Beauty Review First to review รีวิว BALMAIN HOMME ไอเทมดูแลผมและหนวดแบบชาวปารีสสายแฟ

รีวิว BALMAIN HOMME ไอเทมดูแลผมและหนวดแบบชาวปารีสสายแฟ

TEXT TO SPEECH
รีวิว BALMAIN HOMME ไอเทมดูแลผมและหนวดแบบชาวปารีสสายแฟ

เอ็กซ์คลูซีฟไม่หยุด! นอกจากไลน์ Hair accessory ที่ติด Best Seller มาทุกซีซั่นแล้ว ยังมีไลน์ของ BALMAIN HOMME ที่ขอมาครีเอทความเป็นบัลแมงบอยในตัวคุณให้ปังกว่าใคร! FIRSTER BEAUTY เลยขอมารีวิวกันจุกๆกับ Personal Care ตัวเด็ดจาก BALMAIN PARIS HAIR COUTURE จัดเต็มทั้งแฮร์แคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงหนวดและเครา ที่สำคัญวางจำหน่ายที่ FIRSTER ที่เดียวเท่านั้น 

แกะกล่อง รีวิว BALMAIN HOMME ทีละตัว!

แชมพู Balmain Homme Bodyfying Shampoo

แชมพูทำความสะอาดผมและหนังศีรษะที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาผมบาง ผมน้อย ตัวนี้จะช่วยเพิ่มไฟเบอร์ผม ทำให้ผมหนาขึ้น ยกโคนให้มีวอลลุ่ม ดูสุขภาพดี

Balmain Homme Bodyfying Shampoo

รีวิวหลังใช้ : หลังจากสระผมแล้ว รู้สึกว่าสะอาดและเบาสบายหัวมากๆ เป่าแห้งแล้วผมดูนุ่ม โคนมีวอลลุ่มมากกว่าปกติ ส่วนเรื่องความหนาหลังจากลองใช้ติดต่อกันแล้วก็รู้สึกว่าผมมีความแน่นและเส้นหนามากขึ้น คาดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อย ๆ เพราะเห็นผลจริง

และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือกลิ่นของเขา เป็นกลิ่นแชมพูสระผมที่สระออกมาแล้ว แค่เป่าแห้งก็ดูมีเทส ดูแพงมาก เป็นกลิ่นแนววู้ดดี้ อำพัน ถ้าใครได้ลองแล้วรับรองว่าต้องชอบกลิ่นของเขาเหมือนกันแน่นอน

มาพร้อมแฮร์ไฟเบอร์ เพิ่มผมให้หนา มีวอลลุ่ม

สครับหนังศีรษะ Signature Men’s Line Saclp Scrub

หลังสระผมแล้ว มาดูแลหนังศรีษะกันต่อด้วยสครับหนังศีรษะ ที่ลองใช้แล้วยกให้เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดห้องน้ำเลย เพราะเขาเป็นทรีทเมนต์ดีท็อกซ์หนังศีรษะ อุดมด้วย Soluble Crystals ช่วยขจัดการสะสมของความมันส่วนเกินและผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่ตกค้างบนหนังศีรษะมากเกินไป อีกทั้งยังช่วยขจัดรังแค และช่วยกระตุ้นการไหวเวียนเลือดตอนเรานวดหัวได้อีกด้ว

Signature Men’s Line Saclp Scrub

How to use :  หลังจากสระผมแล้ว ให้แบ่งผมที่เปียกออกเป็น 2 ส่วน ด้านซ้ายขวา ตักสครับลงบนปลายนิ้ว และชโลมลงบนหนังศีรษะ จากนั้นนวดเบาๆ เป็นวงกลมสักพักหนึงแล้วล้างออก

รีวิวหลังใช้ : แชมพูว่าเบาหัวแล้ว อันนี้เบาหัวกว่าเดิม รู้สึกว่าหนังศีรษะสะอาดมากขึ้น รังแคก็ดูลดน้อยลง ที่ชอบมากคือผมมันน้อยลงเยอะมาก หลังสระไปแล้ว 1 – 2 ผมยังมีความลื่น พริ้วๆ ใครก็หนังศีรษะมัน ผมมันง่ายแนะนำว่าให้ลองตำมาใช้กันดูนะ

ดีท็อกซ์สุดคลีน

น้ำหอมผม Balmain Homme Hair Perfume

บำรุงผมจบไปแล้ว ถ้าอยากอัปเกรดลุคเป็นคนเท่ฉบับปาริเซียงต้องไม่พลาดน้ำหอมผม Balmain Homme Hair Perfume ไอเทมใหม่ที่ Sold out เร็วมากๆ เพราะว่ากันว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมที่บ่งบอกความเป็น BALMAIN ได้แบบตะโกน! อุดมไปด้วย Silk Protein และ Argan Elixir

Balmain Homme Hair Perfume

กลิ่นเขาจะเป็นกลิ่น ‘วู้ดดี้’ จาก Sandalwood เอกลักษณ์ของ BALMAIN  ผสมกับกลิ่นสดชื่นของกลิ่นซิทรัสอย่างมะกรูด หอมแบบผู้ดีมาก

Top note: Bergamot, Grapefruit, Tangerine Middle/Heart note: Olibanum, Black Pepper, Lavender Base note: Patchouli, Vetiver, Amber, Sandalwood

ออยล์บำรุงหนวดและเครา Signature Men’s Line Beard Oil

ตัวนี้ไม่หยิบมารีวิวไม่ได้ เพราะเขานิยามตัวเองว่าเป็น ‘A New Era in a Modern Gentlemen’s Grooming Routine‘ เป็นออยล์บำรุงหนวดที่ช่วยบำรุงหนวดและเคราให้ชุ่มชื้น เงางาม รวมถึงช่วยสไตล์ลิ่งหนวดและเคราให้ดูเป็นทรง

Signature Men’s Line Beard Oil
บำรุงหนวดดีมาก

รีวิวหลังใช้ : ใช้แล้วก็ถือว่าเป็นการเปิดมิติเดลี่รูทีนแบบใหม่มาก เพราะหนวดและเคราคือนุ่มจริงๆ ใครนึกไม่ออกก็ให้นึกภาพของออยล์บำรุงผมเลย หนวดและเคราก็จะมีความซอฟต์ นุ่มลื่น น่าสัมผัส ใครกังวลว่าจะเป็นออยล์จะมันมั้ย คือสบายใจได้เลย เพราะเขาเป็นออยล์ที่ซึมซาบไวมาก โดยไม่ทิ้งความมันไว้เลย ที่สำคัญเขาก็ยังคงทิ้งกลิ่นหอมซิกเนเจอร์ของ BALMAIN ไว้อีกแล้ว มาพร้อมกลิ่นวู้ดดี้จาก Sandalwood เหมือนเดิม

 

รีวิวแบบ Summary ของไอเทม BALMAIN HOMME

  • สำหรับ FIRSTER BEAUTY ส่วนตัวแล้วชอบมาก รู้สึกว่าเป็นไอเทมที่จำเป็นจริงๆ สำหรับการดูแลผมโดยเฉพาะแชมพูกับสครับต้องยกแฮชแท็ก #ของมันต้องมีให้เลย เพราะช่วยดูแลผมได้สะอาด ดีท็อกซ์ให้แบบคลีนถึงใจมากจริงๆ
  • ประทับใจเรื่องกลิ่นมากกกกก เพราะทุกไอเทมของ BALMAIN HOMME และ Signature Men’s Line เขาจะเป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ของ BALMAIN ที่มีความวู้ดดี้ เป็นกลิ่นที่รู้สึกว่าเตะจมูก แต่ไม่แรงมากเกินไป เป็นกลิ่นแนวผู้ชายที่ดูมีคลาส อบอุ่น ดูเป็นผู้ดี และที่สำคัญคือทุกไอเทมของเขาเป็นโน้ตกลิ่นเดียวกัน ทำให้ไม่ตีกันตอนที่ใช้ ให้ความหอมแบบที่ใครเดินผ่านก็รู้เลยว่า นี่คือ BALMAIN’S BOY

สัมผัสประสบการณ์การบำรุงผมสุดพรีเมี่ยมแบบชาวฝรั่งเศสได้ด้วยตัวเองที่ FIRSTER ทั้ง 2 สาขา ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

หรือช้อปออนไลน์ก่อนใคร >> beaity.firster.com

 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND