Beauty Review First to review ยืนหนึ่งทุกปาร์ตี้! ใส ฉ่ำ ปัง กับคอลเล็กชั่น Around The Sun จาก Everpink

ยืนหนึ่งทุกปาร์ตี้! ใส ฉ่ำ ปัง กับคอลเล็กชั่น Around The Sun จาก Everpink

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ยืนหนึ่งทุกปาร์ตี้! ใส ฉ่ำ ปัง กับคอลเล็กชั่น Around The Sun จาก Everpink

วันนี้ FIRSTER มากับเมคอัพไอเทมแห่งความสดใส จาก Everpink แบรนด์ไทยสุดวีแกน ในคอลเล็กชั่น Around The Sun ☀️ อวดเท็กเจอร์ให้เห็นกันแบบชัดๆ สิ้นปีแบบนี้ก็ต้องปาร์ตี้สิคะ ใช้แล้วฉ่ำมงจริง ดูเป็นธรรมชาติ สีสันสดใส ยืนหนึ่งทุกปาร์ตี้จริงไรจริง จะปังขนาดไหนต้องตามมาดู!

HIGHLIGHT

  • Comfy Balm SPF15 PA+ ลิปบาล์มกันแดด เนื้อบางเบา ปกป้องและบำรุงริมฝีปาก
  • Liquid Blush – 03 Afternoon Bliss บลัชเนื้อลิควิด พิกเมนต์สีชัด เนื้อเบลนด์ง่าย ให้สัมผัสเบาสบายผิว 
  • Liquid Glow – 02 Daylight ไฮไลท์เนื้อลิควิด ฉ่ำวาว กลิตเตอร์ละเอียด ไม่เน้นรูขุมขน
everpink around the sun
Everpink Around The Sun

Comfy Balm SPF15 PA+

เปิดความปังที่ลิปบาล์มกันแดดที่ช่วยปกป้องและบำรุงริมฝีปาก ให้สีสันสดใส เนื้อสัมผัสเบาสบาย สกัดจาก น้ำมันทานตะวัน วิตามินอี ให้ความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม แต่เบาสบาย ที่สำคัญคือเป็นวีแกน บอกเลยว่าเทใจให้หมดน่าตักไปเลย

ลองใช้แล้วคือกดเลิฟให้แรงๆ เพราะให้ฟินิชลุคแบบปากสุขภาพดี ให้ความชุ่มชื้นแบบสุด แต่ไม่เยิ้มไม่เหนียว ฟินิชฉ่ำวาวกำลังดีเลย สีที่ทาคือสี 03 Bichi เป็นสีส้มๆ ไบร์ทๆ ทาวันสบายๆ ช่วยให้หน้าไม่โทรมด้วย หรือทาไปออกงานก็ย่อมได้ เพราะพิกเมนต์เริ่ดๆ ทารอบเดียวสวยรู้เรื่อง

Liquid Blush – 03 Afternoon Bliss

ไปต่ออย่าให้ขาดตอนกับลิควิดบลัชปังๆ เพิ่มสีสันระเรื่อดูสุขภาพดีให้แก้มสดใส พิกเมนต์สีชัด เนื้อเบลนด์ง่าย เบาสบายผิว ให้ลุคดิวอี้ สุขภาพดี แบบ My skin but better ไอเทมนี้แอบเลิฟเป็นพิเศษ เพราะน้องทาได้ทั้งแก้มและปาก ง่ายและครบ จบในแท่งเดียว

พอลองใช้คือต้องร้องวี๊ดดังๆ  แล้วติดแฮชแท็ก #ของมันต้องมี รัวๆ เพราะสี 03 Afternoon Bliss ปังเกินต้าน สีจะออกแดงๆ มีเลือดฝาดให้ลุคเฮลตี้ สีชัด ใช้นิ้วเบลนด์ได้เลย ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมให้ยุ่งยาก เพราะน้องเบลนด์ง่าย ใครที่ลงรอบแรกแล้วไม่สะใจ ฟาดรอบสองไปก็ไม่เป็นคราบ ใครอยากคุมโทนตา แก้ม ปาก ก็แต้มไปเลยสิคะ รับรองว่าสวยขึ้นกล้อง เรียกยอดไลก์ถล่มทลาย

Liquid Glow – 02 Daylight 

ไฮไลท์เนื้อลิควิด โกลว์ ฉ่ำวาว กลิตเตอร์ละเอียด ไม่เน้นรูขุมขน เกลี่ยง่ายเนื้อเนียนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวไปเลยแม่ ให้ลุคโกลว์แบบฉ่ำน้ำ ไม่หยา ไม่ปลาทู แต้ม 4 จุดบนใบหน้า โหนกแก้ม โหนกคิ้ว สันจมูก และริมฝีปากบน คือพุ่งสะบัดเลอ

ใช้แล้วผิวสวยเล่นแสงจริง เนื้อไม่ทึบแสง ใช้แล้วให้งานผิว เนียนใส ไม่มีโป๊ะ ขึ้นแท่นนัมเบอร์วันไฮไลท์ในใจไปเลย เสกหน้าพุ่งตั้งแต่เช้าจรดค่ำ สู้ตายทุกแสงแฟลชแน่นอน

ช่วงสิ้นปี หลายๆ คนเริ่มออกไปปาร์ตี้กันบ้างแล้ว แต่จะไปปาร์ตี้ทั้งทีชาว FIRSTER BEAUTY ต้องไม่แพ้ใคร มงต้องไปลงที่ Everpink คอลเล็กชั่น Around The Sun ช่วยเสกลุคสวยไม่พัก ใส ฉ่ำ ปัง ไม่ต้องแต่งเยอะก็ปังได้ งานนี้โดดเด่นยืนหนึ่ง ไม่ยืนสองเป็นรองใครแน่นอน

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND