของหนังศรีษะบนเส้นผมได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผมลื่น สางง่ายไม่ติดหวี  ในส่วนของกลิ่นคือกลิ่นมะพร้าวคือจัดเต็มมาก ๆ หอมตั้งแต่ตอนยังไม่แกะออกจากกล่องเลย ใช้แล้วกลิ่นก็ยังหอมติดอยู่ที่เส้นผมอีกด้วย

💗 FOAMIE Hibiscus Shampoo Bar For Damaged Hair สูตรนี้เหมาะสำหรับผมแห้งเสียจากการทำเคมีและการทำสี มีคุณสมบัติช่วยให้ผมนุ่ม แข็งแรง ช่วยเรื่องผมเสียได้ดีเลย เพราะใช้แล้วจับไปที่ปลายผมแล้วรู้สึกได้ว่านุ่มขึ้นมาก

ต่อด้วยคอนดิชันเนอร์เพิ่มความปัง

ความดีงามไม่ได้มีแค่แชมพูเท่านั้นนะ แต่ยังมีคอนดิชันเนอร์บาร์ ที่ลองแล้วรู้สึกเซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะครีมนวดผมปกติจะไม่มีฟอง แต่คอนดิชันเนอร์บาร์ตัวนี้จะมีฟองเบาๆ FIRSTER BEAUTY ใช้วิธีถูบนมือให้เป็นฟอง จากนั้นก็นำมาฟอกบนผมแล้วนวดทิ้งไว้ แล้วล้างออก หลังทำความสะอาดผมก็รู้สึกผมมีความนุ่ม ไม่พันกัน แนะนำว่าให้ใช้คู่กับแชมพูสูตรเดียวกันก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น

Economic design แพ็กเกจรักษ์โลก 

บอกเลยว่าการรักษ์โลกเริ่มได้จากในห้องน้ำ เพราะ FOAMIE Shampoo Bar มาในแพ็กเกจกล่องกระดาษสี่เหลี่ยม ไร้พลาสติกแบบ 100%  กล่องสีเข้มจะเป็นแชมพูส่วนสีชมพูอ่อนจะเป็นคอนดิชันเนอร์ จำง่ายมาก ที่สำคัญคือปลอดภัยไร้สารเคมี ไร้สารปรุงแต่งใดๆ คลีนแบบปลอดภัย100% plastic free/ soap free ใครที่เป็นวีแกนสามารถใช้ได้แน่นอน เพราะ vegan free/ cruelty free เเท้ๆ เลย คอนเฟิร์ม!

ใครที่ตำทั้งแชมพูทั้งคอนดิชันเนอร์ ก็ไม่ต้องกลัวจะสับสนเพราะที่ตัวก้อนเขาได้มีป้ายผ้ากำกับไว้ในทุกอัน พอเราใช้เสร็จก็สามารถเอาแขวนไว้ในห้องน้ำได้เลย สะดวกและง่ายต่อการใช้งานมากแม่

FIRSTER BEAUTY ลองใช้แล้วคือเลิฟมาก รู้สึกสดชื่น เส้นผมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผมนุ่มตรง จัดทรงง่ายไม่ชี้ฟู มีความเงาเล็กน้อย ที่สำคัญคือเส้นผมไม่พันกัน ผมดูมีน้ำหนัก และรู้สึกว่าผมมันช้าลงจากปกติ สรุปโดยรวมถือว่าแปลกใหม่แต่ให้ผลลัพธ์ดีแบบไม่จกตา ใช้แล้วสบายใจปลอดภัยไม่ทำร้ายผิวและผม รวมถึงไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมด้วย มันเริ่ดตรงนี้!

หวังว่าจะโดนป้ายยาไปตามๆ กัน ใครที่สนใจ อยากไปลองเนื้อสัมผัส ก็สามารถไปลองกันได้ที่เฟิร์สเตอร์ สโตร์ ทั้ง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็นที่ สาขาคิงเพาเวอร์ มหานคร หรือที่สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 รับรองว่าได้ของถูกใจแถมได้โปรฯ หน้าร้านปังๆ ลดไปอีกเพียบ!

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND