Beauty Review First to review รีวิว หวีไอออน BEURER Ionic Detangling Brush เสกผมสวยนุ่ม ไม่ชี้ฟู ถนอมผม

รีวิว หวีไอออน BEURER Ionic Detangling Brush เสกผมสวยนุ่ม ไม่ชี้ฟู ถนอมผม

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว หวีไอออน BEURER Ionic Detangling Brush เสกผมสวยนุ่ม ไม่ชี้ฟู ถนอมผม

อยากตื่นมาแล้วผมสวย นุ่ม ดูสุขภาพดี แต่ไม่อยากหนีบหรือไดร์ให้ผมพัง มาลองเปิดมิติใหม่ของเสกผมสวยด้วยแปรงหวีผมไอออน บิวตี้แก็ดเจ็ดแบบใหม่แบบสับที่จะทำให้การมีผมสวยๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป! มาถึงขนาดนี้ก็พูดเลยแล้วกันว่า FIRSTER BEAUTY มารีวิว ‘หวีไอออน BEURER Ionic Detangling Brush’ หวีไอออนจากแบรนด์แก็ดเจ็ดชื่อดังจากเยอรมัน ใครอยากเป็นนางผมสวย มากองรวมกันตรงนี้ด่วน!

แกะกล่องลองใช้ หวีไอออน BEURER Ionic Detangling Brush

First Impression ก่อนรู้ว่าน้องเขาเป็นหวี คือรูปร่างรูปทรงเหมือนเมาส์มากๆ แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นแปรงหวีผมไอออน นวัตกรรมใหม่จาก BEURER แบรนด์แก็ดเจ็ดสายบิวตี้และด้านสุขภาพ ที่ดังมากๆ ในเยอรมันและที่สำคัญแบรนด์นี้เขาอยู่มาแล้วกว่า 140 ปี ด้วยความเป็นไอเทมจากแบรนด์ดังและความเซียนที่เล็งเห็นได้จากจำนวนปีที่แบรนด์ก่อตั้งมา ทาง FIRSTER BEAUTY ก็ไม่อยากพลาด หยิบมารีวิวให้ First Adopter อย่างชาว FIRSTER ได้ลองใช้กันก่อนใคร

หวีไอออน BEURER Ionic Detangling Brush

แปรงหวีผมไอออน ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเขามาพร้อมกับฟังก์ชันไอออน โดยหลักการทำงานของไอออนจะช่วยลดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผม ทำให้ผมไม่ยุ่ง ไม่ชี้ฟู ไม่พันกัน พิเศษสุดของ BEURER คือเขามาพร้อมกับขนแปรงอะคริลิกอ่อนนุ่ม ช่วยให้หวีผมให้แบบเรียบ ไม่ทำร้ายเกล็ดผม รวมถึงช่วยถนอมหนังศีรษะได้อีกด้วย

หวีไอออน BEURER Ionic Detangling Brush
โชว์ขนแปรงซะหน่อย!

หวีไอออน ช่วยอะไรบ้าง ?

  • ช่วยแก้ไขปัญหาผมชี้ฟู พันกัน
  • ช่วยเพิ่มความเงางามให้เส้นผม ทำให้ผมดูสุขภาพดีแบบเป็นธรรมชาติ
  • หวีจัดแต่งทรงผมให้เรียบ ไม่ชี้ฟู โดยไม่ใช้ความร้อน
หวีไอออน BEURER Ionic Detangling Brush
ฟังก์ชั่นน่าใช้สุดๆ
ใช้ขณะผมแห้ง หรือเปียกหมาดๆ เกือบแห้ง หวีตั้งแต่โคนผมจรดปลาย

รีวิวหลังใช้

สำหรับเรื่องผลลัพธ์ในการใช้งาน หลังจาก FIRSTER BEAUTY ได้ลองใช้ก็รู้สึกได้ว่ามันช่วยทำให้ผมสวยขึ้นได้แบบไม่จกตาจริงๆ หวีๆ สางๆ ไปเรื่อยๆ

  • ผมเรียงเส้นสวย ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญผมไม่ชี้ฟู และไม่พันกันอีกด้วย
  • อีกข้อนึงที่รู้สึกได้คือช่วยทำให้ผมนุ่มขึ้น โดนเฉพาะตรงปลายผมที่แห้งๆ หวีปุ๊บผมที่ดูแห้งๆ สากๆ เรียงตัวสวย ดูมีน้ำหนัก เงางามขึ้นมาเลยทันตา

บอกเลยว่าทางนี้เลิฟมาก เพราะวันไหนรีบๆ ไม่มีเวลาทำผม หรืออยากบำรุงผม หลีกเลี่ยงความร้อน ชีคนนี้เสกให้ผมสวยเป็นธรรมชาติ ได้แบบถนอมผม ผมไม่เสียสักเส้น

หวีไอออน BEURER Ionic Detangling Brush
ลองดู Before – After เอาเองดีกว่า!

นอกจากนี้ยังพกพาง่าย เพราะเป็นหวีที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกไปได้ทุกที่ ไม่ต้องเสียบสาย ต่อสายใดๆ เพราะทำงานง่ายๆ ด้วยถ่าน AAA แค่ 2 ก้อนเท่านั้น แล้วยังปังอีกคือ ฟังก์ชันไอออนเขาสามารถเลือกเปิด/ปิดได้ ใครอยากหวีผมธรรมดาก็ได้ หรือจะเปิดโหมดไอออนปังๆ ก็ดี ง่ายๆ ในปุ่มเดียว

มารับหวีไอออน BEURER Ionic Detangling Brush ไปเปิดมิติการดูแลจัดแต่งทรงผมได้แล้วที่ FIRSTER  ช้อปออนไลน์เลยที่ >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND