Beauty Review First to review รีวิว สกินแคร์ AMUSE PHYTOCICA 3 ไอเทมกู้ผิวแห้งทันใจจากเกาหลี

รีวิว สกินแคร์ AMUSE PHYTOCICA 3 ไอเทมกู้ผิวแห้งทันใจจากเกาหลี

TEXT TO SPEECH
รีวิว สกินแคร์ AMUSE PHYTOCICA 3 ไอเทมกู้ผิวแห้งทันใจจากเกาหลี

รู้กันยัง AMUSE เขาไม่ได้มีดีแค่เมคอัพสุดคิวท์ แต่สกินแคร์เขาก็มีแล้วใช้ดีด้วยนะ! FIRSTER BEAUTY เลยหยิบสกินแคร์หนึ่งเดียวของเขามารีวิวให้ชาวเฟิร์สเตอร์ให้ชมกันก่อนใครกับ ‘สกินแคร์ AMUSE PHYTOCICA’ 3 ไอเทมจากไลน์สกินแคร์วีแกนที่ยืนหนึ่งเรื่องมอยส์เจอร์ไรเซอร์!

AMUSE PHYTOCICA คือ?

PHYTOCICA เป็นไลน์สกินแคร์วีแกน Phytoncica™ complex เอกสิทธิ์ของ AMUSE อินสไปร์จากพลังของพืชที่เติบโตขึ้นอย่างดีในธรรมชาติ เขาถือว่าเป็นสารสกัดมอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติที่ผสมผสานพืช 6 ชนิดไว้ด้วยกัน มีคุณบัติพิเศษคือช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวในทันที  ในไลน์สกินแคร์ PHYTOCICA มีมาด้วยกัน 3 ไอเทมนั้นก็คือ โทนเนอร์ เอสเซนส์ และครีมบำรุง

  • Phytoncica LHA Reboot Toner
  • Phytoncica B5 Triple Hyaluronic Acid Essence
  • Phytoncica Eco Ceramide Cream

แล้วที่กรี๊ดกันไม่ไหวคือ เขาเป็นสกินแคร์สายคลีน บริสุทธิ์ อ่อนโยนต่อผิว ด้วยส่วนผสมธรรมชาติจาก EWG Green ไม่มีสี ไม่มีรสชาติ ทำให้ก่อการระคายเคืองได้น้อยมาก ใครที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย เหมายกไลน์เลยเพราะเหมาะมาก

แกะ สกินแคร์ AMUSE PHYTOCICA ลองใช้เลย!

ตัวสกินแคร์ PHYTOCICA ทั้ง 3 ตัวเห็นครั้งแรกต้องบอกว่าน่ารักสมกับเป็น AMUSE มากๆ คือขวดจะเป็นขวดใส สไตล์ฝา กระปุกๆ ใดๆ จะเรียบๆ สไตล์มินิมิล ฝาและสกรีนตัวอักษรเป็นสีเขียวสดคัลเลอร์ฟูล ที่น่ารักชวนให้หยิบออกมาใช้บ่อยๆ สุดๆ ป่ะ! งั้นไปเริ่มรีวิวกันทีละตัวเลยดีกว่า

AMUSE Phytoncica LHA Reboot Toner

เริ่มกันที่สเต็ปแรกกันเลยกับโทนเนอร์ Phytoncica LHA Reboot Toner โทนเนอร์รีบูสต์ผิว ช่วยปรับสภาพผิวที่แพ้ง่าย ระคายเคือง เหนื่อยล้า ให้กับมาสดใส ชุ่มชื้นในทันที ที่สำคัญตัวนี้เขาโดดเด่นด้วย LHA (Beta-Lipohydroxy Acid) ช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวโดยที่ไม่ระคายเคือง

พอ FIRSTER ได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าเขาเป็น Mild Water ที่ซึบซาบเข้าผิวไวมาก เนื้อสัมผัสดี เป็นน้ำที่มีความลื่นนิดๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของส่วนผสมธรรมชาติ จะใช้กับสำลีก็ได้หรือใช้เป็นเอสเซนส์ตบๆ ลงบนหน้าได้เลย ใช้แล้วรู้สึกว่าดับเบิลคลีนหน้าได้สะอาด หน้าไม่แห้ง เย็นสบายผิว ไม่หนักหน้า ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่มีผดมีอะไรขึ้นเลย แถมสิวยังลดลงด้วยนะเพราะ LHA ช่วยลดสิวไปในตัว อ่อนโยน ถูกใจสายผิวมาก

*ใครที่ใช้เป็นเอสเซนส์น้ำตบ ถ้าเป็นคนผิวแห้งมาก อาจจะต้องตบลงบนผิวสัก 2 รอบ จะได้ผิวชุ่มชื้น

AMUSE Phytoncica B5 Triple Hyaluronic Acid Essence

ตัวถัดมาเป็นเอสเซนส์ไฮยาเติมความชุ่มชื้น เอาไว้เติมความชุ่มชื้นอีกหนึ่งต่อและเข้มข้นมากขึ้น เพราะมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกขนาดอนุภาคแตกต่างกัน 3 ขนาด มากกว่าปกติถึง 3 เท่าและยังมี Panthenol (10,000 ppm) ช่วยฟื้นฟูและสร้างเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวแข็งแรกจากรากฐานไปอีก ยังไม่หยุดด้วย Niacinamide และ Adenosine ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย

หลังจากได้ลองแล้ว ต้องบอกว่าชอบเท็กเจอร์เขามากถึงมากที่สุด เป็นเอสเซนส์ที่ค่อนข้าง Waterly แต่มีความเหลว และหนืดเบาๆ ตามธรรมชาติของเอสเซนส์ไฮยา ทาแปบเดียวซึมซาบไวมาก ใช้ในรูทีนตอนเช้าคือปังที่หนึ่ง เพราะไม่เหนอะหนะหนักหน้า แถมยังเติมความชุ่มชื้นก่อนแต่งหน้าได้ดี งานผิวไม่มีตกร่องหรือเป็นคราบเลย  ทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันที ใครหน้าแห้ง ขาดน้ำแบบไม่ไหว ตัวนนี้กู้ผิวได้ด่วนมาก

AMUSE Phytoncica Eco Ceramide Cream

สุดท้ายปิดจบแบบสวยๆ ด้วยครีมมอยส์เจอไรเซอร์ นอกจากช่วยปลอบประโลมผิวด้วย Phytonica Complex แล้ว ยังช่วยเติมชุ่มชื้นและปลอบโยนผิวที่เหนื่อยล้าด้วย Eco-ceramide เซราไมด์ธรรมชาติที่ช่วยเสริมเกราะความชุ่มชื้น ล็อกความชุ่มชื้น และปรับผิวให้กระชับขึ้น

เนื้อครีมเขาจะเป็นครีมเข้มข้น เนื้อนุ่ม ทาแล้วนวดลงผิวแปบเดียวละลายลงผิวไปเลย ให้ฟินิชผิวแบบโกลว์ๆ นุ่มน่าสัมผัส เนื้อครีมกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นเดียวกับเพื่อนๆ ด้านบน ใช้แล้วไม่อุดตัน ตัวนี้แนะนำคนผิวแห้งมากๆ

 

เห็นความเริ่ดแบบว่าไม่ได้ของ ‘สกินแคร์ AMUSE PHYTOCICA’ ทั้ง 3 ตัวแล้ว ใครที่อยากมี AMUSE เป็นของตัวเองตอนนี้ไม่ต้องบินถึงเกาหลี ไม่ต้องเสียค่าหิ้วอีกต่อไป สามารถมาเดินเลือกสี สวอชสี และช้อปได้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

หรือจะช้อปออนไลน์ก่อนใครได้ที่ >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BงE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND