Beauty Review First to review รีวิว ผิวสวยเฟิร์มกระชับเหมือนเข้าคลินิก! ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก CBG DEVICES
รีวิว CBG DEVICES

รีวิว ผิวสวยเฟิร์มกระชับเหมือนเข้าคลินิก! ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก CBG DEVICES

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว ผิวสวยเฟิร์มกระชับเหมือนเข้าคลินิก! ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก CBG DEVICES

ผิวสวยเฟิร์มกระชับเหมือนเข้าคลินิก! ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก CBG DEVICES แบรนด์อุปกรณ์ความงามที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทรนด์และเทคโนโลยีการดูแลผิวของสาวญี่ปุ่น วันนี้ FIRSTER BEAUTY  พามารีวิวผลิตภัณฑ์จากเเบรนด์ ในเเบบที่สายบิวตี้เห็นเเล้วต้องกรีดร้อง เพราะมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์เรื่องความงามได้อย่างตรงจุดสุดๆ 

สองคู่หูดูโอ้ ดูเเลผิวสวยเเบบครบสูตร!

พบกับสองผลิตภัณฑ์สุดฮอตจากเเบรนด์ CBG Devices Skin Warp เเละ CBG Guasha Beam กับสองความเเตกต่างที่ต่างเป็น Must Have Items ไม่ต้องเข้าคลินิกให้เสียเวลาเพราะปรณนิบัติผิวหน้าระดับคลินิกได้ที่บ้านเเล้ววันนี้!

ย้อนวัยให้ผิวอ่อนเยาว์กับ CBG DEVICES Skin Warp

อยากผิวเด็ก ผิวสวยย้อนวัยต้องลอง! CBG DEVICES Skin Warp เครื่องยกกระชับผิวหน้าและคอโดยการสั่นสะเทือนและการกระตุ้นกล้ามเนื้อให้บีบตัวด้วยกระแสไฟฟ้าอ่อน ๆ EMS ที่ช่วยกระชับผิวและรูขุมขน พร้อมลดเลือนริ้วรอย

ตัวเครื่องจะมีฟังก์ชั่น 4 โหมด ทุกโหมดจะปล่อย EMS และการสั่นสะเทือน แต่ละโหมดจะปล่อยแสง LED ที่ความยาวคลื่นแสงต่างกัน 3 สี ได้แก่

  • สีฟ้าช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว
  • สีเขียวช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวผ่อนคลาย
  • สีแดงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวเต่งตึงแบบสองเท่า

บอกลากัวซาเเบบหิน! ใช้กัวซาเเบบไฟฟ้าที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเริ่ด

CBG Devices Guasha Beam นวัตกรรมที่ได้เเรงบันดาลใจจากหินกัวซาสุดฮิตสู่เครื่องนวดหน้า อุปกรณ์สุดล้ำที่นำศาสตร์การขูดกัวซาหรือกวาดกัวซาซึ่งเป็นการบำบัดแผนจีนมาผสมผสานกับเทคโนโลยีปัจจุบัน ด้วยเครื่องนวดรูปทรงกัวซาที่มีพื้นผิวโค้ง เรียบลื่น ทำจาก Zinc Alloys คุณภาพพรีเมียม ไร้สารตกค้าง รีวิว CBG DEVICES

ตัวโลหะของอุปกรณ์ จะมีความเย็นเบาๆ ให้ความรู้สึกสบายผิวเสมือนหินกัวซาธรรมชาติ เสริมด้วยระบบทำความร้อน, คลื่นสั่น Ultrasonic, คลื่นไฟฟ้าแบบอ่อน Microcurrent และแสงบำบัด LED ทำให้การนวดบำบัดเลือดลม กระตุ้นให้รูขุมขนเปิด และระบายความร้อน เหงื่อ รวมถึงสารพิษให้ออกมาทางผิวหนังได้ดีกว่าเดิม

ใช้ได้ในทุกๆ วันพร้อมเผยผิวหน้าสดใสที่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม เมื่อการบำรุงผิวสามารถทำได้อย่างล้ำลึก ก็สามารถลงเมคอัพในขั้นตอนต่อไปได้อย่างง่ายได้เเถมติดทนอยู่กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

รู้อย่างนี้เเล้ว ไม่ต้องเสียเวลาเข้าคลินิกอีกต่อไป ช้อปสินค้าจาก CBG Devices ได้ที่ ที่ FIRSTER ทั้งสองสาขาหรือช้อปออนไลน์ง่ายๆ ได้ที่ >> beauty.firster.com 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BงE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND