Beauty Review First to review รีวิว CHANTECAILLE Rose de Mai สกินแคร์คอลเล็กชั่นพิเศษจากกุหลาบที่บานปีละครั้ง

รีวิว CHANTECAILLE Rose de Mai สกินแคร์คอลเล็กชั่นพิเศษจากกุหลาบที่บานปีละครั้ง

TIME FOR READING
9 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว CHANTECAILLE Rose de Mai สกินแคร์คอลเล็กชั่นพิเศษจากกุหลาบที่บานปีละครั้ง

สกินแคร์ที่สกัดจากดอกกุหลาบที่บานละครั้งมันปังยังไง ไหนเล่า! อะไรที่ไม่ธรรมดา แน่นอนว่า FIRSTER BEAUTY ต้องสรรหามารีวิวให้คุณได้ดูก่อนใครกับ ‘ รีวิว CHANTECAILLE คอลเล็กชั่น Rose de Mai‘ ไลน์สกินแคร์สุดพิเศษสกัดจากดอกกุหลาบที่เน้นรีเฟรชผิวให้สดชื่น ดูอ่อนกว่าวัย การันตีว่าจะทำให้คุณฟีลสเปเชียลแน่นอน

ทำไมต้องคอลเล็กชั่น Rose de Mai

Rose de Mai เป็นดอกกุหลาบที่บานเพียงปีละครั้งในช่วง 2 – 3 สัปดาห์ในเดือนพฤษภาคม ความพิเศษนี้ CHANTECAIILE ได้นำมาเป็นสารสกัดสุดพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของ CHANTECAIILE ซึ่ง Rose de Mai ของแบรนด์นั้นก็ถูกดูแลอย่างดีและเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถันด้วยมือจากเมืองกลาซ ประเทศฝรั่งเศส

กุหลาบสุดพิเศษที่บานแค่ปีละ 1 ครั้ง

ความปังของน้องก็คือ อัดแน่นไปด้วยวิตามินซี ช่วยปลอบประโลมผิว ต่อต้านริ้วรอย และบำรุงผิวอย่างสมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยในคอลเล็กชั่นนี้ มี 5 ไอเท็มด้วยกัน แต่ทาง FIRSTER BEAUTY หยิบมารีวิวแค่ 3 ตัวยอดฮิต อย่าบ่นกันนะ!

ส่วนใครที่อยากตามอ่านคุณสมบัติและส่วนผสมของสกินแคร์ในคอลเล็กชันนี้ สามารถไปตามอ่านกันได้ที่ >> ตาออกแสง! สกินแคร์คอลเล็กชั่น Rose De Mai จาก CHANTECAILLE << ได้เลย เพราะทางนี้จะขอเริ่มรีวิวแล้ว

รีวิว CHANTECAILLE
3 สกินแคร์ตัวดังจากคอลเล็กชั่น Rose de Mai

FIRSTER FIRST IMPRESSION  แกะกล่องลองเลย

CHANTECAILLE Limited Edition Pure Rosewater

ตอนได้เห็นคือกรี๊ดมาก เพราะสเปรย์ Pure Rosewater ตัวนี้คือไฮไลท์สกินแคร์ของ CHANTECAIILE เขาเลย ตัวนี้หลักๆ จะช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื้น รีเฟรชผิวหน้าให้สดชื่น และช่วยให้ผิวดูกระชับด้วยสาร Antioxidant จากดอกกุหลาบ ที่เห็นอยู่คือเป็นแพ็กเกจลิมิเต็ดลายกุหลาบสีชมพูสวยงาม จับแล้วไม่ก๊องแก๊งรู้สึกได้ถึงความแพง ตัวหัวสเปรย์ทำหน้าที่ได้ที่  กระจายฟุ้ง แต่พุ่งแรง ต้องค่อนข้างไกลหน้าเลย

รีวิวหลังใช้ : สเปรย์ตัวนี้สามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์มากๆ คือ บำรุงผิวเฉยๆ ฉีดเตรียมผิวก่อนลงเมคอัพ ไปจนถึงฉีดเติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน ทางเราก็ได้ลองใช้ทั้ง 3 แบบก็พบว่า ไม่ว่าจะฉีดก่อนแต่งหน้าหรือระหว่างวัน น้องเขาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมาก รู้สึกเย็นสบายหน้า จับแล้วผิวดูอิ่มน้ำ และแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบมากขึ้นด้วย

ที่สำคัญหอมกุหลาบมาก! เป็นกลิ่นกุหลาบที่เป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่ฉุน ไม่ทำร้ายจมูก นอกจากสบายหน้าหน้ายังผ่อนคลายเหมือนเดินเล่นในสวนกุหลาบเลย ไม่ได้เวอร์!

 

รีวิว CHANTECAILLE
สเปรย์ฟังก์ชันแน่น ใช้ได้หลายแบบมาก

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3zLIuqm

CHANTECAILLE Rose de Mai Eye Lift

เจลบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยลดรอยบวม รอยคล้ำ และริ้วรอยแห่งวัยรอบๆ ดวงตาด้วยสารสกัดจาก Rose de Mai, สาหร่าย และสารสกัดจากดอกเก๊กฮวย มาพร้อมแพ็กเกจสีเงินหรูหรา แท่งกว้างประมาณนิ้วโป้ง ใหญ่ใช้ได้คุ้มแน่นอน ตัว Applicator ของเขาเป็นตัวเมทัลลิกที่มีความเย็น ช่วยให้นวดรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

รีวิวหลังใช้ : ตัวอายครีมเขาจะเป็นเนื้อเจลที่บางเบาและลื่นมากๆ ซึมซาบไวและไม่เหนียวเหนอะหนะ FIRSTER BEAUTY รู้สึกว่าเขาผ่อนคลายผิวรอบดวงตาได้ดี ใต้ตาดูสดใสมากขึ้น และลดอาการบวมได้ระดับดีเลย ส่วนเรื่องริ้วรอยขอดูยาวๆ ไปก่อน แต่คิดว่าปังชัวร์

ที่เลิฟไม่ไหวคือใช้ง่ายมากๆ ไม่ต้องเคาะ ไม่ต้องเขย่าให้อารมณ์เสีย หมุนที่ด้ามคลิกเดียวเนื้อเจลก็จะไหลออกมาในขนาดที่พอดีกับการใช้ในแต่ละครั้งเลย ส่วนกลิ่นยังคงหอมกุหลาบอ่อนๆ เหมือนเดิม แต่จะบางกว่ากลิ่นตัวสเปรย์สักเล็กน้อย

อายครีมหัวเมทัลลัก ใช้ความเย็นผิวรอบดวงตาแบบฟินๆ

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3A3QBzz

Rose de Mai Face Oil

ออยล์บำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยกุหลาบหลากหลายสายพันธุ์ ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ไปพร้อมๆ ปรับผิวให้กระจ่างใส 

รีวิวหลังใช้ : ตอนได้ลองครั้งแรกคือน้ำตาจะไหลมาก เพราะเป็นออยล์เนื้อสัมผัสในฝัน คือ เป็นออยล์ที่บางเบา เนื้อโฟลว์ ซึมซาบไวมากกกกกกก ฟีลเซรั่มที่มีความ Waterly เลย ฟินิชผิวที่ได้คือรู้สึกชุ่มฉ่ำ และผิวดูเรียบเนียนเต่งตึง ใช้ติดต่อกันช่วยเบลอริ้วรอย เส้นบางๆ บนในหน้าได้ระดับนึงเลยทีเดียว สมแล้วที่ใครๆ ก็บอกว่าเขาเป็น Super charger ของผิว 

รีวิว CHANTECAILLE
ออยล์เนื้อโฟลว์ตัวดังของแบรนด์

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3vNdnct

 

Recommended

  • ใครที่กำลังหาสกินแคร์กู้หน้าเด็ก ใช้คอลเล็กชั่น Rose de Mai 3 ตัวนี้ได้เลย เอาอยู่
  • แอบกระซิบว่าช้อป Pure Rosewater ตอนนี้คุ้มมาก เพราะ Limited Edition ที่วางขายอยู่ นอกจากขวดสวยแล้วยังได้ถึง 125 ml. จากปกติ 100 ml. คุ้มมากเวอร์!

อ่าน รีวิว CHANTECAILLE จบแล้ว คันไม้คันมืออยากลองใช้สกินแคร์ปังๆ สกัดจาก Rose de Mai ด้วยตัวเอง สามารถมาช้อปไปครอบครองได้แล้วที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

 

หรือ SHOP NOW >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND